XEM PHIM BÍ MẬT CỦA NGƯỜI VỢ TẬP 1 VIETSUB

Đừng đối xử cùng với tình yêu bằng lòng hèn mạt Không hốt nhiên khi trong đầy đủ cuộc tình, người đàn ông thường tuyệt nói với cô gái rằng “Hãy tin anh, cả đời này anh sẽ đảm bảo em”. Đàn ông có mặt là nhằm chở bịt phụ nữ. Bản năng ấy trong tình thương càng trở nên trẻ khỏe hơn lúc nào hết. Mong muốn bảo bọc, chở che cho tất cả những người con gái bản thân yêu là một trong những yếu tố thể hiện khả năng và sự trưởng thành của phái mạnh.

Bạn đang xem: Xem phim bí mật của người vợ tập 1 vietsub


Thế nhưng, chưa hẳn người bầy ông nào cũng có bản năng chở che. Với tất nhiên, chưa phải người bọn bà nào cũng đều có diễm phúc được tín đồ mình yêu thương chở che như thế suốt cuộc đời. Lúc ấy, cuộc tình bất hạnh trở thành nỗi đau của riêng tín đồ phụ nữ. 1 mình họ sẽ yêu cầu gánh vác phần lớn thứ, phải đương đầu với sóng gió, phải căng thẳng mệt mỏi hy sinh…

*

Giang Bách đúng theo trong “Bí mật của bạn vợ” đã gồm một cuộc tình như thế, một cuộc sống đầy thăng trầm như thế, kề bên người ck nhu nhược Lê Minh Lãng, trong một cuộc hôn nhân gia đình đầy tủi hờn bởi chính gia đình họ Lê tráo trở tạo nên.

Xem thêm: Phần Mềm Trang Điểm Khuôn Mặt Cho Ảnh Vẫn Đẹp, Trang Điểm: Hiệu Ứng Camera, Trình Chỉnh Sửa Ảnh

*

Trong ngày kết hôn, một biến chuyển cố xảy ra đã cướp đi sinh mạng của ba bà mẹ Giang Bách Hợp, khiến cho Giang Bách hợp phải đảm đương tất cả gánh nặng của doanh nghiệp Giang Thị. Minh Lãng trọng tình trọng nghĩa không đon đả chuyện bạn nhà bội nghịch đối, khăng khăng đón Bách phù hợp về nhà. Chỉ có chị em Minh lãng là luôn xua đuổi Bách Hợp, cho rằng Bách thích hợp là “người ko may”.

*

Thư ký kết Ninh Hạ mê say mê Minh Lãng đã các năm, luôn luôn muốn chiếm lại tình thân từ trong tay Bách Hợp. Trong những khi đó anh nhị của Minh Lãng là Lê Thiên, người luôn tự ti vì chưng khiếm khuyết sinh hoạt chân lại ngầm âm mưu chiếm đoạt gia tài của Lê Thị. Từ giây phút Bách Hợp ban đầu bước vào Lê gia, đã kéo theo sản phẩm loạt những biến cố xẩy ra quanh số trời của 3 gia đình. Nào là số tiền nợ lớn ngập đầu, huyết thống tương tàn, mẹ ck nàng dâu lục sục với nhau…

*

Tình yêu của Bách Hợp cùng Minh Lãng không ngừng trải qua đủ các loại thử thách, khiến cho tình cảm của nhị người có lúc đi vào đường cùng, lạc mất phương hướng nên chăng rất có thể được thật tình chỉ lối?

*

*

Chi ngày tiết xem tại:www.dailykhmerpost.com

Đón coi dailykhmerpost.com bên trên SCTV (kênh 19); VTVCab (kênh 56); truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9); MobiTV (kênh 20); kỹ thuật số miền nam_SDTV (kênh 14); Kỹ thuận số miền bắc_DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78).