Xem cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 78

     

(ĐSPL) – nàng dâu 8 tuổi phần 4 tập 68, Gauri phát hiển thị Jagdish gọi điện thoại cho Anandi với cô vẫn quyết định xong xuôi mọi chuyện.

Bạn đang xem: Xem cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 78

(ĐSPL) – cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 68, Gauri phát chỉ ra Jagdish gọi điện thoại cảm ứng cho Anandi với cô sẽ quyết định hoàn thành mọi chuyện.

NXPQpAGeTr

Tiếp tục mẩu truyện về ngày sinh nhật của Jagdish vào Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 67, tập 68 được đưa lên cao trào hơn khi Gauri phát hiển thị Jagdish gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho Anandi và cô sẽ quyết định xong xuôi mọi chuyện.


*

Kết thúc tập 67, nàng dâu 8 tuổi phần 4 tập 68 mở màn với sự cảm kích của bà Kalyani giành cho cháu dâu. Mang dù gia đình bà đang cố gắng quên đi và lắc đầu ngày sinh nhật của cháu trai thì Anandi lại luôn luôn nhớ đến, thậm chí cô còn đi cầu phước lành mang đến Jagdish. Chủ yếu bởi vấn đề đó mà bà Kalyani khôn xiết xúc hễ bởi trong cả bà cũng không thể tất cả lòng vị tha với bao dung như Anandi.

Về phía Jagdish, ai oán về ngày sinh nhật ko được ở bên gia đình, anh đã đưa ra quyết định gọi điện thoại cảm ứng thông minh về mang đến Anandi. Tuy nhiên, Anandi không bắt thiết bị mà chính là mẹ anh – bà Sumitra. Hầu hết tưởng Jagdish sẽ tiến hành mẹ chúc mừng trong ngày sinh nhật thì bà Sumitra tỏ ra cực kì thờ ơ và lạnh nhạt. Bà sẽ cấm Jagdish không được hotline cho Anandi và hãy để cho cô yên.

Xem thêm: Cách Xem Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Tập 1 Vietsub, Tuyển Tập 7 Vien Ngoc Rong Mới Nhất 2021


*

*

Mặc dù bi hùng vì không sở hữu và nhận được phần lớn lời chúc, ban phước từ gia đình nhưng tiếp nối Jagdish đã lập cập lấy lại được nụ cười khi Gauri kéo đám bạn đến chúc mừng sinh nhật anh.

Cũng trong những khi đang vui lòng với đồng đội Gauri phát hiện tại Anandi điện thoại tư vấn cho Jagdish. Cô sẽ bắt máy cùng dùng hầu hết lời lẽ ko hay dành riêng cho Anandi. Thậm chí, cô còn nói Anandi lì lợm, xảo quyệt với đổ không còn mọi nhiệm vụ nên Anandi vẫn làm mái ấm gia đình Jagdish phân tách năm ngã bảy.


*

Tuy nhiên, sau đó, khi biết Jagdish gọi điện cho Anandi trước. Gauri sẽ quyết định dứt mọi chuyện.

Cũng vào tập 68 Cô dâu 8 tuổi phần 4, khán giả đã bắt buộc phì cười về ý định làm báo của bà Kalyani sau thời điểm học lỏm ngơi nghỉ lớp học của Anandi. Bà gọi máy tính là hộp biến thế “Cơm bu tơ”, và gồm ý planer đăng tin tức bán trườn hay thông tin những người dân nợ chi phí bà bên trên báo làm cho Anandi với bà Sumitra cùng Gehna bắt buộc cười rúc rích ở phía sau.


*

Anandi cùng bà Sumitra cùng Gehna phải cười cợt khúc khích với những dự tính của bà Kalyani.

 HỒNG NHUNG

V6yCBFB7fw


trang web của tập san Đời sống và lao lý - https://www.dailykhmerpost.com giấy tờ số 33/GP-TTĐT vì chưng Bộ thông tin và media cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và quy định : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: nai lưng Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được thuận tình bằng văn bạn dạng từ tập san Đời sống với Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường lặng Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.