Xem Phim Đứa Con Của Quỷ

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim khiếp Dị, Phim trọng tâm Lý, Phim túng ẨnĐạo Diễn: Christian AlvartThời Lượng: Số Tập: 109 PhútNăm: 2012View: 7011 lượt xemDiễn Viên: Renée Zellweger, Jodelle Ferland, Ian McShane, Bradley Cooper, Callum Keith Rennie

Bạn đang xem: Xem phim đứa con của quỷ

Nội dung phim Đứa bé Của Quỷ:

Đứa con Của Quỷ xoanh xung quanh Emily, một nhân viên vận động xã hội. Câu chuyện bước đầu khi Emily phát chỉ ra cô nhỏ xíu 10 tuổi Lilith Sullivan hiện giờ đang bị đe dọa. Những lo ngại của Emily được khẳng định lần nữa khi phụ huynh Lilith nỗ lực giết cô bé, đứa con gái duy nhất của họ. Bộ phim truyện là sự chống chọi của Emily để bảo đảm cô bé, đưa cô nhỏ bé ra khỏi vòng tay của cha mẹ vô lương tâm cho đến khi có một gia đình khác xuất sắc hơn dấn bảo trợ em.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Tổng Đài Ngân Hàng Shinhan Bank Hỗ Trợ 24/7 Miễn Phí, Tổng Đài Shinhan Bank Hỗ Trợ 24/7

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với rất tốt cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và cuốn hút đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.