Xem phim hàng xóm của tôi là totoro full

     
Đạo diễn: Hayao Miyazaki Diễn viên: Hitoshi Takagi, Noriko Hidaka, Toshiyuki Amagasa Thời lượng: 90 phút Lượt xem: 172735
Hãng phim hoạt hình Ghibli (tiếng Nhật: 株式会社スタジオジブリ, Kabushiki-gaisha Sutajio Jiburi, giờ Anh: Studio Ghibli, Inc.) là 1 hãng phim phim hoạt hình Nhật phiên bản trước kia là 1 trong những công ty con của người sử dụng xuất phiên bản Tokuma Shoten.

Bạn đang xem: Xem phim hàng xóm của tôi là totoro full

Studio Ghibli là hãng chỉ chuyên thêm vào phim anime chiếu trên cinema (Anime Movies), chứ không hề làm anime. Các bộ phim truyện của hãng không chỉ nổi tiếng sinh sống Nhật mà còn được review cao trên toàn cầm cố giới. Tên của hãng phim Ghibli có bắt đầu từ biệt hiệu được hồ hết phi công Ý đặt đến những cái máy bay thám thính sa mạc Sahara của mình trong Chiến tranh quả đât 2, biệt hiệu này khởi đầu từ tên giờ đồng hồ Libya của không ít cơn gió rét thổi qua sa mạc Sahara (gió Sirocco). Ý nghĩa của cái brand name này là hãng sản xuất Ghibli vẫn thổi một luồng gió new vào ngành công nghiệp anime của Nhật Bản. Biểu tượng của doanh nghiệp là nhân thứ Totoro trong tập phim hoạt hình của Miyazaki Tonari no Totoro (Người bạn hàng buôn bản Totoro của tôi). Hãng sản xuất Ghibli được nhận xét là đầu đàn của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Các bộ phim truyền hình của hãng vừa được review cao về phương diện nghệ thuật, vừa đạt được lợi nhuận rất cao trên Nhật. Tính mang lại nay bộ phim truyện Cuộc linh giác của Chihiro vào nhân loại linh hồn của hãng sản xuất Ghibli vẫn đã là bộ phim truyện ăn khách độc nhất vô nhị Nhật Bản, bộ phim truyện này đang phá đổ vỡ kỉ lục về lợi nhuận được lập vì chưng Công chúa Mononoke cũng là một thành phầm của thương hiệu Ghibli. Các tác phẩm lớn số 1 của đạo diễn nổi tiếng Miyazaki đầy đủ được triển khai tại hãng sản xuất Ghibli. Bộ phim truyện hoạt hình nổi tiếng và nhận được rất nhiều lời sử dụng nhiều nhất của hãng sản xuất mà không hẳn do Miyazaki đạo diễn có lẽ là tuyển mộ đom đóm (Hotaru no haka), một thành phầm của đạo diễn Takahata Isao, một tấn thảm kịch của hai đứa trẻ không cha mẹ vào giai đoạn cuối Chiến tranh nhân loại 2 ngơi nghỉ Nhật Bản.

Xem thêm: Hài Tết 2017 Làng Ế Vợ Phần 3 - Tập 2 Phim Hài Tết Mới Hay Nhất 2017

Đây cũng là bộ phim duy nhất cơ mà hãng Disney phủ nhận phát hành. Theo bảng xếp hạng của website dữ liệu điện ảnh uy tín IMDB thì tất cả tới 5 tác phẩm của hãng Ghibli (tức là còn nhiều hơn nữa hãng phim phim hoạt hình nổi giờ đồng hồ của Mỹ Pixar) phía bên trong top 10 phim hoạt hình hay nhất trong những số đó có 3 phim của Miyazaki, 1 phim của Takahata với 1 phim của đạo diễn quá nuốm Yoshifumi Kondō. Mái ấm gia đình Kusakabe gửi về vùng làng quê sinh sống. Tòa nhà mới mà họ sắp làm việc dân làng đồn đại là bị ma ám. Nhưng điều ấy chẳng làm lay động nỗi tò mò cùng sự hiếu hễ của hai người mẹ nhà Kusakabe: Satsuki với Mei. Tại nơi ở mới, Satsuki cùng Mei kết duyên với bà hàng xóm giỏi bụng tên Nanny và một cậu bé bỏng tên Kanta, cùng tuổi cùng với Satsuki…. Trong một lần chạy chơi vào vùng rừng núi gần nhà, cô em gái Mei mới 4 tuổi sẽ tình cờ gặp gỡ gỡ bé thú khổng lồ, vị chúa tể của khu rừng. Mei không phần nhiều không sợ hãi mà còn trèo lên một cái bụng bự của nó nhưng nghịch ngợm. Cô nhỏ bé đặt tên cho bé vật kì lạ này là Totoro, theo tên con thú trong cuốn sách tranh của cô. Kế tiếp do mệt đề xuất Mei dần dần ngủ thiếp đi, tới lúc tỉnh lại, Totoro đã đổi thay mất. Satsuki nghe Mei kể với cô vẫn muốn được chạm chán Totoro một lần. Rồi cuộc thám hiểm hoàn hảo từ kia bắt đầu… Phim có rất nhiều t́ình ngày tiết lư thú và cảm động, đă thu hút hàng triệu trẻ nhỏ tại Nhật và các nước không giống trên nỗ lực giới, 1 mẩu truyện kể về thời ấu thơ hồn nhiên, tình các bạn và ý thức vào phần nhiều điều vi diệu ở xung quanh ta.