Xem one piece tập mới nhất

     
Đảo Hải Tặc là loạt anime One Piece được gửi thể từ bỏ manga thuộc tên của họa sỹ Oda Eiichiro. Được sản xuất do Toei Animation, đạo diễn vì Uda Konosuke và Sakai Munehisa, được phân phát sóng bên trên kênh Fuji TV trên Nhật bạn dạng từ 20 tháng 10 năm 1999 mang lại nay. Bộ phim truyền hình là câu chuyện về cậu nhỏ bé Monkey D. Luffy do nạp năng lượng nhầm Trái Ác Quỷ, bị biến thành người cao su đặc và đã không lúc nào biết bơi. 10 năm sau sự việc đó, cậu tách quê mình và kiếm đủ 10 thành viên để thành một băng hải tặc, biệt hiệu Hải tặc mũ Rơm. Khi đó của phiêu lưu tìm kiếm kho tàng One Piece bắt đầu. Vào cuộc trôi dạt tìm tìm One Piece, băng Hải tặc mũ rơm cần chiến đấu với khá nhiều băng hải tặc xấu khác có muốn độc chiếm One Piece và thủy quân của chính phủ nước nhà muốn hủy diệt hải tặc. Băng Hải tặc mũ Rơm bắt buộc trải qua biết bao nhiêu khó khăn, không lùi cách với cầu mơ "Trở thành Vua Hải Tặc và sở hữu được kho báu One Piece".Chúc chúng ta xem phim vietsub, coi anime vietsub niềm phần khởi tại dailykhmerpost.com
Đánh giá chỉ Phim
(8.9 đ/459 lượt)

1999


*

Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer
Đang Phát: Tập 1013 VietSub + Thuyết MinhSắp Chiếu: Tập 1014 + 1015 VietSub + Thuyết Minh
Lịch Chiếu: chủ Nhật sản phẩm TuầnNgôn Ngữ: VietSub + Thuyết Minh

Vua hải Tặc - One Piecelà tập phim hoạt hình Nhật phiên bản dựa trên loạt manga thuộc tên của tác giả Eiichiro Oda. Tác phẩm vì chưng nhiều đạo diễn tham gia chỉ huy với phần kịch phiên bản được lẹo bút vày Junki Takegami, Hirohiko Kamisaka, Shōji Yonemura. Bộ phim do Studio Toei Animation chịu trách nhiệm sản xuất.

Bạn đang xem: Xem one piece tập mới nhất

Tại Nhật Bản, One Piece liên tiếp nằm trong những năm chương trình phim hoạt hình dẫn đầu về tỉ suất bạn xem truyền hình. Trên những nền tảng đoạn phim quốc tế, anime One Piece có 1,9 triệu lượt yêu mong mỗi tháng theo thống kê năm 2016, trở thành anime lừng danh nhất năm và chương trình truyền hình danh tiếng thứ 14 trên cố giới.

Nội dung Anime Vua hải tặc - One Piece

Tác phẩm đề cập về Monkey D. Luffy, một phái mạnh trai trẻ tuổi được thần tượng thủa ấu thơ là Shanks tóc đỏ truyền cảm xúc để biến đổi một hải tặc thực thụ, bắt đầu ra khởi tại East xanh để tìm kho tàng gianh giá bán và biến hóa Vua hải tặc.

Trên đường ra đời băng hải tặc mũ Rơm, Luffy vẫn giải cứu và kết các bạn với một kiếm sĩ tên là Roronoa Zoro, và cậu đã thành công kết nạp đoàn viên đầu tiên của mình, thuộc nhau đi kiếm kho báu One Piece. Kế tiếp họ gặp mặt Nami - một hoa tiêu, tiếp nối là Usopp - một tay thiện xạ và kế tiếp là Vinsmoke Sanji - một đầu bếp.

Họ đạt được một bé tàu và đặt tên là Going Merry, và tuyên chiến và cạnh tranh với băng hải tặc nổi tiếng của East Blue. Khi Luffy cùng bọn của cậu bước đầu vào chuyến lưu lạc mới, họ có thêm đầy đủ thanh viên khác bao gồm Tony Tony Chopper - tín đồ tuần lộc cùng cũng là một trong những bác sĩ, Nico Robin - một đơn vị khảo cổ học với là cựu gần kề thủ, Franky - một thợ đóng góp tàu cyborg, Brook - một nhạc công cùng Jinbei - một bạn cá và là một trong thành viên của Thất Vũ Hải.

Khi Going Merry bị hư hỏng quá nặng cùng không thể sửa chữa được, băng nón rơm đã tải một nhỏ tàu bắt đầu tên là Thousand Sunny. Họ cùng nhau phiêu giữ khắp tư bể, va trán với rất nhiều băng hải tặc, thợ săn tiền thưởng, tổ chức triển khai tội phạm, quân phương pháp mạng, đặc vụ và cơ quan chỉ đạo của chính phủ thế giới, cũng rất nhiều kẻ thù và anh em khác.

Những điệu độc đáo trong One Piece - Vua hải tặc

Thế giới hỏng cấu của One Piece được bảo phủ bởi hai biển khơi lớn, phân làn bằng một hàng núi khổng lồ có tên là Red Line - Hồng Tuyến. Grand Line - Đại Hải Trình là 1 vùng biển chạy vuông góc cùng với Red Line, chúng chia thành bốn biển khác nhau: East blue - Higashi no Umi, West xanh - Nishi no Umi, North xanh - Kita no Umi và South blue - Minami no Umi.

Bao quanh Grand Line là hai vùng nước được điện thoại tư vấn là Calm Belt - vùng đại dương tĩnh lặng, nơi không còn có bất cứ luồng gió cũng giống như dòng hải lưu nào, và đấy là nơi sinh trưởng của những thú vật biển to con gọi là Hải Vương. Chúng đóng vai trò đặc trưng trong câu hỏi làm rào chắn ngăn gần như kẻ ý muốn vào Grand Line.

Tuy tàu hải quân rất có thể đi qua chúng nhờ dùng đá biển để ẩn vết đi sự có mặt của họ, nhưng số đông phải dùng hệ thống kênh đào của Reverse Mountain, một ngọn núi nằm ở vị trí giao điểm thứ nhất của Grand Line và Red Line. Nước hải dương từ mỗi hải dương chảy dọc lên núi, sau đó hợp độc nhất vô nhị tại đỉnh tạo nên con kênh trang bị 5 đi đường xuống nửa đầu Grand Line. Nửa sau của Grand Line, ẩn dưới giao điểm thứ hai giữa hai tuyến đường được gọi là Tân cố kỉnh giới.

Dòng biển tương tự như thời huyết trong vùng giữa biển khơi Grand Line rất là bất thường, trong những lúc phạm vi gần những đảo lại ổn định định. Điều khiến cho việc di chuyển trong Grand Line trở nên trở ngại hơn là do la bàn thông thường không chuyển động ở đây, phải dùng một nhiều loại la bàn quan trọng tên là Long Pose. Log Pose hoạt động bằng phương pháp tính sóng ngắn từ trường của quần đảo này tới quần đảo khác. Thời hạn nó tích điểm tùy vào cụ thể từng đảo. Quy trình này hoàn toàn có thể bỏ qua dựa vào Eteal Pose, một nhiều loại Log Pose được gắn thắt chặt và cố định vào một quần đảo nhất định vào không lúc nào đổi.

Trong nhân loại One Piece, đầy ắp những vật kỳ quỷ quái không phù hợp ở niên đại như Ốc sên truyền tin - là hầu như loài vật y như ốc sên rất có thể gắn vào các thiết bị điện tử và được dùng làm smartphone quay số, đồ vật fax, camera giám sát. Tuyệt Dial - vỏ sò của một loại động vật hoang dã sống ngơi nghỉ trên trời, hoàn toàn có thể dùng để tàng trữ gió, âm thanh, hình ảnh..và vận dụng vào nhiều vấn đề khác nhau.

Trái ác quỷ là một trong loại hoa quả trao cho người ăn một sức khỏe nào đó, được chia làm ba nhiều loại chính. Nhiều loại Zoan có thể chấp nhận được người sử dụng biến hình toàn phần hay bán phần thành một nhỏ thú nào đó và có sức mạnh của chủng loại ấy. Logia được cho phép người ăn biến đổi cấu trúc khung người thành sức khỏe của thiên nhiên và giao mang đến họ quyền điều khiển và tinh chỉnh chúng. Tất cả những loại không thuộc hai các loại trên được xếp vào Paramecia.

Những người sử dụng trái hung thần không thể bơi, và thậm chí còn nếu bị ngâm vào nước biển một phần họ cũng ko thể thực hiện được năng lực của mình công dụng và trong thời điểm tạm thời bị thoát lực, mất đi sức khỏe vốn có.

Xem thêm: Tom And Jerry Couple Avatars, 30 Hình Ảnh Tom Và Jerry Dễ Thương Đáng Yêu Nhất

Haki hay còn gọi là Bá Khí, là 1 trong loại mức độ mạnh bí mật được tìm kiếm thấy trong tất cả các sinh đồ gia dụng sống trên nạm giới, không không giống gì so với gần như giác quan thông thường khác. Nhiều phần mọi bạn không nhận thấy được hoặc thất bại trong việc đánh thức nó.

Chung quy, gồm hai loại Haki thông dụng cho tất cả mọi người, giả dụ được huấn luyện tương thích sẽ có. Tuy nhiên, gồm một loại thứ 3 chỉ có những người dân được chọn new sở hữu nó. Đơn giản Haki là một tài năng cảm nhận tích điện tinh thần và khắc chế và kìm hãm kẻ thù.

Các thành viên trong băng hải tặc mũ Rơm

Băng Hải tặc mũ Rơm là băng Hải Tặc bởi nhân vật chủ yếu Monkey D. Luffy làm cho thuyền trưởng, các thành viên băng nón Rơm cũng là những nhân vật chính trong câu chuyện. Số lượng thành viên trong băng mũ Rơm lại tăng lên xuyên suốt diễn biến của truyện chính, và bây giờ có 9 thành viên.

Monkey D. Luffy

Monkey D. Luffy là nhân vật bao gồm của One Piece và cũng chính là thuyền trưởng của băng hải tặc mũ Rơm. Cậu có biệt danh là Luffy mũ Rơm. Cậu bất chợt trở thành người cao su sau lúc vô tình ăn uống trái hung thần Gomu Gomu hệ Paramecia do Shanks rước được. Luffy gồm ước mơ trở thành vua hải tặc, cậu cũng với trong mình Haki Bá vương và thành thục cả bố loại Haki cũng tương tự hoàn thiện các khả năng chiến đấu. Cậu là tín đồ vô tư, bao gồm phần hơi ngốc nghếch, cậu rất yêu mến đồng team của mình. Sau trận chiến với tứ hoàng Big Mom, số tiền truy nã nã của cậu lên đến mức 1,5 tỷ Berry.

Roronoa Zoro

Roronoa Zoro là tìm sĩ trong băng hải tặc mũ Rơm, anh là thành viên trang bị hai của băng nón Rơm. Anh theo phe phái tam tìm và có biệt danh là Thợ săn hải tặc Zoro, anh cũng là chủ download của cha thanh tìm nằm trong các thanh quỷ tìm của trái đất One Piece. Ước mơ của anh là kết thúc lời hứa với người bạn bè quá cố, biến đổi kiếm sĩ vượt trội nhất thế giới. Zoro rất có thể sử dụng hai một số loại Haki thông thời. Số tiền truy tìm nã của Zoro là 320 triệu Berry.

Nami

Nami là Hoa Tiêu của băng hải tặc mũ Rơm. Cô là thành viên thứ 3 của băng và có biệt danh là Miêu Tặc. Niềm mơ ước của Nami là trả thành bản đồ của toàn trái đất trong One Piece. Cô được đánh giá là nhân tài trong lĩnh vực hàng hải, cô thích hợp tiền và có khả năng tự đoán trước thời tiết. Vũ khí cô sử dụng có tên là Clima-Tact, hoàn toàn có thể tạo ra các hiệu ứng thời tiết. Hiện tại cô đang được treo thưởng với mức giá 66 triệu Berry.

Usopp

Usopp là xạ thủ của băng hải tặc mũ Rơm với là member thứ bốn của băng. Biệt danh của Usopp là God. Nhân dạng trước đó Usopp dùng có tên trên lệnh truy tìm nã là Sogeking - Vua phun tỉa. Ước mơ của Usopp là biến chiến binh kiêu dũng của đại dương cả, ngoài ra là một lượt được tới Elbaf. Anh tài năng thiện xạ bách vạc bách trúng và nhiều tài lẻ khác. Hiện tại Usopp đang rất được treo thưởng với giá 200 triệu Berry.

Sanji

Sanji là Đầu bếp của băng hải tặc mũ Rơm và cũng là thành viên sản phẩm công nghệ năm của băng. Anh gồm biệt danh là Sanji Chân Đen và tất cả sở ngôi trường chiến đấu bởi đôi chân của mình. Ước mơ của Sanji là search thấy vùng biển lịch sử một thời All Blue. Anh là một trong người tốt nấu nướng và quan trọng đặc biệt mê gái. Anh có tên thật là Vinsmoke Sanji và là nam nhi thứ cha của gia tộc Vinsmoke thuộc quốc gia Germa làm việc North Blue. Anh hoàn toàn có thể dùng hai nhiều loại Haki thông thường, số chi phí treo thưởng lúc này là 330 triệu Berry.

Tony Tony Chopper

Tony Tony Chopper là thuyền y của băng hải tặc mũ Rơm, cũng chính là thành viên sản phẩm sáu và bé dại nhất của băng. Cậu bao gồm biệt danh là kẻ yêu kẹo bông, cậu sở hữu trái hung thần quỷ ác Hito Hito hệ Zoan. Chopper là 1 trong bác sĩ có trình độ chuyên môn cao phụ thuộc Rumble Ball, cậu tất cả tới bảy nấc thay đổi hoá rứa vì tía dạng biến hoá như những trái hệ Zoan thường thì khác. Ước mơ của cậu là chữa được tất cả mọi loại bệnh trên đời. Hiện tại cậu được treo thưởng 100 Berry.

Nico Robin

Nico Robin là bên khảo cổ học tập của băng mũ Rơm và là thành viên máy 7 của băng hải tặc mũ Rơm. Robin tất cả biệt danh là người con của quỷ, cô tải trái quỷ ác Hana Hana hệ Paramecia với tài năng mọc tay từ xa. Ước mơ của Robin là đưa ra Rio Poneglyph, tìm hiểu ra cục bộ lịch sử chân thực. Robin là người tồn tại duy độc nhất vô nhị của Ohara với cũng là tín đồ được biết đến với tài năng giải mã Poneglyph. Robin hiện nay được treo thưởng với giá 130 triệu Berry.

Franky

Franky là thợ đóng tàu của băng hải tặc mũ Rơm và cũng chính là thành viên vật dụng 8 của băng. Biệt danh của anh là bạn máy Franky, anh là 1 thợ đóng tàu tài cha và nhiều tài lẻ khác. Franky là một trong cyborg sau khoản thời gian tự cải tạo cơ thể và hiện giờ là một thứ sẽ vượt qua phần lớn hiểu biết của con người. Ước mơ của anh là đóng một bé tàu có thể vượt qua đông đảo sóng gió của biển khơi cả và cho được tận cùng núm giới. Hiện nay Franky được treo thưởng với giá là 94 triệu Berry.

Brook

Brook là Nhạc công của băng hải tặc mũ Rơm và cũng là thành viên sản phẩm công nghệ 9 của băng. Brook có biệt danh là Brook Ngân Nga và là một trong nhạc công tài ba hoàn toàn có thể chơi được không ít loại nhạc chũm khác nhau. Brook theo phe phái kiếm tay và sử dụng một thanh kiếm vết trong gậy của mình. Ông tải trái hung quỷ Yomi Yomi hỗ trợ cho Brook có thể hồi sinh lại một lần. Ước mơ của ông là bao gồm thể chạm mặt lại chú cá voi Laboon mà băng nón Rơm đã gặp mặt ở Mỏm Sinh đôi, Brook vẫn gửi Laboon ở đây nhiều năm về trước. Hiện nay tiền truy hỏi nã của ông là 83 triệu Berry.

Jinbe

Jinbe là thuyền của băng hải tặc nón Rơm và cũng là thành viên lắp thêm 10 của băng. Ông bao gồm biệt danh là Hiệp sĩ biển khơi Cả Jinbe. Ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc khía cạnh Trời và cựu Shichibukai của bao gồm quyền. Jinbe là bạn cá lớn voi xanh lớn, dáng vóc to cao như Sumo Nhật bạn dạng và cũng chính là thành viên cao nhất băng. Ông là 1 trong những người trẻ trung và tràn trề sức khỏe và có tương đối nhiều kinh nghiệm vào chiến đấu. Ông thuận lợi hạ gục Arlong, chặn được rứa đấm của Akainu và giao chiến với Mihawk. Ông có thể dùng hai một số loại Haki thông thường. Tiền tróc nã nã của ông hiện tại tại sau khi từ chức Shichibukai là 438 triệu Berry.