Xem phim cả một đời ân oán tập 6

     
(dailykhmerpost.com) – vào tập 6 phim Cả một đời ân oán, nghe em trai Dung nói chị Dung không niềm hạnh phúc vì sinh sống nhà ông xã mà như góp việc, Phong càng yêu quý xót tình nhân cũ…
Sau cuộc gặp bất thần ở nhà họ Vũ, Phong (Hồng Đăng) đau đáu nhớ lại đáng nhớ tình yêu thương năm xưa cùng với Dung (Hồng Diễm). Biết Diệu (Lan Phương) là chúng ta của Dung, mượn cớ Diệu mời ăn uống trưa, Phong yêu thương cầu gồm cả Dung trong cuộc hẹn.

Bạn đang xem: Xem phim cả một đời ân oán tập 6


Mục đích của Phong là để chạm mặt lại Dung hỏi rõ thực trạng vì Phong cảm hứng cuộc sinh sống của Dung trong mái ấm gia đình họ Vũ ko mấy dễ dãi với thân phận bà xã haicủa Đăng (Mạnh Trường).
Vừa cơ hội Diệu đề nghị đi có việc, Dung cùng Phong có thời cơ trò chuyện riêng rẽ với nhau trong tập 5 phim Cả một đời ân oán. Dung hy vọng nhân thời cơ này nói rõ phần nhiều chuyện cùng với Phong vì về sau hai fan sẽ còn gặp gỡ nhau nhiều, rằng bây chừ Dung là em dâu của Phong, nhị người cần được giữ khoảng cách, chuyện quá khứ đã qua rồi. Phong cho rằng, họ vẫn yêu nhau 5 năm, đã quá gọi nhau rồi, đề nghị không cần thủ thỉ khách sáo như vậy.
*
Phong nghĩ Dung bị ép kết hôn cùng cô không tồn tại tình cảm cùng với Đăng
Khi Phong trách là anh không cho là Dung lại hoàn toàn có thể đến với những người mới nhanh như thế, Dung trung tâm sự cùng với Phong: "Khi anh đi được mấy tháng, em có quen Đăng nhưng tất cả chỉ dừng lại là tình bạn. Rồi ngày qua ngày, em cứ chờ đợi anh trong vô vọng. Em chỉ ý muốn nghe một câu nói từ phía anh thì chắc họ sẽ không phải chạm chán nhau trong thực trạng trớ trêu như thế này".
Phong giải thích, khi liên lạc, bà bầu Dung nói Phong là con hoang, nghèo kiết xác, làm sao rất có thể mang lại hạnh phúc cho Dung, bởi thế mà Phong đã quyết định học tập và thiết kế và xây dựng sự nghiệp để có thể đường hoàng trở về search cô. Tuy nhiên, chỉ vài ba tháng sau thời điểm Phong đi, anh đang nghe tin Dung có bạn mới…
Dù Dung cố gắng giải ưng ý rằng cuộc sống đời thường hiện tại của cô ý rất ổn, rằng tất cả thể lúc đầu cô thành hôn với Đăng chưa hẳn vì yêu thương nhưng bây giờ đã khác, họ gồm sự đồng cảm, thấu hiểu nhau. Mặc dù nhiên, Dung tất yêu giữ bình thản khi nói chuyện với Phong, Dung khóc bỏ đi khi đang rỉ tai và hành vi của Dung để cho Phong càng khẳng định Dung ko yêu Đăng. Phong nói sẽquyết tâmcướp lại những thứ trường đoản cú tay Đăng, trong những số đó có Dung.

Xem thêm: Xem Phim Hài Mùa Hè Tiểu Thư Đi Học Tập 34, Xem Phim Tiểu Thư Đi Học Tập 33


Ở trích đoạn reviews tập 6 phim Cả một đời ân oán, ông quang (NSƯT dũng mạnh Cường) rất hài lòng và tin yêu giao cho Phong những quá trình quan trọng của Vũ gia. Điều này khiến cho vợ ông - bà ngọc lan (NSƯT Mỹ Uyên) nghi ngờ Phong, bà nói với Đăng: “Vì sao đã từ chối rồi lại đồng ý, cậu ta có mục tiêu gì, chị em không muốn bọn họ phải ân hận hận vày bị nó qua mặt”.
Trong lúc đó, Phong gồm cuộc chạm chán em trai của Dung, cậu ta thở than rằng dù thích công việc văn phòng mà lại anh rể lại đẩy cậu ra công trường thi công làm. Nhân tiện, Phong hỏi về cuộc sống thường ngày của Dung hiện tại có hạnh phúc không, em trai Dung nói: “Bà ấy chả tất cả gì hạnh phúc cả, bà xã gì mà cứ như giúp bài toán ấy, hết phục dịch cả gia đình, lại quay sang lấy lòng con riêng của chồng”.
Phong đưa ra quyết định sẽ tiến sâu vào Vũ gia để cướp lại hầu như gì đã mất, trong đó có Dung như lời anh đang tuyên bố? Vũ gia sẽ gặp mặt những sóng gió nào? Tập 6 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng 21h50 lúc này (28/12) trên kênh VTV3.
*

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 1: Chuyện bé riêng, tình tay tía đầy kịch tính


Trước lúc phim Cả một đời oán lên sóng tập 1, ê kíp hé hộ một trong những trích đoạn hấp dẫn, kịch tính về chuyện con riêng, ái tình tay cha giữa hai bằng hữu trai cùng thân phụ khác mẹ khiến nhiều người theo dõi tò dò đón đợi.
*
*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN