Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 73 Vietsub + Thuyết Minh

(ĐSPL) – tuy nhiên ở trong tù mà lại thầy Uru sống vui vẻ như tiên, ở nghỉ dưỡng, coi ti vi như ở rạp chiếu phim phim.

Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 73 vietsub + thuyết minh

(ĐSPL) – tuy vậy ở trong tù nhưng thầy Uru sống vui tươi như tiên, ở nghỉ dưỡng, coi ti vi như ở địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim.

ZRBed5jedS

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 73 kể rất nhiều hậu quả của việc Anandi tố thầy Uru khiến ông bị bắt, ngồi tù. Là người đại diện cho thần linh và có sức ảnh hưởng lớn cho nên việc thầy Uru bị tóm gọn đã nhanh chóng lan mọi làng. Một “làn sóng” trẻ trung và tràn đầy năng lượng dâng trào khiến mái ấm gia đình Shyam và gia đình nhà chồng Anandi chạm mặt không ít sóng gió.

Bố của Shyam đã mong xin Anandi hãy xong xuôi mọi chuyện tuy nhiên cô và Shyam vẫn cưng cửng quyết đi cho tới cùng của sự việc, kiên quyết đảm bảo cho Asa.

Xem thêm: Top 16 Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại Nên Xem Nhất


*

Lên tiếng khiếu nại thầy Uru, dân làng đã đi đến vứt hết giấy tờ và tuyên ba sẽ không bao giờ đến lớp học tập của Anandi. Thậm chí, họ còn cho biết mai sau cũng trở thành không làm cho con cháu học ở chỗ này bởi họ không thích thần linh quở trách. Vậy là bao công sức của Anandi “đổ xuống sông xuống biển” chỉ vì ý thức mu muội của dân làng đặt sai chỗ.


*

Mặc mặc dù Anandi đã thông báo giải thích, giãi bày tấm lòng mình và xác minh thầy Uru là kẻ xấu nhưng lại dân buôn bản vẫn tồn tại một niềm tin. Họ cho rằng thầy Uru là 1 trong những vị thánh sống và những điều ông làm phần đông hết sức giỏi đẹp. Còn Anandi đang đi trái lại lời thần linh dạy với không tôn kính người đại diện thay mặt cho thần linh.


*

Về phía thầy Uru, tuy bị tóm gọn ngồi tù nhưng cuộc sống đời thường của ông nụ cười như tiên không kém gì nghỉ ngơi ngoài. Ông được ưu ái hơn bao giờ hết cùng với những dịch vụ giải trí giết mổ thời gian.

Ở vào tù tuy nhiên thầy Uru vẫn có tv để xem, thậm chí có chóng êm ái để nằm. Tuy vậy ở vào tù tuy thế ông nằm nghỉ ngơi coi ti vi như ở rạp chiếu phim.

 HỒNG NHUNG

ng36WOHVHs

 

 


website của tập san Đời sống và quy định - https://www.dailykhmerpost.com giấy phép số 33/GP-TTĐT vì chưng Bộ tin tức và truyền thông media cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sinh sống và điều khoản : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: è Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được đồng ý bằng văn bản từ tập san Đời sống và Pháp luật.
*

Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.