Xem phim con yêu của mẹ phim hàn quốc

     

Những bộ phim về tình chủng loại tử thiêng liêng này đã mang đi nước đôi mắt của hàng ngàn khán giả, chúng ta có thể chọn xem trong ngày của mẹ 2021.

Bạn đang xem: Xem phim con yêu của mẹ phim hàn quốc


Không chỉ tổ hợp dàn diễn viên rất đẹp mỹ miều, các tác phẩm điện hình ảnh Hàn Quốc dưới đây "phá đảo" các phòng vé trên toàn châu Á dựa vào nội dung, thông điệp ý nghĩa mà nó đem lại: "Vì Thượng đế không thể xuất hiện ở khắp hầu hết nơi, bắt buộc ngài đã tạo ra Mẹ". 

Trong lúc Ngày của Mẹ, chúng ta có thể xem cùng chị em và mái ấm gia đình mình những tập phim xúc động dưới đây.

Người mẹ - Mother

Nếu hy vọng chọn xem một bộ phim truyện cảm động trong thời gian ngày của chị em thì chắc chắn rằng Mother là gợi ý tốt cho hầu như ai ưa chuộng điện ảnh Hàn Quốc. Phim đề cập về người bà mẹ có người con mắc bệnh dịch ngại xúc tiếp với thôn hội, bị vu oan cho 1 tội ác bự khiếp. Với tình thương yêu mãnh liệt cùng nghị lực kiên cường, bà mẹ của anh quyết trọng tâm tìm đã tạo ra tên thủ ác nhằm giải oan cho nhỏ mình.

Ngày không hề mẹ - The Preparation

Phim Ngày không còn mẹ là mẩu chuyện về In-gyu, một đứa con trẻ lên 7 “mắc kẹt” trong sắc thái người bọn ông dao động 30 tuổi. Người mẹ của anh ấy – Ae-soon, dành trọn 30 năm cuộc sống để chăm sóc con trai mình, bài toán đó đã để cho Ae-soon biến hóa một mẹ già luôn cằn nhằn và rất là khó tính.

Một ngày kia, bà Ae-soon phân biệt rằng thời gian bên cạnh đứa nam nhi khù khờ của bản thân đang dần kết thúc. Ý nghĩ buộc phải rời bỏ In-gyu để cho bà chất ông xã lo lắng. Để sẵn sàng một tương lai trọn vẹn mới cho nam nhi mình, bà Ae-soon bước đầu lên danh sách các việc đề nghị làm – hầu như điều vô cùng bình thường song lại trọn vẹn lạ lẫm và cực nhọc khăn đối với người chậm phát triển như In-gyu.

Hành trình cứng cáp muộn của In-gyu cùng với sự hướng dẫn tận trung khu của người người mẹ già sẽ mang đến không ít tiếng cười với cả hầu hết giọt nước mắt.

Điều ước cuối của mẹ 

Điều mong cuối của mẹ là tập phim kể về người thanh nữ tên Soon-ok sinh sống cùng con trai Ki-kang và phụ nữ Ki-soon. Ki-kang tự tin ưa nhìn, được người dân bên trên đảo yêu mến và để kỳ vọng về một tiền vật rộng mở. Ki-Kang muốn thành công xuất sắc nên đưa ra quyết định đến Seoul để thực hiện ước mơ.

Xem thêm: Tam Quốc Chí Rồng Tái Sinh, Phim Tam Quốc Chí: Rồng Tái Sinh Thuyết Minh

Thế nhưng, anh lại biến hóa một tên tội phạm với lĩnh án tử hình. Người người mẹ Soon-ok lúc nghe đến tin đang tìm mọi phương pháp để cứu nam nhi mình. Từ 1 người lừng chừng chữ, bà cố gắng nỗ lực học cách viết một phiên bản kiến nghị bởi tin rằng đây con phố sống độc nhất của cậu nam nhi đang đứng trước cửa tử.

Mẹ ơi chớ khóc

Phim Mẹ ơi chớ khóc là hành trình dài trả thù của một người mẹ quyết tử mọi thiết bị mình bao gồm để đòi lại công bình cho phụ nữ đã khuất. Phim chuyển phiên quanh chuyện thiếu nữ sinh Eun Ah bị một đội nam sinh cưỡng bức, cô bé bỏng chọn bí quyết tự tử sau cú sốc đó.

Mẹ của Eun Ah quá nhức khỗ với quyết trọng điểm trả thù. Bằng cách truy đưa ra từng hung thủ hãm hại phụ nữ mình, người người mẹ ấy bỏ mặc tất cả, quăng quật qua lao lý để chính tay mình trừng trị chúng.

Điều ba mẹ không kể 

Phim xoay quanh nhị vợ ck già Nam-bong (Lee Soon-jae) và Lee Mae-ja (Jung Young-sook) vốn sẽ ở cùng mọi người trong nhà suốt 45 năm. Sống chung với họ còn tồn tại gia đình của cậu đàn ông Jin-soo (Jo Han-chul).

Tuy đã to tuổi nhưng Nam-bong vẫn từng ngày lái taxi để nuôi mái ấm gia đình thay cho phái mạnh quý tử tiến sĩ nhưng lại thất nghiệp. Trắc trở bỗng ùa đến khi cả hai vợ chồng già thuộc mắc dịch mất trí nhớ. Song, khi ký kết ức ngày 1 phai nhạt, tình cảm giữa Nam-bong cùng Mae-ja đột nhiên dần trở nên sâu đậm hơn.

Với Điều ba chị em không kể, có lẽ rằng khán mang sẽ nhảy khóc bởi điều nhưng hai vợ ông xã ông bà phái nam Bong ko kể, chính là điều họ không thể kể. Ước mơ của nhị vợ ông xã là phần đông ước mơ có phần trái lập nhau, do đó họ đã cách nhau chừng từ thời điểm nào không tốt biết! chúng ta vẫn cầu mơ, vẫn từng ngày cố gắng một mình để thực hiện được ước mơ đó.