Đứa con thứ 7

     
Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưỡng, Phim Thần ThoạiĐạo Diễn: Sergei BodrovThời Lượng: 100 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 2015View: 2738472 lượt xemDiễn Viên: Julianne Moore, Kit Harington, Jeff Bridges, Ben Barnes, Alicia Vikander

Bạn đang xem: Đứa con thứ 7

Nội dung phim Đứa nhỏ Thứ 7:

Seventh Son kể về John Gregory, một người đàn ông thứ bảy của một đàn ông thứ bảy và cũng chính là ma quỉ địa phương, đã bảo vệ đất nước của chính bản thân mình từ phù thủy, boggarts, quỷ và toàn bộ những thứ nhưng đi bump vào đêm. Tuy nhiên John không thể trẻ nữa, và đã được tìm tìm một tín đồ học câu hỏi để đem về thương mại của mình. Phần đông đã đại bại để tồn tại.

*

*

Hy vọng ở đầu cuối là đàn ông của một nông dân trẻ em của tên Thomas Ward. Anh sẽ sinh tồn qua giảng dạy để vươn lên là ma quỉ mà không hề ít người không giống không? Anh cần tin tưởng các thiếu nữ với song giầy mũi nhọn? Làm nỗ lực nào Thomas hoàn toàn có thể đứng một cơ hội chống lại mẹ Malkin, phù thủy nguy nan nhất trong số quận?

*

*

*


Phim thuộc Thể Loại


HD
*

Thời Đại Eve
HD
*

Vở Nhạc Kịch tởm Dị
13/13
*

Tử Chiến Xuyên trái đất Phần 1
HD
*

Đối Đầu trùm Ma Túy
HD

Xem thêm: Những Câu Chúc Ngủ Ngon Tình Cảm Nhất, 25 Lời Chúc Ngủ Ngon Cho Bạn Trai Tình Cảm Nhất

*

Kung Fu panda 2
HD
Cô Gái Bá Đạo
18/18
Cuộc call Khẩn cung cấp 911 Phần 3
HD
Giang hồ nước Đại Ca Hào Què (Bả Hào)
HD
Thế Lực Vô Hình
HD
Sanh Tử Quyền Tốc
Phim chuẩn bị Chiếu
Phim Lẻ xem Nhiều
Phim cỗ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và hấp dẫn đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.