Xem lời mời kết bạn đã gửi trên facebook

     
Facebook là một social được tương đối nhiều người thực hiện hiện nay. Để giúp những người có thể dễ dàng chuyện trò và quan sát và theo dõi những buổi giao lưu của nhau thì Facebook đã mang lại phép họ gửi lời mời kết bạn đến những người khác.

Bạn đang xem: Xem lời mời kết bạn đã gửi trên facebook

Tuy nhiên, đôi khi chúng ta gửi quá nhiều lời mời kết chúng ta trên Facebook và khiến cho mình chần chờ được vẫn gửi lời mời tới những ai. Bởi vì vậy, sau đây cửa hàng chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết cách xem toàn bộ lời mời kết chúng ta đã gửi đi bên trên Facebook.

1. Coi lời mời kết chúng ta Facebook gởi đi trên đồ vật tính

Truy cập vào FacebookBước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook bên trên trình duyệt.Bước 2: trên trang chủ, nhấn vào biểu tượng của mục Lời mời kết bạn.
Bước 3: bấm vào mục Tìm bạn bè.Bước 4: Tiếp theo, hãy ấn vào mục Xem lời mời đang gửi.
Bước 5: Cuối cùng, toàn bộ những lời mời kết chúng ta Facebook vẫn gửi đi đã hiển thị lên màn hình.

Xem thêm: Tranh Tô Màu Doremon Cho Bé Trai, Bé Gái, 100 Hình Ảnh Tô Màu Đôremon Đẹp Khỏi Chê Cho Bé

2. Xem lời mời kết bạn Facebook vẫn gửi trên năng lượng điện thoại

Tải Facebook trên android Tải Facebook bên trên iOSBước 1: Đầu tiên, mở áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh lên.Bước 2: nhấn vào biểu tượng tài khoản, để vào trang cá nhân.Bước 3: tại trang cá nhân, ấn vào dấu tía chấm. Bước 4: lựa chọn mục Nhật ký kết hoạt động.Bước 5: nhấn vào ô Hạng mục.
Bước 6: Kéo màn hình xuống bên dưới và chạm vào mục Lời mời kết bạn đã nhờ cất hộ đi.Bước 7: thời điểm này, danh sách lời mời kết bạn sẽ được hiển thị ra màn hình. Trên đấy là hướng dẫn xem lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook, hy vọng rằng sau thời điểm theo dõi và thực hiện theo công việc trong bài viết này thì các bạn sẽ dễ dàng coi được tôi đã gửi lời mời kết bạn đến các người nào.Ngoài ra chúng ta cũng có thể đọc thêm bài viết:Hướng dẫn xem bằng hữu mình đang bình luận cho ai bên trên Facebook.Cách xem ai tốt vào tường Facebook của người sử dụng nhất.Cách bỏ lời mời kết bạn 1 loạt trên Facebook.Cách chấp nhận hoặc khước từ tất cả lời mời kết các bạn trên Facebook.Chúc các bạn thực hiện nay thành công!
Facebook942.822 lượt tảiFacebook đến iOS612.154 lượt tảiFacebook đến Android1.549.173 lượt tảiFacebook đến Windows690.326 lượt tải