Xem phim hắn là tôi tập 5

     

Tính đến thời khắc hiện tại, tập 5 của Jirisan là tập phim có khá nhiều cú twist khiến người xem nghẹt thở nhất.


Đang bước vào quỹ đạo của những tập phim truyền hình hàn quốc thành công, Jirisan (Bí Ẩn Núi Jiri) đã dần dần lấy lại được phong độ. Với mạch phim ổn định định, diễn biến giật gân cơ mà không vô lý, Jirisan phát triển thành một màu sắc hoàn toàn mớ lạ và độc đáo trên "bản đồ" phim truyền hình ở thời gian hiện tại. Dường như là sự đúng theo tác kết hợp ăn ý giữaJun Ji Hyun vàJoo Ji Hoon đã khiến Jirisan thực sự đem đến một câu chữ hoàn chỉnh, trọn vẹn.

Bạn đang xem: Xem phim hắn là tôi tập 5

*

Tiếp nối tử vong thảm khốc bởi vì bom khoai tây - nhiều loại vũ khí thường trông thấy ở trong thời gian 60, 70 của ráng kỷ 20 gần như đã bặt tăm từ lâu. Thì bỗng nhiên chúng lại xuất hiện thêm một lần nữa, mang đến nhiều nghi vấn, lo lắng không chỉ cho tất cả những người dân làng mà lại còn toàn bộ nhân viên của trạm kiểm lâm Haedong. Bởi vì vụ án thương trung tâm đó, Trạm kiểm lâm Haedong sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ, trao đổi nhằm để trấn an niềm tin của fan dân.

*

Thế nhưng, đầy đủ chuyện không được mạch lạc không gặp trở ngại như dự tính. Tất cả đều đi theo "kịch bản" của tên gần kề nhân túng ẩn, đó đó là khiến tín đồ dân mất ý thức vào bộ đội kiểm lâm, mất lòng tin vào sự bảo đảm an toàn của những nhân viên cấp dưới ở đây so với tính mạng của họ.

Tuy nhiên, tín đồ tính không bằng trời tính, kẻ công ty mưu cũng được dần xuất hiện thêm - ông nội của Yang Sun, nhân viên của trạm kiểm lâm Haedong với vì sao đặt bom khoai tây rất đối chọi giản: săn bắt rắn trên thung lũng Sae Ma.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hay Về Xác Ướp Đầy Bí Ẩn Và Ly Kì, Top 12 Bộ Phim Hay Nhất Về Ai Cập Cổ Đại

*

Nhưng nhà cung cấp của Jirisan không làm cho những cốt truyện lại trở đề xuất quá đơn giản như vậy, nhờ vào vào khả năng ngoại cảm của Hyun Jo đã chắc chắn rằng rằng ông nội của Yang Sun chưa phải là thủ phạm. Mà lại kẻ gần kề nhân "bề nổi" thực thụ là Lee Se Wook - bằng hữu kết nghĩa của Yang Sun, là một người nuôi ong, hướng nội, ít nói và cực kỳ trầm tính.

*

Song, sự thật của sự việc này lại không dễ ợt như vậy, "twist ck twist". Lee Se Wook cũng thực sự chưa hẳn là chủ mưu của không ít cái chết này. Se Wook chỉ thao tác theo sự chỉ dẫn của một bạn bí ẩn, từ cái chết của bạn bè Hyun Jo, bà Geum Ye đến ông chủ tiệm rắn Choi, và sau cuối là Yang Sun. Mặc dù thế động cơ khiến án thực thụ của Se Wook cùng tên thủ mưu vẫn là 1 trong dấu chấm lửng, khi tại sao hắn lại chọn những người dân này để gần kề hại nhưng mà không phải là một trong ai khác?

*

Những tử vong cứ liên tục ra mắt theo một list mà tên thủ mưu đã chuẩn bị từ trước. Từ vụ án trong quá khứ đến thời khắc tại, hắn vẫn nhởn dơ bẩn sống ko kể vòng của pháp luật và liên tục gây án. Rất hoàn toàn có thể hắn là trong những nhân viên của trạm kiểm lâm Haedong - khi chủ yếu hắn nắm bắt được địa điểm ngôi nhà đất của Se Wook để đổi khác nạn nhân tiếp theo.

*

Quay ngược tới thời điểm hiện tại, Seo Yi Kang tạm hồi phục sau trận lở tuyết cũng tiếp tục làm việc ở Trạm kiểm lâm Haedong cũng chính vì chuỗi vụ án liên trả trong quá khứ. Cùng cũng do lẽ, nạn nhân sau cuối là tín đồ mà Yi Kang trân trọng, Hyun Jo. Vậy cho nên Yi Kang mới tiếp tục "lì đòn", nỗ lực tìm ra tên thủ mưu đứng sau cái bóng của Se Wook gây nên những vụ án mến tâm, rước đi ý thức của fan dân xã Haedong.