Chuyện tình nàng tiên cá

     

Chuyện Tình nữ Tiên Cá - 2014, 2013

Chuyện Tình thanh nữ Tiên Cá - 2014 – (2013)Tiếp nối thành công vang dội của “Vũ điệu hoang dã”, bộ phim truyền hình rất ăn khách từng được phát sóng trên kênh TodayTV, cặp tiên đồng ngọc cô gái của Philippines là Marian Rivera với Dingdong Dantes sẽ tái xuất bên trên màn ảnh nhỏ TodayTV trong bộ phim “Chuyện tình nữ giới tiên cá” (Dyesebel) được vạc sóng lúc 17h từng ngày từ 12/10.

Bạn đang xem: Chuyện tình nàng tiên cá

*

*

Vượt qua sự rào cản của gia đình, Lucia và Tonio đã thành vợ thành ck trong thú vui tột cùng. Hạnh phúc thông suốt hạnh phúc khi Lucia hay tin mình đã mang thai. Khi cô lâm bồn, mọi tín đồ sững sờ khi phát hiện tại đứa nhỏ nhắn không gồm hình hài bình thường như phần đa đứa con trẻ khác: không có chân mà cố gắng vào đó là 1 trong chiếc đuôi cá. Tonio và Lucia đưa ra quyết định đặt tên cho đứa bé là Dysebel. Tuy Dysebel sở hữu ngoại hình dị kì nhưng Tonio và Lucia vẫn khôn cùng mực ngọt ngào cô bé. Một thời hạn sau, khu phố bình yên bỗng nhiên chốc chạm chán vô vàn tai họa. Toàn bộ mọi bạn đều nhận định rằng Dysebel chính là nguyên nhân của đầy đủ rủi ro.

Xem thêm: Người Đàn Bà Quyến Rũ Phần 1 ), Người Đàn Bà Quyến Rũ 1

Bố mẹ cô gái tội nghiệp sau bao tối trằn trọc đã ra quyết định đưa cô về với biển cả cả, nơi tương thích hơn cho cô, mặc dù họ vô cùng đau xót.

*

Thời gian thấm thoát trôi qua, Dysebel lúc này đã phát triển thành một chị em tiên cá cực kỳ xinh đẹp. Với cô, phía bên ngoài đại dương bao la là một quả đât đầy đầy đủ điều vi diệu và bao gồm sức lôi kéo lạ thường. Tò mò và hiếu kỳ và ưa mạo hiểm, Dyesebel tiếp tục nổi lên trên mặt nước để ngắm nhìn không gian tuyệt đối của mình. Chính sở trường này sẽ đưa băng thông lối mang đến cô chạm mặt Fredo. Trái tim thiếu phụ đã lỗi nhịp ngay trong khi gặp anh chàng điển trai này. Dyesebel quyết tâm buộc phải tìm cho bởi được đến Fredo, mặc kệ khó khăn và nguy hiểm, ngay cả khi cô biết yêu Fredo đồng nghĩa với vấn đề mình sẽ đề nghị từ quăng quật nơi giành riêng cho mình để bắt đầu một cuộc sống đời thường trái quy quy định tự nhiên. Ráng nhưng, tình yêu giành cho Fredo vẫn chiến thắng, Dyesebel bắt đầu cuộc hành trình đưa cô ra khỏi lòng đại dương…

*

*

Cùng với nội dung rực rỡ và chứa được nhiều tình huyết ly kỳ, mơ mơ thực thực, sự tái xuất của cặp đôi lừng lẫy Marian Rivera và Dingdong Dantes trong phimchuyện tình chị em tiên cáhứa hứa sẽ tiếp tục gây bão bên trên màn ảnh TodayTV.