Xem phim bẫy tình yêu kênh 14

     
Tin tức vui chơi giải trí hay, update liên tiếp kênh 14. Tin tức về giới trẻ, thôn hội vui chơi update nkhô nóng và tiên tiến nhất

Đại diện sản xuất Cheese In The Trap (Bẫy Tình Yêu) vừa thông tin về kế hoạch vạc sóng tập đặc biệt của bộ phyên ổn vào thứ Ba tuần sau. Theo đó, những cảnh xoay bị “biến mất” của nhân vật Yoo Jung vì phái mạnh diễn viên Park Hae Jin thủ vai cũng sẽ được tiết lộ.

Bạn đang xem: Xem phim bẫy tình yêu kênh 14

Những cảnh bị cắt của Park Hae Jin sẽ xuất hiện vào tập đặc biệt của “Cheese In The Trap”

Cụ thể, sau thời điểm vạc sóng xong xuôi tập cuối (tập 16) vào 23 giờ Hàn Quốc (21 giờ Việt Nam) vào trong ngày 1/3 tới đây, công ty đài tvN sẽ phát ngay lập tức tập đặc biệt của Cheese In The Trap với nhiều bỏ ra tiết chưa được công bố trước đó, bao gồm những cảnh bị cắt của Park Hae Jin với câu chuyện dang dở của Hong Seol (Kyên ổn Go Eun), Baek In Ho (Seo Kang Joon) cùng Baek In Ha (Lee Sung Kyung). Tập phyên tất cả thời lượng 1 giờ cùng sẽ được chiếu từ 0 giờ đôi mươi phút ít đến 1 giờ 20 phút ngày 2/3.

Xem thêm: Top 20 Phim Phiêu Lưu Mạo Hiểm Hay Nhất Bạn Nên Xem, Chuyen Du Lich Mao Hiem 18+ Vietsub

Thời gian vừa qua, đội ngũ sản xuất của Cheese In The Trap nhận phải nhiều chỉ trích chuyển phiên xung quanh việc bóp méo cốt truyện của webtoon thuộc tên. Tnhãi ranh biện hộ càng lên rất cao lúc tác giả Soonkki cùng phái nam diễn viên Park Hae Jin cùng lên tiếng vày những mâu thuẫn giữa họ với đạo diễn, biên kịch phiên bản truyền hình. Tuy nhiên, một nguồn tin tiết lộ, kế hoạch phạt sóng tập đặc biệt đã có từ trước, không phải vày ảnh hưởng từ những ý kiến tiêu cực của dư luận.

Fan vẫn nghi ngờ về cái kết thiết yếu thức ở tập cuối của phim

Một số phản ứng của diễn đàn Knet: “Vậy gồm thể giải thích hợp tại sao cảnh của phái nam bao gồm lại được chiếu trong tập đặc biệt nhưng mà không phải tập thiết yếu thức không? Hài hước tởm cơ, cứ như đang nói bản thân đáng thương lắm ấy. Mong mọi người không xem”; “Cứ thoải mái lừa dối đi, còn ai tin các người nữa đâu? Cảm động quá ntrần haha. Vậy mấy người đã nhận được tiền buôn bán bản quyền sang trọng đến Trung Quốc chưa vậy?”; “Ttốt vày bào chữa với cho là mình đúng thì họ phải xin lỗi mới phải. Quá thất vọng Khi đến cuối cùng họ vẫn hành xử như thế này”; Hài quá. Rõ ràng là mấy người này sợ dư luận cần phải làm thế còn gì"; “Tức là bọn họ cắt hết cảnh của phái nam chính vào phyên ổn rồi nhưng bởi vì bị chửi gớm thừa buộc phải phải mang đến anh ấy xuất hiện trong tập đặc biệt à? Thế là họ thừa nhận đã phá nát mấy cảnh của Park Hae Jin rồi còn gì”; “Đến cuối thuộc vẫn chưa chịu nhận mình không đúng haha”; “Tôi bỏ phim này rồi… Nhớ hồi mới đầu tôi còn ko ngủ nổi vì chưng nằm trên giường là lại nghĩ về phyên, chứ giờ bị phản bội trọn vẹn rồi”; “Tức là cũng sẽ bao gồm nhiều cảnh của Baek In Ho hơn nữa hả?”; Không thèm xin lỗi ư? Quên đi, từ giờ không xem phyên ổn của đạo diễn với biên kịch phlặng này nữa"; “Phyên ổn này có tên là "PD In The Seo Kang Joon” (Đạo diễn bị cuồng Seo Kang Joon)“.

Bạn gồm ngóng chờ tập đặc biệt này của Cheese In The Trap hay không?