Hậu cung như ý truyện

     

Diễn viên: Châu TấnĐồng DaoĐổng KhiếtHoắc kiến HoaKinh SiêuLý ThấmLý ThuầnÔ Quân MaiTân Chỉ LôiTrần XungTrương Phong NghịTrương Quân Ninh


Nội dung phim Hậu Cung Như Ý Truyện

Hậu Cung Như Ý Truyện đề cập về trong thời hạn Ung Chính, sau khoản thời gian bị Tam a ca Hoằng Thời từ hôn, thanh nữ Ô Lạp mãng cầu Lạp Thanh Anh, con cháu của Cảnh Nhân cung phi tần Ô Lạp na Lạp Nghi Tu, được Tứ A ca Hoằng Lịch, đàn ông nuôi của Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị, lựa chọn làm Đích Phúc tấn, còn Phú liền kề thị xuất thân danh môn nhưng Hi Quý phi hướng về chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay lúc đó, biến đổi cố xảy ra, Ô Lạp na Lạp bà xã bị khép tội với cấm túc, Thanh Anh cũng vì thế mà phải nhường vị trí Đích Phúc Tấn cho Phú ngay cạnh thị, còn mình chỉ đành dấn vị trí Trắc Phúc tấn.

Bạn đang xem: Hậu cung như ý truyện

Sau khi Ung bao gồm băng hà, Hoằng định kỳ kế vị, tức Càn Long hoàng đế, dưỡng chủng loại Hi Quý phi phát triển thành Sùng Khánh Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của chính bản thân mình nên nỗ lực yên ổn định sống vào cung, thành ý kia của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và thanh nữ được Thái hậu ban tên bắt đầu là 「Như Ý; 如懿」.

Nội dung sau đó của Như Ý Truyện xoay quanh gần như âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và những người đối nghịch như Phú liền kề Lang Hoa (Hiếu thánh thiện hoàng hậu), Cao Hi Nguyệt (Tuệ quý phi), Kim Ngọc Nghiên (Gia phi), Vệ Yến Uyển (Lệnh phi), hoặc đồng minh như Hải Lan (Du phi), tô Lục Quân (Thuần quý phi), Ý Hoan (Thư phi), bố Lâm ngươi Nhược (Dĩnh phi), tất cả đều trải qua thăng trầm và toan tính.

Xem thêm: 10 Cách Sống Sót Khỏi Ngày Tận Thế Zombie, Ngày Tận Thế Của Zombie

*

Như Ý từ một phi tần gồm tội bị đày vào lãnh cung mà có thể từng tiến bước lên ngôi vị Hoàng hậu, dẫu vậy rồi vẫn đi cho kết viên bi thảm. Xuyên suốt mẩu truyện là côn trùng tình lâu dài hơn đầy phần nhiều thăng trầm giữa Hoằng kế hoạch (Càn Long) với Như Ý (Kế hậu). Phiên bản thân Như Ý vì tình yêu với Hoàng đế, buộc phải trong bao cuộc trổ tài với các hậu cung khác… Như Ý chưa khi nào tính kế cùng với Hoằng Lịch.

Nhưng đến cuối cùng Như Ý dìm ra, fan mà thanh nữ yêu đã không còn là thiếu niên Hoằng Lịch ngày xưa nữa, bạn đó sớm đã trở thành một quân vương vãi độc đoán, vô tình và tàn nhẫn… Kết cục, Như Ý cắt tóc, quyết giảm đứt cảm xúc suốt mấy chục năm của chính mình với Càn Long đế. “Khi xưa kết tóc có tác dụng phu thê, giờ đây xin cắt tóc trả lại ái tình cho Thanh Anh cùng Hoằng lịch năm nào”.