Xem phim gửi cho anh

     

Sau lúc Khởi My lên tiếng bênh vực "ca sĩ hội chợ", các fan sẽ lật lại chuỗi thành tích khủng của phim ca nhạc Gửi Cho Anh 8 năm ngoái.


Vào ngày 9/2, vào buổi live sầu stream chơi game của bản thân, nữ ca sĩ Khởi My đã gồm những phân tách sẻ thẳng thắn, sâu sắc Lúc một người coi đưa ra bình luận về sự phân biệt giữa "ca sĩ hội chợ" cùng "ca sĩ thiết yếu thống". Cô thiếu phụ mang lại biết: "Ca sĩ hội chợ thì vẫn là ca sĩ, vẫn phục vụ mang đến người dân. Ở đâu cũng là chương trình, công sức người ta tổ chức để phục vụ đến người dân". Chia sẻ này của Khởi My sau đó đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Bạn đang xem: Xem phim gửi cho anhKhởi My lên tiếng bởi vì sự phân biệt đối xử với "ca sĩ hội chợ"


Thực chất đâu đó vẫn còn rất nhiều định kiến về "ca sĩ hội chợ", với bản thân cô cũng thường xuim đi hát tỉnh, thậm chí đến những vùng sâu, vùng xa để phục vụ bà nhỏ. Thế nhưng xét về các thành tích hoạt động nghệ thuật, Khởi My là một trong số những minh chứng hùng hồn đập chảy mọi sự phân biệt nêu bên trên. Cụ thể với phlặng ca nhạc Gửi Cho Anh từng ra mắt vào 8 năm trước, cô thiếu phụ đã thiết lập nhiều các kết quả đáng nể cơ mà ko phải ca sĩ như thế nào cũng làm được.Khởi My từng tất cả thành công xuất sắc rất lớn với dự án phlặng ca nhạc Gửi Cho Anh vào năm 2013


Phlặng ca nhạc Gửi Cho Anh của Khởi My được chia thành 2 phần, phần 1 lâu năm hơn nửa tiếng còn phần 2 lâu năm tận 45 phút ít. Những tưởng với thời lượng khủng thế này, các đoạn Clip sẽ không có nhiều view nhưng thực tế lại hoàn toàn không giống. Phần 1 đến hiện tại đã vượt hơn 94 triệu view, còn phần 2 cũng có về con số hơn 60 triệu (tính tổng bên trên những nền tảng chính thống).

Xem thêm: Lee Hyun-Woo Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Top 12 Phim Của Lee Hyun Woo Hay Nhất

Đây là một trong số ít những MV phyên ổn ca nhạc dài bên trên 1 tiếng của Vpop làm được điều này, chưa kể phần 1 của Gửi Cho Anh đang tiến rất gần đến cột mốc trăm triệu view. Dường như, độ phổ biến của những ca khúc được sử dụng trong phlặng như Gửi Cho Anh, Người Yêu Cũ, I Don"t Want,... thì khỏi phải bàn đến, đều được khán giả trẻ yêu mến đến đến tận hiện tại.Lượt coi mấp mé trăm triệu view của Gửi Cho Anh phần 1Đặc biệt, Khởi My đã bao gồm dịp sánh đôi thuộc anh chồng Kelvin Khánh trong Gửi Cho Anh. Lấy bối cảnh học đường thân thuộc, Gửi Cho Anh kể về nữ chủ yếu Khởi My - một học sinh cá biệt, nghịch ngợm và rất nghiện sưu tập đồng hồ đeo tay. Một ngày tê, lớp cô chào đón học sinh mới là Khánh (Kelvin Khánh) - một anh chàng đẹp trai, công ty nhiều. My và Khánh lần đầu tiếp xúc Khi My mê mẩn chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền của Khánh khiến anh "quê xệ" giữa Sảnh trường. Vì tính cách cùng hoàn cảnh trái ngược, cả nhì gấp rút trở thành "kẻ thù" của nhau, thế nhưng dần dần thân thiết rồi chuyển sang trọng yêu thương nhau.Tuy nhiên, hàng loạt biến cố, hiểu lầm đã ập đến cùng phân tách cắt My với Khánh, buộc Khánh phải đi nước ngoài du học. Sau 8 năm, Khánh với My gặp lại nhau với thân phận ông chủ - nhân viên, cùng với những hiểu lầm năm xưa cơ mà càng trở đề xuất gay gắt. Dù đến sau đó, mọi khúc mắc đã trở buộc phải sáng sủa tỏ nhưng khoảng biện pháp thời gian, địa lý vượt lớn kia đã khiến cả nhì rất khó có thể có được cái kết đẹp như thuở ban đầu.


Khánh và My vừa trở thành người yêu thì nảy sinh hiểu lầm, Khánh phải đi du học


Sau 8 năm, nhị người gặp lại nhau nhưng vẫn còn khúc mắc


Sau Khi hiểu lầm được hóa giải, Khánh theo đuổi My một lần nữa


Thế nhưng sau cùng, My chọn về bên Long Đại Ca - người luôn luôn âm thầm quyên tâm, đậy chở cô từ thời còn đi học


Dù không nên duim trong phyên nhưng ngoài đời, Khởi My cùng Kelvin Khánh đã về tầm thường một đơn vị cực kỳ viên mãn


Nguồn ảnh: Tổng hợp


Theo Pháp mức sử dụng và Quý khách hàng phát âm

Copy links
Link bài bác cội Lấy link
Dàn cast Gái Già Lắm Chiêu V gửi lời chúc Tết khán giả, NSND Hồng Vân đòi xua bằng được "nhỏ Cô Vy" thoát khỏi Trái Đất!
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem