Xem phim chiếc điện thoại thần kỳ

Mới phía trên, Quần Chúng Thích Ăn Dưa gồm nghe được một trong những biết tin về việc tập phim Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ sắp tới cù phần 3. Thật sự khôn xiết bất ngờ chúng ta ạ! Đây là tập phim nối sát đối với cả bầu trời cam kết ức, khiến cho mình lưu giữ mãi cho dù vẫn lên sóng được 13 năm. Chưa biết thực hư cố kỉnh làm sao nhưng mà Quần Chúng Thích Ăn Dưa xin được ôn lại cam kết ức cùng với các bạn nhe!

*

Nếu tinh ý, các bạn sẽ phân phát hiện ra rằng Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ đang “bê nguyên” dàn diễn viên rất xịn xò tự đoàn phyên Bảo Liên Đăng cùng với những chiếc thương hiệu nhỏng Tlỗi Sướng, Tiêu Ân Tuấn, Trần Sáng... và còn cùng luôn luôn cả ekip chế tạo ra nữa. Với cả full bộ lôi kéo này, bộ phim đã đạt được các kết quả xứng đáng nể, nút rating trung bình 4% với biến một trong các 8 bộ phim truyện tất cả rating cao nhất năm 2008 của đài CCTV. Đồng thời, cùng với mẫu mác “bộ phim hài công nghệ viễn tưởng thứ nhất của Trung Quốc”, Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ cũng khá được khán giả rất mực chăm chú, quan tâm.

Bạn đang xem: Xem phim chiếc điện thoại thần kỳ

*

Đầu tiên, Quần Chúng Thích Ăn Dưa bắt buộc xác định Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ gồm kịch bản cực kỳ độc đáo và khác biệt, mới lạ. Vào thời gian lên sóng, tôi đã kinh ngạc hết sức cùng với đều phe “bẻ lái” khét lẹt giữa thừa khứ, bây chừ và sau này. Đây cũng là nguyên tố khiến cho người theo dõi cần thiết tách mắt được.

*

Bộ phlặng luân chuyển xung quanh dế yêu thông minh mang lại từ thời điểm năm 2060 cùng với kĩ năng bốn dugiống hệt như nhỏ fan, thậm chí còn rất có thể biến thành bản thiết kế của cô nàng xinh đẹp cùng với cái tên Cô Ncội (Thỏng Sướng). Trong quá trình xem sét, Cô Ncội được các công ty khoa học cử về thời bên Đường, giúp đỡ Tôn Ngộ Không (Đinch Kiện) chinh phục Hoàng Mi chúa thượng (Trần Sáng).

*

Thế tuy vậy, vị sự gắng hết năng lượng điện giữa chừng, Cô Ngốc đang chuyển đa số nhân thiết bị trường đoản cú quá khứ vào làng mạc hội tiến bộ năm 2006 cùng bắt đầu hầu như mẩu truyện dlàm việc khóc dngơi nghỉ mỉm cười.

*

Vô tình rơi vào tía lô của con trai trai yếu ớt Lục Tiểu Thiên (Lý Tân), Cô Ncội đã hỗ trợ con trai trai này hóa siêu nhân anh hùng chỉ trong tầm một nốt nhạc cùng với số đông tuấn kiệt “chỉ có ngoạn mục tượng nổi, chứ không cần gì là ko làm cho nổi”. Trong quy trình đồng hành cùng mọi người trong nhà, Cô Ngốc và Lục Tiểu Thiên đã phát sinh cảm xúc cùng nhau.

*

Dĩ nhiên, trong “khôn cùng phẩm” này, vẫn còn đó tình yêu không giống khiến cho Quần Chúng Thích Ăn Dưa đề nghị “tròn mắt”. Đi vào thời hiện đại, Trư Bát Giới (Tạ Ninh) vẫn tất cả tình yêu “xuyên thời gian” cùng với phụ nữ “bạch phụ mỹ” Hà Lam (Vu Vịnh Lâm).

Xem thêm: Vì Có Rất Nhìu Bạn - Ost Định Mệnh Anh Yêu Em

*

Điều khiến cho bản thân ngơ ngác, tưởng ngàng và nhảy ngửa là trước khi rơi vào tình thế lưới tình với Trư Bát Giới, “chị đẹp” Hà Lam từng say nắng trước CEO điển trai Du Ssinh hoạt Vi (Tiêu Ân Tuấn). Không gọi do nguyên nhân gì, gu thẩm mỹ và làm đẹp của người mẫu đó lại xoay đưa 360 độ điều đó. Có lẽ đây chính là “tình thân ko rành mạch xấu đẹp” trong truyền thuyết chúng ta ạ! Và đương nhiên, Lúc Trư Bát Giới trlàm việc về vượt khđọng để sang Tây Thiên mang tởm, mối tình này đã chú định sẽ đứt gánh giữa con đường rồi!

*

Dù đang nhiều năm nay nhưng mà Quần Chúng Thích Ăn Dưa vẫn ghi nhớ như in đều cốt truyện cười cợt xẻ ghế vào Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ. Ví dụ nhỏng Khi Hoàng Mi bệ hạ bắt được Đường Tăng (Trương Dương) mà lại lại đột nhiên lương trọng điểm thức tỉnh giấc với quyết định thả sư phụ đi. Ai ngờ, Đường Tăng lại... không Chịu đựng đi mới mẻ chứ: “Hoàng Mi đại vương, ngươi tất yêu thả bựa tăng đi như thế được. A di đà phật, những ngươi vẫn không thấu hiếu được ý nghĩa sâu sắc của 9981 kiếp nạn này rồi! Người cần thiết phải thực lòng… ráng không còn óc hy vọng hầm xấu tăng, trăm phương nghìn kế mong đưa bựa tăng lịch sự nhân loại bên đó mới được”.

*

Tiếp sẽ là cốt truyện độc nhất vô nhị chỉ có thể thấy trong Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ. Lục Tiểu Thiên vì mong muốn dựa vào Tôn Ngộ Không đến thời hiện đại trợ giúp mà lại sợ hãi làm trễ hành trình dài đem ghê của Đường Tăng cần đã... khuyến mãi luôn sư prúc một chiếc ô tô để thanh lịch Tây Thiên. Nghe thì tưởng vô lý mà lại lại tmáu phục cực kì đúng không nhỉ những bạn?

*

Hoàng Mi thánh thượng khi đến cùng với nạm kỷ 21 cũng phải đối mặt cùng với rất nhiều tình huống dngơi nghỉ khóc dsống cười bởi ko rất gần gũi cùng với phần lớn món đồ tiến bộ. Quần Chúng Thích Ăn Dưa nhận định rằng đấy là một trong những cốt truyện chọc mỉm cười giá đắt tốt nhất vào bộ phim truyền hình này.

*
*
*

Đồng thời, soái ca Tiêu Ân Tuấn cũng bị biên kịch đến “dấn hàng tới bến” trong tập phim này lúc vào vai thành tổng tài bá đạo Du Ssinh sống Vi. Vì một số trong những làm việc sai lầm, Du Sngơi nghỉ Vi đang trường đoản cú chuyển mình cho tới làng hội nguim thủy sinc sống suốt 8 năm ttách. Thông thường, Quần Chúng Thích Ăn Dưa quan tâm đến, đề xuất chẳng biên kịch ghen ghen với sắc của “đệ duy nhất nam giới thần cổ trang” yêu cầu bắt đầu nỡ cho anh chế tạo ra hình khó khăn đỡ này.

*

Không những vậy, Du Ssinh hoạt Vi còn cùng với Lục Tiểu Thiên, Trư Bát Giới, Hoàng Mi bệ hạ... tạo thành thành “liên minch tín đồ bay”, thuộc chống lại quyền lực ác. Không biết lúc lưu giữ đến sản xuất hình dị nhân này của bản thân mình, nam giới diễn viên Tiêu Ân Tuấn có muốn “độn thổ” hay là không nữa?

*
*

Với 7749 cốt truyện cười cợt té ghế, Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ đang khiến cho người theo dõi bị cuốn hút với phần nhiều diễn biến tưởng nhỏng hoang con đường tuy thế lại tương đối...tngày tiết phục. Quần Chúng Thích Ăn Dưa nhận định rằng, sự lôi cuốn của tập phim là Việc biên kịch sẽ khéo léo thu xếp những phát minh “cất cánh cao, cất cánh xa” thành một mẩu truyện xúc tích từ đầu đến đuôi với bao gồm sự sáng chế khác biệt. Đây cũng chính là nguyên tố khiến bộ phim truyện cho đến lúc này vẫn được công bọn chúng rất đỗi mếm mộ, không phải bị “lỗi thời” 1 chút nào.

*

Đến năm 2014, Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ tất cả con quay phần 2 cơ mà lại ko được thành công nlỗi ý muốn hóng. Biên kịch của phim cho biết, bởi những chính sách tiêu giảm nhân tố huyền huyễn, kỹ thuật viễn tưởng cần kịch bạn dạng Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ 2 đã phải sửa đổi tương đối nhiều, ko biểu hiện được phần đông ý tưởng khác biệt nlỗi phần 1. Đây cũng là một trong những điều khôn cùng tiếc nuối nuối đối với người theo dõi truyền hình.

*

Quần Chúng Thích Ăn Dưa mong muốn, nếu như “dưa” về Việc con quay phần 3 của Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ là thiệt thì ekip đoàn phyên rất có thể nối tiếp thành công xuất sắc của phần 1 cùng mang lại ra mắt tác phẩm unique bên trên màn hình ảnh.