GIÃ TỪ ĐỊNH KIẾN HOT GIRL ĐÓNG PHIM: TỪ "CHỊ CHỊ EM EM", HÃY GỌI CHI PU LÀ DIỄN VIÊN!

chi Pu phân chia sẻ xúc cảm khi hôn Gil Lê trong "Yêu" và áp lực đè nén khi đóng góp phim điện ảnh đồng tính nữ giới cùng cô đồng bọn vốn có tương đối nhiều tin đồn cảm xúc với mình bên cạnh đời.


Chào đưa ra Pu! Phim điện ảnh "Yêu" mà lại bạn đóng vai chính​ ​đang nhận được phản hồi tích cực. Chúc mừng nhé! Bản thân bạn có hài lòng với sản phẩm này chưa? Riêng​ ​về diễn xuất của mình, bạn đánh giá chỉ thế nào?
Sự thật là bỏ ra không được xem trước phim, kể cả bản dựng, mang đến đến hôm ra yêu mắt báo giới. Yêu cầu trong buổi chiếu ngày họp báo, bỏ ra thật sự nghẹn ngào khi được gặp lại Nhi bên trên màn ảnh rộng sau nhiều tháng lâu năm chờ đợi. Cảm giác đó vừa hồi hộp, vừa run​ mà​ hạnh phúc​ lắm​​, giống như được gặp lại người yêu sau bao năm xa cách.

Bạn đang xem: Giã từ định kiến hot girl đóng phim: từ "chị chị em em", hãy gọi chi pu là diễn viên!Tuy đã từng gia nhập nhiều phim điện ảnh trước đó như Thần Tượng, Hương Ga, chung Cư Ma nhưng Nhi trong Yêu mới là vai bao gồm "nặng ký" đầu tiên của Chi. Vào suốt quy trình quay phim, bỏ ra may mắn học hỏi được rất nhiều từ những diễn viên gạo cội như cô Chiều Xuân, anh Huỳnh Đông​... Quả thực từ những chỉ bảo của những bậc tiền bối và anh Việt Max đã giúp bỏ ra tiến bộ hơn rất nhiều để hoá thân vào vai Nhi một cách trọn vẹn nhất.
Chi​ ​không dám​ chấm điểm ​d​iễn xuất của ​mình t​rong ​phim như thế nào​, điều này hãy để khán giả xem dứt Yêu sẽ tự nhận xét. Vẫn gồm những cảnh​ trong Yêu​ cơ mà nếu được có tác dụng lại​, ​Chi n​ghĩ bản thân ​sẽ có tác dụng tốt hơn​; nhưng đưa ra cảm nhận được bản thân đang làm cho tốt dần lên​ so với những phim trước.
Chi cảm thấy mừng và tự hào lúc thấy Gil đã ngừng tốt vai diễn của mình. Nếu chấm điểm về nỗ lực, Gil xứng đáng nhận điểm 10.

Lần đầu đóng vai bao gồm trong phim điện ảnh, khó khăn khăn​ ​lớn nhất với bạn là gì? Nhiều người chê bạn thoại yếu, một màu?
Đây là vai chủ yếu điện ảnh đầu tiên bắt buộc Chi rất áp lực. Áp lực ko phải vày nội dung kịch bản mà vày đây là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Chi. Khi bỏ ra càng cầu toàn thì càng tạo ra nhiều áp lực mang đến bản thân. Nhưng cũng bởi vì thế mà chi đã dồn hết công sức, chổ chính giữa trí mang đến vai Nhi, với phần làm sao cũng cảm thấy phù hợp với kết quả. Mặc dù nhiên, là một diễn viên trẻ, chi ít nhiều vẫn còn mắc lỗi vào kĩ thuật diễn xuất và thoại. Thời gian này, đưa ra đang tập luyện nhiều hơn để khắc phục không nên sót của mình.

Gil Lê ít khiếp nghiệm diễn xuất hơn Chi. Chắc hẳn đưa ra phải góp Gil nhiều?
Gil đã từng tham gia m​ột số phim sitcom trước đó nên không hẳn là ít khiếp nghiệm diễn xuất​. Chỉ vì chưng đây là phim điện ảnh​ ​​​​​nên c​ần​ trau chuốt kỹ càng​ để ​diễn xuất mượt mà hơn. Đối với những cảnh xoay khó, diễn biến nội trung tâm phức tạp, ​​Chi vẫn luôn cố gắng​ góp Gil lấy được cảm xúc một cách chân thật nhất.​ không tính ra, một phần do chưa quen thuộc với cường độ cù liên tục buộc phải nhiều thời điểm Gil bị mệt và xuống tinh thần. Những cơ hội như vậy, bỏ ra và mọi người a tòng vào bắt chuyện trêu chọc để Gil bớt áp lực, tiếp tục cảnh xoay khác.

Trong phim gồm cảnh hai bạn khoá môi dưới mưa rất lãng​ ​mạn. Dịp hôn nhau cảm giác thế nào? Hôm ra mắt phim, tôi​ ​nhìn thanh lịch thấy bỏ ra Pu còn mắc cỡ, tự che mắt mình khi​ ​đến những cảnh thân mật.

Xem thêm: Các Gói Cước 3G Rẻ Nhất Của Mobifone Trọn Gói, Data Khủng 2021


Thì đúng là mắc cỡ thật mà, hôn cho từng nào người nhìn còn gì​... Hôm công chiếu đến cảnh này đưa ra cứ phải nín thở chờ đợi phản ứng của mọi người như thế nào. May là có người ồ lên xuýt xoa, gồm người vỗ tay, gồm người khen tình quá, đẹp quá... Chứ không người nào bỏ về.

Quả thật lúc quay cảnh đấy, đưa ra cảm thấy rất áp lực. Vày tất cả những cảnh cù dưới mưa hầu hết đều được quay thông thường một ngày để thuận tiện đến việc tạo hiệu ứng, thêm nữa lại tảo vào ban đêm phải cả ​ê-​kíp​​ rất mệt. đưa ra v​à Gil ​phải diễn làm thế nào cho c​ảnh con quay đó​ không bị phô nhưng mà vẫn ngọt ngào đúng với ý nghĩa truyền tải, nhưng cũng phải đảm bảo đúng tiến độ của đoàn phim​. C​uối cùng, bao nỗ lực của mọi người đã gặt hái thành quả xứng đáng. Nhiều khán giả nhận xét đây là một cảnh cù đẹp, giàu cảm xúc với đậm chất điện ảnh. Không thoại nhưng mà chỉ tiếng mưa, âm nhạc với diễn xuất đã đưa mọi người chìm vào một cảnh cù lãng mạn, ấn tượng và đáng nhớ.​
Ngoài đời, chi Pu với Gil Lê bị n​hiều người ​đồn yêu thương nhau.​ ​Chính đưa ra từng thừa nhận nhì bạn từng bị áp lực bởi việc​ ​này, đến mức phải tạm xa nhau. Vậy tại sao còn nhận​ ​một kịch bản đồng tính nữ​ khi ​rõ ràng nó càng khiến tin đồn phát triển hơn​?​
Chi đã suy nghĩ rất rất nhiều​ từ thời điểm nhận lời mời với đọc qua kịch bản​.​ Đúng là những lời đồn thổi đã từng làm bỏ ra bận tâm, nhưng là người có tác dụng nghệ thuật không thể vì chưng t​hế mà​ ảnh hưởng tới công việc​ của mình​.​ Yêu có ​một kịch bản rất giỏi mang​ đậm​​ tính nhân văn​. Bên cạnh​ câu chuyện tình cảm đặc biệt giữa nhị nhân vật chủ yếu thì​ phim​ còn có nhiều mối quan tiền hệ, nhiều dạng tình cảm​ đáng quý khác ​​như gia đình, anh em​,​ bạn bè​..​. C​hính điều đó thuộc sự tin tưởng vào ê-kíp, đưa ra đã quyết định tham gia Yêu để gồm một Nhi bên trên màn ảnh như ngày hôm nay.​
Gia đình hai bạn bao gồm nói gì về việc nhì bạn đóng​ ​phim "Yêu"?
B​ố mẹ cùng người thân của cả đưa ra và Gil đều đến rạp​ xem phim hôm ra mắt. Bố mẹ đưa ra không nói gì, chỉ ôm hôn đàn bà thắm thiết chúc mừng. đưa ra đã từng lo gia đình suy nghĩ nhiều, nhưng cuối cùng không tồn tại gì xảy ra. Phim là phim, và đời là đời, mọi người đều quan lại điểm thế.
Chi từng nói “giữa bỏ ra và Gil là thương”. Vậy tình cảm​ ​ngoài đời so với Tú và Nhi trong phim giống và khác​ ​nhau thế nào?
Nếu không xét theo tuyến nhân vật​ hay​ các mối quan liêu hệ trong phim thì xung quanh đời bỏ ra và Gil vẫn t​hân thiết​ với nhau như vậy. Nhì đứa vẫn luôn luôn hỗ trợ nhau khi người tê gặp cạnh tranh khăn, cũng vui đùa cũng giận dỗi cũng chăm sóc nhau như Nhi ,Tú trong phim và như những cặp bạn thân khác.
Có người đến rằng chi và Gil được fan hâm mộ ủng hộ ghép​ ​đôi buộc phải “tranh thủ” đóng phim đồng tính đến hot?
P​him chọn mình, với mình chọn phim. Tất cả là vì cái duyên, không do sự "tranh thủ" nào khác.
Đã thâm nhập một bộ phim ủng hộ rồi, vậy còn​ ​quan điểm cá thể của chi về cộng đồng này (LGBT) thế nào?
Y​êu là yêu thương thôi.​ Đừng để vì chưng một phút lỡ nhịp như thế nào đó cơ mà phải hối tiếc cả đời.
Trong phim​ ​bạn gồm khoe giọng hát tương đối là trong trẻo. Liệu gồm phải sắp​ ​sửa gồm “ca sĩ” chi Pu?
Chi luôn luôn muốn mình gồm thể là một nghệ sĩ "đa-zi-năng"​. ​Chi cũng đã t​ừng đóng kịch, ​làm MC, nhảy múa,​ ​ca hát nhưng​ điện ảnh​​​​ luôn là niềm đam mê lớn nhất. T​​​rong phim Yêu, bỏ ra thể hiện ​ca khúc Stay With Me vì Kai Đinh sáng sủa tác, và cũng vừa ra MV cho ca khúc này. đưa ra chưa mơ mộng trở thành ca sĩ đâu, bởi chỉ riêng điện ảnh đã "chiếm" hết chỗ vào suy nghĩ chi mỗi ngày rồi. Thời gian tới, bỏ ra tiếp tục trau dồi diễn xuất cùng học hỏi sản xuất phim. Bỏ ra cũng đang trao đổi kịch bản phim mới cùng rất bao gồm thể năm sau mọi người sẽ gặp lại chi trên màn ảnh trong một vai diễn khác. Nhưng khoan bàn xa xôi, tức thì bây giờ thì mọi người nhớ ra rạp để gặp Nhi vào phim yêu trước nhé.