Xem phim câu chuyện người nữ tu

     

Tên phim gốc: The Nun"s Story.Đạo diễn: Fred Zinnemann.Kịch bản: Robert Anderson, Kathryn Hulme (truyện) .Các diễn viên chính: Audrey Hepburn, Peter Finch, Edith Evans.Sản xuất: Warner Bros.Năm phân phát hành: 1959.Quốc gia: USA.Thời lượng: 149 phút.

Bạn đang xem: Xem phim câu chuyện người nữ tu

*
CÂU CHUYỆN NGƯỜI NỮ TU(THE NUN"S STORY)

*
Vốn là phụ nữ một bác sĩ nổi tiếng, sơ Luca vẫn từ bỏ tất cả để trở thành phái nữ tu. Thừa hưởng trí thông minh của fan cha, Luca phát triển thành một y tá xuất sắc, được cử đi giao hàng tại Congo, Phi Châu; thâm nhập việc phân tích y khoa nữa.

*
Phim cho chúng ta thấy kỷ mức sử dụng đời tu trước Công đồng Vaticanô II nằn nì nếp, trang nghiêm và cũng nghiêm ngặt thế nào. Phần đầu của bộ phim cho ta biết nghi thức mặc áo cùng kỷ qui định năm tập của những nhà dòng trước đó ra sao.

Xem thêm: Xem Phim Em Chưa 18 Tập Full Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Em Chưa 18 Full Vietsub

*
Nhân vật bao gồm của phim vày Audrey Hepburn, thanh nữ diễn viên tuyệt đối hoàn hảo nhất qua đều thời của Hollywood thủ vai.Trong phần giữa bộ phim "Câu chuyện người phụ nữ tu", khán giả có cơ hội hiểu và thông cảm hơn với đời dưng hiến, cùng với những trở ngại nơi vùng truyền giáo, gọi hơn về tinh thần của những tu sĩ thừa nhận thân chuyển động tông đồ.Không thể nào gọi nổi tại sao những thiếu phụ xinh xắn vì thế lại không tồn tại gia đình, lại luôn luôn giữ được lòng tin vui tươi, phục vụ quên mình với nhất là lòng quảng đại tha thứ.

*
Trong phần cuối bộ phim, vì nguyên nhân an toàn, sơ Luca được đưa về nhà bà mẹ tại Bỉ, ship hàng bệnh viện tại thành phố và hướng dẫn các nàng mới bước vào đời tu.Giấc mơ được hoạt động phục vụ, yếu tố hoàn cảnh chiến tranh nhân loại thứ II, chết choc của tín đồ cha, và chuyên sâu hơn muốn sống theo lương tâm, người phái nữ tu ấy đã ra quyết định chuyển hướng.Bộ phim cho biết thêm những đường nét quá “siêu nhiên” của đời tu, cơ mà cũng là lời cổ võ sống thực với thiết yếu mình.

---o0o---


Tags: The Nun"s Story, Cau chuyen nguoi nu tu, nu tu, nha dong, Fred Zinnemann, Audrey Hepburn, Peter Finch, Edith Evans, 1959

Post your comment