Xem Phim Bóng Ma Học Đường Full Hd

Trạng thái:90 phútSắp Chiếu:HDĐạo diễn:Đang Cập Nhập,Diễn viên:Hoài Linh,Thể loại:Kinh Dị,Lượt xem:0

Xem phim


  Bóng Ma học tập Đường  .

Bạn đang xem: Xem phim bóng ma học đường full hd

Phim có nhiều cảnh được thiết kế với nhằm mục đích làm nhảy hiệu ứng 3D, nhất là cảnh hồn ma hành động. Với hình nổi 3 chiều kéo dãn xuyên suốt, ngay từ trên đầu phim, người theo dõi thót tim theo từng bước đi của công ty văn nam giới Linh (do danh hài Hoài Linh thể hiện) chạy trốn khỏi một bệnh viên đầy xác chết di động để về lại gian nhà sụp sạt của mình. Tiếp theo sau đó, cảnh tượng ngôi nhà u ám kỳ bí nằm lọt thỏm trong vườn um tùm, cảnh rất nhiều mũi tên bay vun vút cắm phập vào khung người nhà văn, hay đụng tác tên trùm ma (Hoàng sơn thể hiện) rút từng thứ nhọn ra khỏi bụng nam giới Linh đầy đủ tạo cảm xúc mạnh...

Không chỉ mang đến không gian kỳ túng thiếu của quả đât ma quái nửa thực, nửa hư, kỹ thuật new giúp khán giả Việt hưởng thụ các cảnh cù sống động: đơn vị văn phái mạnh Linh chán nản tung phần nhiều tờ chi phí giấy bay lả tả y hệt như rơi trước mắt người xem, phần nhiều trận mưa bong bóng đẹp tuyệt vời với bọt bong bóng bóng bay ra "chạm" vào khán giả, ma thiếu nữ Nana Ly (người đẹp Elly Trần) rửa mặt "tiên" trong hồ nước nước, lửa và khói phụt ra từ lò như tràn ngoài màn ảnh...

"Dù phần âm nhạc chưa thật xuất sắc tuy thế kỹ xảo áp dụng trong láng ma học đường làm cho tôi ưng ý thú. Hình ảnh không bị chồng, nhòe và kính chuyên dụng cũng không có tác dụng đau mắt như khi tôi đi xem một vài ba phim 3D quốc tế gần đây", anh Linh Trung, khán giả của suất chiếu ra mắt, phạt biểu.

*

Hồn ma Nana Ly (Elly Trần) sexy nóng bỏng nam sinh Jimmy Long (Tim).

Theo êkíp thực hiện, những cảnh vào phim phần lớn được quay bởi dàn thiết bị hiện đại, trị giá hàng trăm triệu USD với hỗ trợ kỹ thuật của hai chuyên gia từ Digital Magic. Nhà thêm vào cho rằng, với bộ phim truyện này, vn là 1 trong ba nước thứ nhất ở Đông nam Á khai phá technology 3D, tuy nhiên song với Thái Lan, Indonesia.

Tuy nhiên, đặt yếu tố 3 chiều sang một bên, nhiều người theo dõi cho rằng câu chữ và giải pháp dàn dựng phim quá chênh lệch cùng với việc đầu tư thực hiện kỹ xảo.

Xem thêm: Xem Phim Nhện Khổng Lồ - Phim Nhện Khổng Lồ (1997) Hd Vietsub

Bóng ma học con đường là chuyện nói về phái nam Linh, một bên văn quẫn bách bách vì nghèo đói và bị khinh thường rẻ đã tự tử. Lúc chết, ông biến thành hồn ma già và bị một quấn ma thuộc nhóm ma tuổi teen tinh chỉnh để học giải pháp giết người.

Khi còn sống, phái nam Linh chăm viết truyện bạo lực cho teen đọc tuy nhiên chẳng gọi gì về teen, cũng như không gọi được nam nhi mình (do Wanbi Tuấn Anh thể hiện). Khi đang là ma, ông chứng kiến được mặt tối của quả đât tuổi teen: nghiện web, yêu sớm, thảm kịch gia đình, bạo lực học đường, và sau cuối là từ bỏ tử... Hồn ma nam Linh tìm biện pháp cảm hóa 3 bé ma teen lúc nào thì cũng kè kè bên mình, cũng giống như giúp nam nhi tìm thấy sự tự tin ở phiên bản thân và khỏe khoắn hơn trong cuộc sống.

*

Nhà văn nam Linh (Hoài Linh) và đàn ông Minh Quân (Wanbi Tuấn Anh).

Để chuyển tải một thông điệp về chống bạo lực nhà trường, kêu gọi tinh thần lạc quan sống trong giới trẻ, láng ma học đường lại có nhiều cảnh đấm đá bạo lực và sexy. Nhì ma nữ giới Thanh Mai vì Đinh Ngọc Diệp đóng với Nana Ly vì chưng Elly nai lưng thể hiện luôn tìm bí quyết phô diễn phần nhiều đường cong gợi cảm trên cơ thể. Jimmy Long (ca sĩ Tim) luôn gây sự với tra tấn các bạn cùng trường Minh Quân (Wanbi Tuấn Anh thể hiện) với nhiều cách thức hung tợn.

Xem Bóng ma học tập đường, blogger Truemanvn chia sẻ: "Nếu xét về nguyên tố kỹ xảo, đây là tín hiệu vui vì việt nam đã làm được phim 3D. Nhưng ngôn từ phim còn nhiều chỗ rườm rà, gượng gạo, chưa có nhiều chi tiết sâu sắc ứ đọng lại trong lòng người".  

Anh Đức Minh, nhà tại quận 1, TP HCM, cho rằng: "Những bạn làm phim vn đã ứng dụng giỏi và quản lý được kỹ thuật 3D, nhưng văn bản phim rất cần được lọc lại đến súc tích, cô đọng và thâm thúy hơn. Bóng ma học đường cho thấy sự yếu yếu trong dàn dựng, nội dung cũ kỹ. Điều này chênh lệch với khâu áp dụng kỹ thuật cao". Cũng theo khán giả này, những bối cảnh đạo diễn lựa chọn quay phim hơi xấu, như sinh sống cảnh gần cuối, khi những hồn ma rượt xua đuổi nhau, người xem có cảm xúc cảnh được xoay tùy tiện ở một góc mặt đường nào đó.

"Làm phim 3D không phải chỉ là đầu tư một các máy 3D hiện đại mà bên trên hết fan làm phim cần phải có kịch phiên bản hấp dẫn với giải pháp kể chuyện mới lạ, sinh động. Chính điều ấy mới khiến cho Avatar thu hút khán giả nhân loại hơn là Clash of the Titans. Theo tôi, láng ma học đường chỉ mới là đái phẩm hài được quay bằng máy 3D", anh Đức Minh nói thêm.

"Bóng ma học tập đường" ra rạp toàn quốc từ ngày 26/1 và giao hàng khán giả thời điểm Tết Nguyên Đán 2011.