CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 11 TẬP 71 FULL HD NGÀY 25/9/2016

(ĐSPL) – Trong cô dâu 8 tuổi P11 tập 86, Jagdish biết diện mạo thật của Akhira với không cỗ vũ ông ta vào cuộc bầu cử của mình.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 71 full hd ngày 25/9/2016

(ĐSPL) – Trong cô dâu 8 tuổi P11 tập 86, Jagdish biết bộ mặt thật của Akhira với không cỗ vũ ông ta trong cuộc thai cử, Mangana đã cần lặn lội mặt đường xá xa xội đến gặp gỡ Jagdish.

Tiếp nối diến biến tiếp sau khi cô Mangana không nên Nandidi lấy điện thoại cảm ứng thông minh của Akhira để tìm số của Jagdish, tức thì sau đó, Akhira đã xuất hiện thêm và nghi ngờ về bài toán làm của Mangana.

Những lời cô lý giải khi cầm điện thoại cảm ứng của ông ta trên tay đa số không thuyết phục. Akhira tỏ ra nghi ngại nhưng cuộc điện thoại cảm ứng thông minh tới cùng với những người khách đến nhà đã khiến ông quăng quật qua bài toán này với giúp Mangana bay tội trong Cô dâu 8 tuổi P11 tập 86.Vì trong trường hợp quá cung cấp bách, Kamly chưa ghi được số điện thoại sau cùng của Jagdish. Cô chỉ lưu giữ máng trong đầu những con số có thể có. Để mọi bài toán không đủng đỉnh trễ, cô Mangana gấp rút ra chợ call điện. Cuối cùng cô cũng điện thoại tư vấn đúng số của Jagdish. Tuy nhiên người bắt vật dụng là bà Kalyani và bà cho biết hiện giờ Jagdish không có ở nhà, anh đang trên tuyến đường đến nơi bầu cử.

Xem thêm: Phim Phong Cách Đàn Ông Tvb, Phong Cách Đàn Ông Tập 1, 2 Lồng TiếngKhông chạm chán được người mình đề nghị gặp, Mangana quắp máy cùng cô tưởng ngàng bởi Akhira đang ở sau mình. Một đợt nữa cô đề xuất nói dối và may mắn thoát khỏi nghi vấn của Akhira bởi vì ông ta đã bận cho nơi thai cử.Ở nàng dâu 8 tuổi P11 tập 86, Mangana rất trở ngại trong vấn đề vạch trần diện mạo thật của Akhira . Trên quãng đường đến nơi bầu cử, lừng chừng bao nhiêu lần cô gặp gỡ ông ta và nên tìm mọi cách để lẩn trốn.

Trên xe mang đến nơi bầu cử của Akhira, Mangana gặp mặt Nandidi hiện giờ đang bị tài xế xua xuống xe vị không trả tiền. Thời gian đó cô new biết Nandidi đang theo bản thân ngay từ sinh sống nhà. Vậy là bên trên quãng con đường vạch trằn tội ác, Mangana chưa phải một mình cô quạnh mà cô luôn có Nandidi ở mặt mình.
Cả 2 cùng mang đến và rượt đuổi theo chiếc xe của ngài Ủy viên hội đồng Jagdish. Cô đã kể hết câu hỏi làm tàn ác của Akhira khiến cho Jagdish ngỡ ngàng từ việc Akhira cho đàn ông tảo hôn gấp đôi đến đều lần giết người không gớm tay của ông ta, rồi việc ông ta bạo hành Nandidi. Nghe các lời cô Mangana nói Jagdish ngạc nhiên những câu hỏi làm cơ mà Akhira thể hiện trước này đều là gian sảo để dấn chân vào thiết yếu trị. Anh sốc và thương mang đến Nandidi.

Và nhằm lột khía cạnh nạ của Akhira, Jagdish đã đưa Mangana thuộc Nandidi đi theo mình đến cuộc bầu cử. 

Tiểu Quỳnh

MSSMZcZYTn


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc nhiều


Nguoi Dua Tin
trang web của tạp chí Đời sinh sống và quy định - https://www.dailykhmerpost.com giấy phép số 33/GP-TTĐT bởi Bộ thông tin và truyền thông media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sống và luật pháp : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: nai lưng Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được đồng ý bằng văn phiên bản từ tập san Đời sống với Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.