Xem phim cô nàng giả trai trên kênh hà nội

     

mẩu chuyện cô đàn bà giả trai để kéo nhóm nhạc thần tượng ngỡ chỉ bao gồm trong phim, ấy vậy nhưng lại xuất hiện giữa đời thực khiến dân mạng được phen đứng ngồi không yên.

Bộ phimCô con gái Đẹp Trai(ra đôi mắt năm 2009 với việc tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng xứ Hàn:Jang Geun Suk,Park Shin Hye,Jung Yong Hwa,Lee Hong Ki) từng làm mưa làm gió khắp châu Á cùng với tình tiết con gái chính cải trang nam giới để tham gia nhóm nhạc thần tượng. Câu chuyện éo le ngỡ chỉ có trên phim truyền hình, ấy vậy mà vừa mới đây lại xuất hiện giữa đời thực khiến dân mạng được phen xôn xao.Bạn đang xem: coi phim cô đàn bà giả trai kênh hà nội

Truyền thông trung hoa ngày 11/10 đưa tin, Phó Giai Nguyên - thành viên cũ của boyband Ức quang quẻ Niên - vừa mới qua đã công bố thừa nhận bản thân là phái nữ nhưng vẫn giả trai nhằm có thời cơ gia nhập đội nhạc nam.

Bạn đang xem: Xem phim cô nàng giả trai trên kênh hà nội

Được biết, Phó Giai Nguyên sinh năm 2009, năm nay mới tốt nghiệp Tiểu học và chuẩn bị lên cung cấp 2. Cô nhỏ xíu cắt tóc ngắn, ăn diện giống nhỏ trai, cùng với ngũ quan lại hài hoà, mặt đường nét thanh thoát, nhiều người nhận định rằng Phó Giai Nguyên chính là một "hoa mỹ nam" chủ yếu hiệu.

Trong bài xin lỗi của mình, Phó Giai Nguyên huyết lộ bản thân sẽ sớm được công ty nhìn trúng. Ngoài doanh nghiệp Ức quang Niên, cô bé bỏng còn nhận được lời mời của những công ty giải trí khác nữa. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh cốt truyện phức tạp đề xuất Phó Giai Nguyên vẫn không thể tự bản thân đến doanh nghiệp bàn bạc.

Bên cạnh đó, Phó Giai Nguyên còn cho biết thêm sự việc kể bên trên đã khiến cho cô nhỏ nhắn và tín đồ thân của bản thân phải hứng chịu nhiều tổn thương. Bởi vì vậy, Phó Giai Nguyên quyết định công khai minh bạch lên giờ đồng hồ xin lỗi, hi vọng dư luận rất có thể tha thứ cho cô bé, đôi khi xoá hết phần đông nội dung liên quan trên mạng. Phó Giai Nguyên cũng đảm bảo sau này sẽ không hề liên quan lại gì tới giới giải trí, cũng biến thành không xuất hiện trên ngẫu nhiên nền tảng đoạn phim nào nữa.

Xem thêm: Hà Nhuận Đông, Huỳnh Dịch Yêu Nhau Trong Kỳ Tích, Hà Nhuận Đông

Sau đó, Phó Giai Nguyên tiếp tục lên tiếng làm cho rõ phiên bản thân không dấn mình vào nhóm nhạc, cũng xác nhận đã khiến ra không ít lỗi lầm khiến cho công ty nên chịu nhiều ảnh hưởng xấu. Cô nhỏ xíu khẳng định mình không phải thành viên đồng ý mà chỉ là tuyển thủ đk tham gia tuyển lựa chọn thành viên đến nhóm nhạc nam. Chắc hẳn rằng áp lực quá to từ dư luận đã khiến Phó Giai Nguyên phải tiếp tục lên tiếng lý giải về vụ việc hi hữu này. Cô bé nhỏ cũng chân thành bộc bạch sự ăn năn hối lỗi với thật lòng hy vọng muốn cộng đồng mạng sẽ bỏ qua mất cho mình.

Buổi về tối cùng ngày, phía công ty Ức quang Niên đã lên tiếng về việc việc của Phó Giai Nguyên. Theo đó, cả Phó Giai Nguyên với phụ huynh rất nhiều giấu giếm giới tính thật của cô nhỏ nhắn với công ty. Bởi dịch bệnh lây lan Covid-19 nên công ty phải tiến hành tuyển lựa chọn qua mạng, hơn nữa từ vài mon trước Phó Giai Nguyên đã không còn ngẫu nhiên mối liên hệ ràng buộc nào về đúng theo đồng với công ty nữa.

Tuy rằng team nhạc cơ mà Phó Giai Nguyên tham gia không có mấy giờ tăm, nhưng cô nhỏ bé cũng có không ít người hâm mộ. Thậm chí là có một số tín đồ còn bày tỏ đã thiệt sự ưa thích Phó Giai Nguyên suốt mấy tháng qua và cực kỳ tiếc nuối khi biết thực sự phũ phàng. Đa phần người mến mộ đều cảm xúc Phó Giai Nguyên đã lừa gạt tình cảm của chính mình nên đang lần lượt công khai minh bạch thoát fan. Hiện mẩu chuyện như vào phim này vẫn sẽ thu hút sự quan liêu tâm rất cao của dư luận Trung Quốc.

Soái ca kiếm bộn tiền ngày thu: "Bạn trai theo ngày" và những trải nghiệm "chiều không còn nổi" khi đối mặt các "Thượng đế" lắm chiêu coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20212020201920182017 coi