Biệt đội siêu anh hùng 2: đế chế ultron hd vietsub

     

Phim Biệt Đội Siêu nhân vật 2: Đế Chế Uron – Avengers: Age of Ultron năm ngoái Vietsub Thuyết minh

Nếu các bạn là fan của dòng phim siêu nhân vật Mỹ thì rõ ràng không bao gồm gì tuyệt vời hơn việc các siêu nhân vật được “hội ngộ” cùng nhau, kết phù hợp với nhau tạo nên một liên minh chống lại các thế lực hắc ám, đang là những trận chiến hoành tráng và quyết liệt hơn khi nào hết, Biệt Đội Siêu nhân vật 2: Đế Chế Uron tiếp diễn thành công của phần 1 để làm điều đó.

Bạn đang xem: Biệt đội siêu anh hùng 2: đế chế ultron hd vietsub

Với lệch giá lên tới 1,5 tỷ USD của phần 1, Biệt Đội Siêu anh hùng 2 lại càng được mong đợi, khán giả trên khắp thế giới tiếp tục hy vọng vào một kinh khủng siêu anh hùng hoành tráng cùng mãn nhãn nhất cạnh bên một kịch phiên bản lôi cuốn. Phần này được chi tiêu kinh tầm giá tới 250 triệu USD, con số đủ để với đến cho người xem số đông cảnh phim unique nhất, quy mô nhất, cùng dù lệch giá không được như phần 1 cùng với 1,4 tỷ USD, nhưng mà nó cho biết thêm đây vẫn là tựa phim “hái ra tiền” đến nhà sản xuất.

Xem thêm:

*

Nội dung của phim

Biệt Đội Siêu nhân vật 2 bắt đầu từ sự kiện bất chợt kích một cơ sở Hydra vào Sokovia bởi lãnh đạo Strucker của tập thể nhóm siêu nhân vật và họ lấy vương trượng của Loki. Từ đó, nhóm mày mò ra rằng Strucker đã thực hiện thí nghiệm với các cặp song sinh không cha mẹ gồm người có siêu vận tốc Pietro Maximoff và đều người rất có thể kiểm soát chổ chính giữa trí và năng lượng của rất nhiều thứ. Trong khi đó, Stark phát hiện ra một trí tuệ nhân tạo trong vương trượng với thuyết phục Bruce Banner để kín đáo giúp anh ta chuyển AI để khối hệ thống phòng thủ Ultron của bản thân mình Wanda Maximoff.Tuy nhiên, Ultron hiểu rằng điều đề xuất thiết từ bây giờ để rất có thể cứu mang hành tinh đó là tiêu diệt nhân loại, nhất là tấn công các Avengers cùng chạy trốn cho Sokovia với vương vãi trượng. Sau đó, ông ta xây dựng một phần ứng có chức năng tự bảo đảm an toàn và với không hề ít robot cho quân đội cùng đội của bản thân với những cặp tuy vậy sinh. Dịp này, Biệt Đội hero của họ thì đi mang đến nhà Clinton Barton để phục hồi, nhưng thoát ra khỏi màu xanh, Nick Fury đến và thuyết phục toàn bộ mọi bạn cùng nhau pk để cản lại Đế chế Ultron đang ngày một phát triển khỏe mạnh cùng hồ hết mưu đồ béo khiếp.


Đạo diễn


Joss Whedon

Diễn viên


Chris Evans, Chris Hemsworth, Clark Gregg, Cobie Smulders, Gwyneth Paltrow, Mark Ruffalo, Robert Downey Jr., Samuel L. Jackson, Scarlett Johansson, Stellan Skarsgård, Tom Hiddleston