Xem phim 49 ngày yêu full hd

     
Read more ","lessLink":" Read less "}">

Phim chiếu rạp “49 ngày phần 2” Full HD với sự tham gia của Ngô kiến Huy, Hari Won, Thu Trang, Tiến Luật, Việt Hương, Anh Đức, Mạc Văn Khoa

49 ngày 2 là một tập phim hài tư tưởng tình cảm kinh dị của việt nam do đạo diễn nhất Trung thực hiện. Đây là phần tiếp sau của bộ phim truyền hình 49 ngày. Bộ phim truyền hình xoay quanh một anh chàng tên Huy bị mất trí nhớ do một vụ tai nạn, bi kịch hơn anh lại bị một ma nữ giới xinh rất đẹp mất ký kết ức đeo bám.

Bạn đang xem: Xem phim 49 ngày yêu full hd

Trong đêm tối, một chiếc xe hơi đang hoạt động trên con đường vắng thì gặp gỡ tai nạn gớm hoàng… chàng trai Huy tỉnh giấc lại trong cơ sở y tế và bị mất trí tuệ tạm thời, anh không thể nhớ gì cả.

Huy là người thừa kế duy nhất của tiệm bánh Joy vày ba người mẹ anh nhằm lại. Làm chủ tiệm bánh cùng rất anh còn có dì Út. Huy không hề nhớ mọi người xung quanh tương tự như công thức làm cho bánh Joy – mẫu bánh từ bỏ lâu đang trở thành đặc sản của tiệm. Điều nhất là Huy đã có tác dụng nhìn thấy các hồn ma. Huy bị một cô ma cô gái xinh đẹp nhất tên Phương dính theo khiến cuộc sống anh chạm chán nhiều rắc rối. Phương xin Huy hỗ trợ cho cô kiếm tìm lại cam kết ức trong khoảng 49 ngày trước lúc hồn cô bị tan phát triển thành mãi mãi. Lúc đầu Huy có hoảng loạn nhưng sau đây do yêu quý xót cho thực trạng của Phương, yêu cầu Huy đồng ý giúp Phương. Cả hai lao vào cuộc hành trình tìm lại cam kết ức cho Phương.

Xem thêm: Chính Thức Tải Game Ỷ Thiên 3D, Chính Thức Tải Game

Trong một lần Huy chạy xe pháo môtô và bị ngã xe, anh chợt dưng hồi phục ký ức và nhớ lại công thức làm bánh Joy. Anh chạy về tiệm bánh có tác dụng bánh Joy, vô tình làm cho cháy cả tiệm bánh, nhưng tiếp nối được ông Bột cứu giúp ra ngoài. Bây chừ Huy new nhớ ra mình đó là người yêu của Phương. Anh ghi nhớ trong đêm hôm đó, xe tương đối của anh gặp tai nạn đúng vào lúc anh đang mong hôn Phương, cùng vụ tai nạn thương tâm đã giết chết Phương. Huy chạy mang đến chỗ tuyến đường vắng ngày trước xảy ra vụ tai nạn, nhằm tìm Phương và gặp mặt hồn ma Phương sinh hoạt đó. Tuy nhiên đã bị tiêu diệt nhưng hồn ma Phương vẫn muốn lân cận Huy suốt rất nhiều ngày qua, nhưng không kể mang đến Huy nghe mọi vấn đề vì cô không muốn anh đau khổ.

Thời khắc vẫn đến, hồn của Phương sắp đến bị chảy biến, hai tín đồ khóc với ôm nhau lần cuối cùng. Bài bác hát “Yêu không ăn năn hận” vang lên khi hai tín đồ cùng lưu giữ lại khoảng thời gian ở bên nhau. Tiếp nối hồn Phương bị rã biến, Huy cực khổ nhìn theo người yêu mình bị tung vào lỗi vô. ít ngày sau tiệm bánh Joy được sửa lại và cung cấp đắt trở lại, Huy tiếp tục thống trị tiệm bánh cùng với dì Út. Dù không thể ở cùng nhau nhưng trong lòng Huy vẫn luôn nhớ đến Phương.