Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 61-62

     

xem phim nàng dâu 8 tuổi phần 9 tập 61 - tập 62, Rashica ngục nguồn vào vai Shiv khóc lóc, anh cũng không lo ngại ngần đặt tay lên vai Rashica để an ủi. Đúng thời điểm đó, Anandi vô tình bước vào và nhận thấy hai người đang ôm nhau.


Sanchi mang xống áo lên phòng cho Saudas, cô định bỏ xống áo của em rể làm việc àn rồi ngay lập tức ra ngoài thì bất thần Saudas cố kỉnh tay kéo Sanchi lại. Hành động ất ngờ của hắn khiến cho cô bị giật mình và bao gồm chút sợ hãi hãi. Saudas buông phần đông lời bông nghịch với Sanchi rằng Vivek không có ở nhà cho nên Sanchi cứ tỏ ra yêu thích với hắn một cách bình thường đi. Một thời gian sau Vivek trở về với lên lầu thăm vợ, Saudas nhìn thấy anh trai lập tức bỏ tay Sanchi ra và làm cho như không tồn tại chuyện gì xảy ra. Sanchi ao ước giữ hòa khí gia đình nên cô ko nói gì thêm nhưng chỉ âm thầm xuống nhà.

Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 61-62


*

Từ lúc nhậm chứcủy viên hội đồng, Radish liên tục đi nhanh chóng về muộn hơn, thậm chí anh còn lỡ hứa hẹn với các con chuyển chúng cho chơi nghỉ ngơi hội chợ. Ganga là 1 người vợ, cô gọi cho các bước của ông xã nhưng cô không đậy được nỗi bi đát trên gương mặt.Ganga nhận biết được người đàn ông hôm đó đến cơ sở y tế nhưng lại không vào gặp gỡ Radissh chính là ông Sama, thấy biểu hiên khả nghi, cô đã đưa ra quyết định nói cho Radish vì rất có thể anh hiểu rằng chuyện gì đó, thế nhưng Radish không một chút ít hoài nghi. Ông Sama là một trong người túng bấn ẩn, ông ta đang nỗ lực lấy tín nhiệm của Radish để triển khai một mưu đồ bí hiểm nào đó.

Xem thêm: ' Phim Ướt Át - Phim Bom Tấn Hollywood


*

Shiv hỏi Rashica về nguyên nhân tại sao cô lại từ bỏ ý rời phòng làm việc mà không báo cùng với ai một tiếng nào. Rashica khóc lóc kể với Shiv về người chồng vũ phu của mình, chỉ bởi vì cô ta quên không chịu đựng ủi áo xống mà anh ta đang ta tay đánh đập Rashica dã man. Minh chứng là gần như vết bầm dập trên cơ thể của cô nhân viên xinh đẹp. Rashica ngục nguồn vào vai Shiv khóc lóc.Đồng cảm trước nỗi đau khổ của Rashica, Shiv cũng không ngại ngần đặt tay lên vai Rashica nhằm an ủi. Nhưng đúng vào khi đó, Anandi tình cờ bước vào và thấy được Shiv với Rashica đang ôm nhau. Nhìn thấy Anandi, hai tín đồ vội quà buông nhau ra, Rashica chớp nhoáng đi ra ngoài. Anandi bình tĩnh ngừng hoạt động phòng thao tác làm việc để nghe lời giải thích từ Shiv.
*

Shiv bày tỏ rằng chuyện không như những gì mà Anandi thấy, đó chỉ là chiếc ôm an ủi khi nghe Rashica chia sẻ cô ta bị ông xã đánh đập chỉ vày những chuyện nhỏ nhặt. Tường rằng Anandi đang tức giận, đang mắng mang đến Shiv một trận mặc dù vậy cô dường như không làm thế.
*

Anandi thanh thanh nói: "Em gọi được mà Shiv, em bao gồm một niềm tin tuyệt đối hoàn hảo ở anh mà. Đồng cảm cùng an ủi những người dân đang gặp gỡ chuyện buồn không có gì là không đúng hết. Em không thể phản đối chuyện đó tuy vậy nó hoàn toàn có thể được thực hiện ở một khoảng cách nhất định giữa hai người. Cũng may chính là em, dẫu vậy đổi lại là nhân viên cấp dưới trong văn phòng và công sở của anh thì sao đây? thời gian đó thì sẽ có được những chuyện gì xảy ra? Anh sẽ lý giải chuyện này như thế nào khi anh khôn hề làm những gì sai. Em không thích bao gồm lời buôn dưa lê bên không tính về anh đâu Shiv à!"
xem phim teo dau 8 tuoi p9 ngay 25/4 coi phim teo dau 8 tuoi p9 tap 61 62 teo dau 8 tuoi phan 9 tap 61 62

Điện thoại: 02437957757

Chuyên trang báo mạng điện tử ở trong Tạp chí năng lượng điện tử thế giới di sản, giấy tờ số 70/GP-BTTTT vị Bộ tin tức và media cấp ngày 05 tháng 02 năm 2016