Xem phim biên niên sử narnia 2: hoàng tử caspian

     

The Chronicles of Narnia: Prince Caspian là bộ phim sử thi tưởng tưởng hoành tráng năm 2008 của đạo diễn Andrew Adamson. Đây là phần thứ 2 trong loạt phim The Chronicles of Narnia và là tập truyện thứ tứ trong series truyện cùng tên trong phòng văn C. S. Lewis. Câu chuyện tiếp tục kể về cuộc cảm thấy của 4 đứa trẻ bên Pevensie là Peter, Susan, Edmund với Lucy tại quả đât tưởng tượng Narnia. Vào phần này, họ sẽ giúp hoàng tử Caspian giành lại ngai vàng từ người chú tham lam của mình, vua Mirad.

Bạn đang xem: Xem phim biên niên sử narnia 2: hoàng tử caspian

The Chronicles of Narnia: Prince Caspian được công chiếu vào ngày 16 mon 5 năm 2008 cùng đạt được lợi nhuận khả quan. Nó cũng rất được nhận được rất nhiều lời phản nghịch hồi tích cực và lành mạnh từ những nhà phê bình.

*

Tóm tắt nội dung

Bộ phim được diễn ra sau 1300 năm từ khi 4 anh em nhà Pevensie đánh bại Phù thủy trắng và xuất hiện thêm thời kì cách tân và phát triển hưng thịnh cho Narnia. Caspian là vị hoàng tử với là fan thừa kế đúng theo pháp của ngai vàng, mặc dù nhiên, do phụ thân chàng mất mau chóng nên người chú của chàng, Mirad new là người nắm quyền hành. Vào 1 trong các buổi tối, Caspian được người thầy của bản thân thông báo Mirad đã bao gồm con, và phái mạnh có nguy cơ bị hắn giết thịt để chiếm quyền. Caspian bỏ trốn nhưng bị phạt hiện cùng bị đàn lính của Mirad tầm nã đuổi. Vào rừng, đấng mày râu được cứu giúp bởi những người lùn.Về 4 bạn bè nhà Pevensie, tại trái đất hiện tại, từ bây giờ đang là chiến tranh thế giới thứ 2, khi họ đang đợi tàu điện ngầm thì bất thần mọi lắp thêm sụp đổ, và họ được đưa quay trở về Narnia. Đến đó, họ nhận ra rằng Narnia không còn được như dịp họ tránh đi, những cung điện đã trở nên phá hủy và nó trở thành một vùng đất hoang vu.Tại cái sông, họ cứu vãn được một bạn lùn, ông cũng nhấn ra đây là vua và thiếu nữ hoàng của Narnia nên dẫn 4 bạn đến nơi những người Narnia cũ sẽ sinh sống. Trên tuyến đường đi, Lucy nhận thấy một hình hình ảnh của Aslan, nhưng không có ai tin và cho rằng Lucy đã nhìn nhầm.Tại lâu đài Telmarie, sau thời điểm phát hiện nay hoàng tử Caspian vươn lên là mất, Miraz đổ lỗi cho tất cả những người Narnia đã bắt cóc nam nhi và hắn chuẩn bị quân đội để tiến công Narnia.Caspian được tín đồ lùn mang lại Lawn Dancing, vị trí ở của tín đồ Narnia. Caspian thuyết phục họ góp mình kháng lại người chú, thay đổi lại con trai sẽ cho họ quay lại vùng khu đất của mình. Thời điểm này, 4 bằng hữu nhà Pevensie cũng cho nơi.

Xem thêm: Những Bộ Phim Xem Để Học Tiếng Anh Qua Phim Hiệu Quả, 10 Bộ Phim Giúp Bạn Học Tiếng Anh

Peter gật đầu đồng ý với Caspian và quyết định tấn công bất ngờ vào thành tháp của Miraz. Lucy khuyên Peter buộc phải chờ Aslan trở lại, nhưng đại trượng phu nghĩ rằng fan Narnia đã chờ đón đủ lâu và cần thiết chờ thêm được nữa.Cuộc tấn công vào lâu đài của Mirad diễn ra vào ban đêm, dù đang được chuẩn bị nhưng vì chưng sự chênh lệch về quân số, quân Narnia đã trở nên thua trận, chỉ một nửa là quay trở lại được.Nikabrik, một bạn lùn, nói cùng với Caspian rằng họ rất có thể giúp đại trượng phu giành lại ngai vàng. Caspian theo hắn vào một trong những hang động, trên đó lộ diện thêm một mụ phù thủy cùng một người sói. Chúng thuyết phục chàng cần sử dụng máu của mình để giải thoát cho mụ phù thủy trắng. Lúc này Edmund và Peter mở ra và giết thịt cả cha kẻ, nhưng bao gồm Peter lại bị mụ phù thủy white thôi miên. Thấy vậy, Edmund bèn mang đến đâm vào tảng băng nhốt phù thủy làm tảng băng vỡ tan cùng mụ bị tiêu diệt.Quân team của Mirad bắt đầu tấn công Narnia, Peter khiêu chiến cùng Mirad vào một cuộc đấu vô tư để kéo dãn thời gian mang lại Lucy và Susan đi tìm kiếm Aslan. Peter giành chiến thắng, và làm cho Caspian ra quyết định tính mạng của Mirad, Caspian tha mạng cho hắn với đk phải trả lại đất cho những người dân Narnia. Mirad đồng ý nhưng lúc trở về, hắn lại bị tướng của bản thân mình là Sopespian ám hại. Sopespian đổ tội cho tất cả những người Narnia sẽ giết chết vua của mình, hắn đến quân thường xuyên tấn công Narnia. Với điểm mạnh về quân số và vũ khí, quân nhóm Telmarines dần dần áp đảo quân của Narnia.Về phần Lucy với Susan, trên phố đi, bọn họ bị 1 tốp quân Telmarines tầm nã đuổi, Susan để Lucy lên ngựa chiến và cô ở lại võ thuật với chúng. Lucy kiếm tìm thấy Aslan trong rừng và ông thức tỉnh những dòng cây, giúp quân đội Narnia bội nghịch công lại. Quân Telmarines tháo chạy đến dòng sông, nơi đó Aslan triệu hồi thần sông và giết chết Sopespian. Những người lính Telmarines còn sinh tồn đầu hàng.Cuối cùng, Aslan mở một tuyến đường giúp mọi tín đồ quay lại nhân loại thực. Peter cùng Susan đã khủng nên sẽ không còn quay quay lại Narnia được nữa. Những người Telmarines nếu còn muốn cũng có thể quay lại nhân loại bình thường. Tứ đứa trẻ công ty Pevensies trở về nước Anh còn Caspian ngơi nghỉ lại và làm vua của Narnia.