Xem phim gọi hồn 2

     

Vào năm 1967, Los Angeles, một góa prúc tthấp tên Alice Zander làm việc làm việc ngoại ô của bản thân nhỏng một phương tiện đi lại trung tâm linh, đi cùng với nhị cô con gái của cô ý, Paulimãng cầu “Lina” 15 tuổi cùng Doris 9 tuổi. mái ấm vẫn cù cuồng với cái chết gần đây của Roger, chồng của Alice cùng cha của những đứa tthấp. Theo ý kiến đề nghị thông thường của Limãng cầu, Alice phối hợp một bảng Ouija vào bài xích đọc của bản thân mình. Trong khi thử bảng, cô vô tình liên lạc với một linh hồn thương hiệu Marcus bắt đầu cài Doris.

Bạn đang xem: Xem phim gọi hồn 2

Alice nhận ra một thông báo rằng ngân hàng dự định tịch thu công ty của mình. Doris liên lạc với hội đồng quản ngại trị và để được giúp đỡ, tin rằng cô vẫn liên lạc với những người phụ thân vẫn bị tiêu diệt. Linc hồn dẫn cô cho một khoang bí mật đằng sau bức tường chắn tầng hầm đựng một túi tiền phương diện. Khi cô gửi tiền đến người mẹ, gia đình gồm một trong những buổi Ouija, tin rằng họ rất có thể liên hệ cùng với Roger. lúc hội đồng quản lí trị vấn đáp một câu hỏi chỉ Roger mới biết câu trả lời, Alice vui lòng bắt đầu tin rằng bọn họ đang tiếp xúc với những người chồng đã chết.

Chẳng mấy chốc, Doris bị chiếm dụng vì một linc hồn trơn buổi tối. Lina, fan đã trngơi nghỉ buộc phải hoảng loạn bởi vì rất nhiều biến hóa ngơi nghỉ em gái bản thân, search thấy phần đa bài bác báo được viết do Doris bởi tiếng Ba Lan trôi tung, một ngữ điệu mà lại cô chần chừ, và mang bọn chúng mang đến mang đến cha Tom nhằm dịch. Gặp trắc trở, Cha Tom cho thăm chúng ta vào một trong những buổi Ouija sau sự vờ vịt liên hệ với người vợ vẫn tắt hơi của bản thân mình, bà Gloria. Mặc dù phiên này có vẻ thành công xuất sắc, nhưng Cha Tom tiếp nối lý giải với Alice cùng Lina rằng Doris đang không liên hệ với Gloria. Ttốt vào đó, cùng với mỗi câu hỏi anh hỏi, cô gọi suy xét của anh cùng tái diễn câu vấn đáp anh sẽ nghĩ về trong đầu. Anh ta bật mý rằng những trang này là hầu như mục được viết bởi một tín đồ nhập cư Ba Lan tên Marcus, tín đồ đã biết thành bắt giữ lại trong Thế chiến II do một bác bỏ sĩ tàn ác đang tiến hành những thí nghiệm trên anh ta và những tội phạm nhân không giống vào tầng hầm của khu nhà ở. Những linh hồn này biết câu vấn đáp mà lại chỉ Roger new biết bởi họ đã theo dõi gia đình Tính từ lúc ngày chúng ta đưa mang lại.

Xem thêm:

Trong lúc ấy, Doris giết mổ chúng ta trai sẽ của Lina Mikey lúc anh cho thăm. lúc bọn họ search thấy xác, Cha Tom, Alice và Limãng cầu đốt tấm bảng Ouija trong lò. Cha Tom tìm thấy cnạp năng lượng phòng kín đáo nơi các phân tách được tiến hành cùng bị những linch hồn sở hữu. Anh ta tiến công Alice với Lina, nhưng mà trong giây lát nắm bắt được sự rõ ràng, chỉ để bị Doris giết mổ. Alice bị bắt, trong khi linh hồn của Rô-bốt với Lina ngất lên nệm. Nhớ lại một khohình ảnh tự khắc trước kia khi miệng búp bê của cô ý bị niềm tin của thân phụ cô “khâu lại giờ đồng hồ nói”, Lina nhận biết rằng cô yêu cầu khâu miệng Doris lại để làm vơi tiếng nói của những linch hồn với ngăn chặn tà ác. Cô đánh nhau với những linc hồn xấu xí hiện tại thân và bịt miệng dẫu vậy làm thịt bị tiêu diệt Doris trong quy trình này. Con ma Doris tỉnh dậy cùng Roger lộ diện cùng Doris vẫn mừng cuống sum vầy cùng với thân phụ mình. Limãng cầu giải thích với Alice rằng cô bắt buộc khâu mồm lại để ngăn tiếng nói. Các linh hồn tiếp nối mua Limãng cầu và đâm Alice bằng dao. Những linc hồn không lấy được lòng Limãng cầu, tín đồ bị sốc trong khi thấy đều gì cô ấy vẫn làm cho. Alice nói với Limãng cầu rằng đó chưa hẳn lỗi của cô ấy, nhưng là của bao gồm cô ấy, do đã nhận được được bảng, cùng cũng nói với Limãng cầu rằng cô ấy yêu thương cô ấy. Alice sau đó thấy Roger và Doris vui vẻ bên nhau theo dõi và quan sát họ cùng rồi chết, khiến Limãng cầu lâm vào tình thế chứng trạng vỡ.

Limãng cầu kế tiếp được gửi vào một bệnh viện tâm thần vày nghi vấn làm thịt bà mẹ cùng chị gái bản thân. Cô nói với bác sĩ của bản thân mình rằng cô biết cô sẽ không còn lúc nào đơn độc nữa. khi Lina bị bỏ lại trong phòng cơ sở y tế tâm thần mang lại cô, cô xé một phần tấm thảm, cho thấy một sàn đơn vị với trường đoản cú làm bảng Ouija, áp dụng ngày tiết của bản thân cho các vần âm, và một mhình ảnh ống kính xuất phát từ 1 cặp kính tròn để làm hình tượng Ouija Oracle. Limãng cầu thực hiện Ouija biến hóa nhằm triệu hồi ý thức của Doris, người chỉ thành công vào Việc triệu tập Marcus dưới hình dáng của Doris.

Trong một chình ảnh hậu tín dụng, 47 năm tiếp theo, một Lina tiếng đã già với vẫn được thiết chế hóa nhận được một chuyến thăm xuất phát từ 1 fan từ bỏ xưng là cháu gái của mình.