Sóc siêu quậy 4

     

Nội dung bao gồm của “Sóc rất Quậy 1” full hd thuyết minh xoay quanh 3 chú sóc.

Bạn đang xem: Sóc siêu quậy 4

Bộ phim truyện được mang giai thoại về ban nhạc với tên The Chipmunks vô cùng nổi tiếng vào khoảng tầm 1958. Ban nhạc này đã đánh bại nhiều danh ca đương thời và chiếm ngôi vị cao trong làng mạc ca nhạc, danh tiếng của họ kéo dãn dài vài thập niên được không ít người trên thế giới biết đến…

*

Dave Seville (Jason Lee), tín đồ nhạc sĩ tài hoa đã tạo thành Chipmunks của thời lúc này lồng trong mẩu chuyện vui về ca vũ nhạc.

Xem thêm: Xem Phim Thảm Họa Sóng Thần Phim Thảm Hoạ Sóng Thần, Thảm Họa Sóng Thần Full Hd Vietsub

Dave Seville là nhạc sĩ chế tác chưa thành danh, anh viết nhạc khôn xiết nhiều mang đến các đài, những ca sĩ và phòng thâu, đều bị chê dẫu vậy anh vẫn bền chắc đặt hết mong muốn vào show Business.

*

Một hôm Dave thấy mấy chú sóc ngộ nghĩnh xung quanh công viên, anh đem lại nhà nuôi chơi, 3 chú sóc mang tên Alvin, (Justin Long lồng tiếng), Simon (Matthew Gray Gubler) cùng Theodore (Jesse McCartney), tuy nhiên cũng từ bỏ đó, cuộc sống của anh bị rối tung vì cả cha nhóc sóc kia là mọi tên khôn cùng quậy “tầm cỡ”, bọn chúng nghịch ngợm giống như những đứa trẻ em hiếu đụng với các trò chơi “tinh quái”. Rồi Dave phát hiện ra, mấy con sóc biết nói tiếng fan và giọng ca của chúng có thể xếp vào sản phẩm “thiên bẩm” vày trong một lượt anh sáng tác nhạc, mấy chú sóc ngồi chơi bình thường quanh, Dave nghêu ngao hát, mấy chú chipmunks chứa tiếng hát theo. Anh liền bấm trang bị thu giọng và ông bầu Ian cực kỳ hứng thú với phân phát hiện mới này….