Winx enchantix là gì? cách "biến hình" thành tiên nữ bằng instagram

     

Hoạt hình Winx - Công Chúa Phnghiền Thuật của tuổi thơ đang tung teaser bản người đóng góp cùng với hướng đi bất minh hơn.


Bạn đang xem: Winx enchantix là gì? cách "biến hình" thành tiên nữ bằng instagram

Trong một động thái không nhiều người ngờ, Netflix đã tung ra teaser nóng hổi mang lại phiên bản người đóng của hoạt hình Winx Club (Công Chúa Phnghiền Thuật) mang tên Fate: The Winx Saga. Đáng để ý, phiên bản này còn có nhiều điểm vắt đổi lớn so với hoạt hình gốc.Xem thêm:

Winx Club là một bộ phim hoạt hình từ nước Ý được sản xuất năm 2004, theo sau một nhóm các chị em tiên xinc đẹp ở Học viện Alphea. Bloom - nhân vật chủ yếu, nghĩ rằng bản thân chỉ là một cô gái bình thường mang lại đến Lúc phân phát hiện ra phép thuật với lửa của bản thân. Đắm chìm vào "tiên giới", cô có tác dụng quen thuộc được những người bạn mới cùng cả những chàng trai khôn xiết đẹp trai. Phyên hoạt hình này rất đình đám ở Việt Nam nhờ nội dung tươi sáng, hài hước, đồng thời phong thái thời trang rất "sang trọng chảnh" của các thiếu nữ tiên cũng trở thành họa tiết không thể thiếu ở mọi chiếc túi ba lô học sinch, bìa vở... của tuổi thơ.


Tuy nhiên khi xem teaser hé lộ những phân đoạn đầu tiên của Vương quốc Magic huyền thoại, bao gồm thể thấy đơn vị sản xuất đã lựa chọn khai thác phyên ổn theo hướng đen tối hơn. Các bộ quần áo lấp lánh, rực rỡ cũng đã bị ráng thế bằng một vài ba lựa chọn trang phục hơi... bình thường, chưa thấy gì nổi bật nếu ko muốn nói là "lạc quẻ". Dẫu vậy, dường như các chị em tiên của tuổi thơ giờ đây sẽ phải đối mặt với nhiều hiểm nguy mang tính chất chất nghiêm trọng, "người lớn" hơn.


Ngoài ra, khán giả có thể thấy dàn nhân vật chính trong bộ phyên ổn này cũng không hề là những gương mặt thời thượng, dáng vẻ hình đồng hồ mèo. Việc thế đổi ngoại hình nhân vật cũng là bước cần thiết vào nỗ lực bắt kịp thời đại của phim, tuy vậy liếc qua thì các nữ bao gồm của phlặng vẫn thiếu đi nét tươi tắn, trẻ trung năng động đã làm nên thành công vào bản gốc.