Xem gia tộc dậy sóng tập 26 phim việt nam hay

     

Xoay xung quanh cuộc chiến trí tàn khốc của cha cô gái dễ thương, sexy nóng bỏng nhằm giành mang quyền vượt kế gia sản lớn lao của ông Cesar cùng quyền cai quản công ty Legacy hùng mạnh mẽ, bộ phim Philippines Gia tộc nổi sóng khiến cho bạn coi chẳng thể đào thải một bộ phim truyền hình như thế nào bởi sự lôi cuốn với kịch tính tạo thêm theo từng giờ. Ngay lúc được trình chiếu trong khung giờ rubi trên Philippines, Gia tộc nổi sóng gấp rút đạt lượng rating cao chon von từ mọi tập trước tiên.

Bạn đang xem: Xem gia tộc dậy sóng tập 26 phim việt nam hay

*

Sau nhiều năm chỉ huy cửa hàng Legacy, ông Cesar tắt thở giữ lại một gia sản mập mạp. Không thọ tiếp đến, tía cô đàn bà của ông hàng loạt có mặt, công khai minh bạch trận chiến giành quyền vượt kế. Ông Cesar đã có lần bao gồm tình dục với bố bạn đàn bà. Diamãng cầu, Natasha, Bernadette chính là hiệu quả của ba ái tình vào cuộc đời ông.

*

trước hết đề nghị kể tới Diamãng cầu – con của ông với bà Isabel, tín đồ đàn bà nhưng mà ông trao trọn trái tim khi còn là một cánh mày râu trai tphải chăng. Bất chấp sự khác biệt về địa vị thôn hội, bất chấp cả sự bội nghịch đối quyết liệt của gia đình, Cesar vẫn yêu thương thương Isabel.

Xem thêm: Gta 5 Hướng Dẫn Mod Xe Gta 5, Gta 5 Hướng Dẫn Mods Siêu Xe Bmw S1000

Thế tuy vậy vì sự mở ra của fan thanh nữ máy nhì mà lại tình yêu của Cesar với Isabel gặp mặt phải ghi nhận bao sóng gió và phân chia xa ko lời tạm biệt. Đó chính là Eva, tín đồ thừa kế duy nhất của một ngân hàng to, nguồn tài thiết yếu quý giá để công ty Legacy gia hạn cùng phát triển bài toán marketing. Tình yêu thương đang làm Eva mù quáng, thêm vào kia, lợi dụng số gia sản mà lại mình gắng trong tay, cô ta bày hết trò này mang lại trò không giống nhằm tách bóc Isabel thoát ra khỏi cuộc đời Cesar, nhất là khi cô tất cả công bố Isabel sẽ với vào bản thân giọt huyết của Cesar. Sau những phương pháp độc ác bày ra, cuối cùng Eva cũng rất được về có tác dụng vk cậu chủ của khách hàng Legacy, có mặt cô nhỏ nhắn Natasha. Ngay dịp Eva công bố mình đã mang tnhị, cựu ngôi sao sáng Anmãng cầu Marie, tình nhân cũ của Cesar cũng tuyên tía rằng cô ta sẽ bao gồm bé với Cesar…

*

phần lớn năm sau đó, Khi ông Cesar tắt hơi, ba cô gái tình cờ chạm mặt lại nhau với thuộc rơi vào tình thế vòng xoáy của tiền tài với danh vọng. Ai vẫn là tín đồ giành được thắng lợi trong trò chơi cân não này? Mánh khóe, thủ đoạn, chiêu trò… thứu tự được tung ra nhằm giành nỗ lực thượng phong, mà lại liệu fan vào cuộc bao gồm ưng ý với phần đa gì mình đã làm? Hạnh phúc thực thụ hợp lí nằm tại khối tài sản lớn tưởng ấy?

*

Quy tụ dàn sao lừng danh Philippines cùng diễn biến ngoằn ngoèo, lôi cuốn, bộ phim truyện Gia tộc nổi sóng được coi là một “kiệt tác phyên truyền hình” của Đài Truyền hình Philippines Primetime. Vào ngày 1/12 sắp tới đây tập phim này sẽ tới với người theo dõi dailykhmerpost.com thời gian 19h mặt hàng ngày.