Nhà 23 tỉ đồng đẹp như phim trường của ca sĩ hồ quang hiếu

     

Hồi tháng 12.2021, hồ Quang Hiếu chứng thực với shop chúng tôi rằng anh cùng bà mẹ và em gái đưa ra quyết định đập hết làm lại toàn bộ không gian đơn vị 23 tỷ để sẵn sàng đón Tết.

Bạn đang xem: Nhà 23 tỉ đồng đẹp như phim trường của ca sĩ hồ quang hiếu

“Tôi muốn không gian trở cần sáng cùng tươi mới hơn, color cũ hơi bị buồn. Sắpđến Tết bắt buộc tôi đang ăn năn thúc đối kháng vị xây đắp sớm chấm dứt để đón Tết bên gia đình”, Hồ quang quẻ Hiếu chia sẻ.

Sau 14 năm sống cùng người mẹ và em gái tại tòa nhà 4 tỷ, năm 2018, hồ Quang Hiếu chuyển sang cơ ngơi hoành tráng. Nhà bắt đầu của anh nơi trưng bày tại TP.HCM, có phong cách thiết kế hiện đại kết hợp với văn hóa truyền thống.

Biệt thự màHồ quang đãng Hiếu tôn tạo có 3 tầng, 1 trệt, diện tích s 300 m2. Phần nền ko lót gạch, nhằm nguyên xi-măng. Mảng tường được ốp gạch ốp nung, sở hữu lại cảm giác mộc mạc.


*

Không gian trước đây của biệt thự nghỉ dưỡng 23 tỷ

Mới đây, giọng ca “Con bướm xuân” khoe không gian mới sau 30 ngày cải tạo. “Vậy là cũng kịp sửa xong ngôi nhà để đón Tết. Cảm ơn đứa bạn Lý Nhã Kỳ đã tứ vấn xây dựng cho tôi để ngôi nhà càng thêm xán lạn. Giờ mới chấp nhận cô là bà trùm bất động sản và tạo ra nha cô”, phái nam ca sĩ viết.

Xem thêm: Tạo Bảng Câu Hỏi Trên Google, Google Forms (Thiết Lập Các Khảo Sát Ý Kiến


Hồ quang đãng Hiếu đập hết tôn tạo lại không khí sống

Sau 1 mon thi công, biệt thự của hồ nước Quang Hiếu được "lột xác"

Nam ca sĩ chũm lót sàn, sơn mới tường... Tạo cảm xúc tươi sáng hơn trước.

Không gian phòng để ngủ của hồ nước Quang Hiếu

Phía trên sảnh thượng cũng có phong cách thiết kế không gian để thư giãn

Ngoài hoạt động nghệ thuật, hồ nước Quang Hiếu còn lấn sân kinh doanh bất cồn sản, đơn vị hàng... Nên có kinh tế tài chính ổn định.“Theo tôi, marketing và nghệ thuật là hai công việc hỗ trợ cho nhau. Tôi muốn tài chính ổn định để sau này đi hát, ra sản phẩm âm nhạc nhưng không phân vân nhiều. Trước đây, tôi từng bán quán nhậu nên cũng có tương đối nhiều kinh nghiệm”, anh phân tách sẻ.

Trước nhiều thông tin cho rằng Hồ quang đãng Hiếu mải mê sale mà bỏ bễ âm nhạc, nam ca sĩ liền bác bỏ. Anh khẳng định không có chuyện mình bỏ sân khấu vày đó là đam mê, là gạn lọc cả đời. Anh nói: “Tổ nghiệp yêu thương đến tôi sự nghiệp như ngày hôm nay mà sao tôi vứt được. Sau dịch, tôi vẫn chạy show bình thường. Sắp tới tới, tôi cũng có rất nhiều dự án nghệ thuật”.

Cách phía trên không lâu,khi tham gia trong một talkshow, hồ Quang Hiếu hé lộ: “2-3 năm nay, tôi không yêu cùng cũng không có cảm xúc. Tuy vậy gần đây, tôi chợt có cảm giác với một cô gái trong nghề. Tôi đang bước đầu tìm đọc cô ấy nhưng không đủ can đảm thổ lộ. Tôi cần mạnh mẽ hơn bởi hiện tại bé yếu quá. Còn các thứ tôi chưa dám tỏ tình”.