Cạm bẫy tình thù

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim CAM cất cánh TINH THU giỏi De Anh Yeu Em tap 15 HD


Bạn đang xem: Cạm bẫy tình thù

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46-End

PhimCạm bả Tình Thùlấy bối cảnh trận chiến thương trường tàn khốc để khắc họa tranh ảnh cuộc sống,tình yêuvà sự nghiệp của những người trẻ con tuổi. Hạ Vãn Tình – thiên kim tè thư của tập đoàn lớn Hoa Lãng, là cô bé nhu mì, lương thiện luôn luôn một lòng thông thường thủy với những người bạn trai có tài năng Mạc Lăng Thiên. Nhưng cha cô lại là 1 trong thương gia gian xảo các mánh khóe, bởi muốn lợi dụng Lăng Thiên để đạt được tiện ích kinh doanh nên ông mới gật đầu đồng ý để cô kết hôn cùng anh.

*

Tưởng như mối tình 3 năm rất đẹp đẽ đang tới ngày đơm hoa kết trái thì Lai Tuyết – cô gái mà Lăng thiên từng yêu đậm đà lại về bên đầy toan tính. Thân phận thật sự của Lai Tuyết là con gái riêng của quản trị tập đoàn Kiều Thị. Bởi muốn dành được danh phận và địa vị chính thức vào gia tộc bọn họ Kiều, Lai Tuyết vẫn bày ra thủ đoạn để hãm hại Vãn Tình và sexy nóng bỏng Lăng Thiên. Vốn là 1 trong những người đầy hoài bão và ko cam phận gật đầu là kẻ làm thuê đến nhà chúng ta Hạ, Lăng Thiên sẽ hủy hôn với Vãn Tình với phản bội tập đoàn Hoa Lãng khi quyết định đem dự án lớn đang cố gắng trong tay thuộc Lai Tuyết gia nhập vào Kiều Thị nhằm mục tiêu thực hiện âm mưu chiếm đoạt tài sản nhà bọn họ Kiều.

*

Người duy nhất hiểu rõ những mánh khoé này chỉ có Kiều Tân Phàm – đại thiếu thốn gia nạp năng lượng chơi khét tiếng có biệt danh “hoa hoa công tử”, cũng là người anh cùng cha khác chị em với Lai Tuyết. Tình cờ gặp mặt gỡ và đem lòng cảm mến cô gái ngây thơ, trong sáng Vãn Tình, Tân Phàm đã quyết định bắt tay thuộc cô để vạch trần diện mạo thật của đứa em gái xung quanh giá thú. Tuy nhiên, càng ở ở bên cạnh Tân Phàm, Vãn Tình càng nhận thấy cô đã giành riêng cho anh tình yêu sâu đậm nhưng đau buồn thay mọt nhân duyên giữa cô với anh thiệt sự chỉ cần ván cờ do thân phụ cô sắp đặt để lật đổ tập đoàn lớn Kiều Thị. Liệu tình yêu của mình có tìm kiếm được cái kết hạnh phúc hay phải gật đầu đồng ý hy sinh vì ích lợi gia tộc?

*


Xem phim CẠM BẪY TÌNH THÙ - Hãy Để Anh yêu Em tập 15 trung hoa vn2 HD

Phim CAM cất cánh TINH THU tốt De Anh Yeu Em Tổng vừa lòng - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm:

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install
Sử dụng trình chuẩn y Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên dailykhmerpost.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "dailykhmerpost.com" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !