Tom và jerry full 161/161 vietsub + thuyết minh

     

Viết 1 đoạn văn bởi tiếng Anh về tập phim Tom and Jerry là 1 trong chủ đề rất thú vị nằm trong chủ thể viết đoạn văn giờ đồng hồ Anh về bộ phim yêu thích.

Bạn đang xem: Tom và jerry full 161/161 vietsub + thuyết minh


Viết đoạn văn về phim Tom & Jerry bằng tiếng Anh bao gồm 4 đoạn văn mẫu mã và nhắc nhở cách viết. Thông qua đó giúp chúng ta có thêm nhiều tứ liệu tham khảo, trau dồi vốn kỹ năng để rèn luyện kỹ năng viết, nói giờ Anh ngày 1 hay hơn.


Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về bộ phim truyền hình Tom and Jerry

Mẫu nội dung bài viết tiếng Anh về bộ phim truyện Tom & Jerry

Cách viết đoạn văn tiếng Anh về bộ phim truyền hình yêu thích

Nếu các bạn vừa coi một tập phim rất hay, chúng ta có thể muốn đề cập ngay cho bạn bè. Sau đấy là một vài biện pháp nói trong giờ đồng hồ Anh mà chúng ta cũng có thể sử dụng.

Trước hết, bạn có thể xem bài viết “Kể một mẩu truyện bằng giờ đồng hồ Anh“. Hãy chắc chắn rằng rằng bạn biết cách sắp xếp câu chuyện mình đề cập và thực hiện từ nối để người khác rất có thể hiểu được nó.


Kể về bộ phim truyện mình sẽ xem

Có nhiều cách để bạn nói đến tình tiết của cục phim(story/ plot) chúng ta vừa xem.

It’s set in…(New York/ in the 1950’s). Nó được con quay ở/ tại/ vào… (New York/ trong những năm 50)The film’s shot on location in Arizona. Bộ phim quay lấy toàn cảnh ở Arizona.The main characters are … and they’re played by… Nhân vật chính là … và tín đồ đóng vai là …It’s a mystery/ thriller/ love-story. Đó là một bộ phim truyền hình trinh thám/ giật gân/ mẩu chuyện tình yêu.Hãy ghi nhớ rằng, bạn cũng có thể kể về tập phim ở thì bây giờ đơn giản. Well, the main character decides to… (rob a bank) Ahm, nhân đồ chính ra quyết định … (cướp ngân hàng)But when he drives there… (Nhưng lúc anh ấy lái xe ở đó …)

Đưa ra ý kiến của phiên bản thân

I thought the film was great/ OK/ fantastic…(Tôi nghĩ bộ phim truyền hình rất tuyết/ ổn/ tuyệt vời nhất …)The actors/ costumes/ screenplay are/ is …(Diễn viên/ trang phục/ kịch bản phim thì …)The special effects are fantastic/ terrible (Kỹ xảo điện hình ảnh cực tốt/ khôn xiết dở.)The best scene/ the worst scene is when… (Cảnh tốt nhất/ tồi độc nhất là khi)The plot is believable/ seems a bit unlikely. (Cốt truyện đáng tin/ dường như hơi không thực tế)

Không kể hết phần nhiều thứ


Nếu bạn không thích làm đồng đội giảm hứng thú khi chứng kiến tận mắt phim, chúng ta có thể nói như sau

“I don’t want to spoil it for you, so I’m not going khổng lồ tell you what happens in the end.” Tôi không muốn phá hỏng bộ phim truyền hình nên tôi không định kể đến anh về kết cục ở đầu cuối đâu.“You’ll have lớn go and see it for yourself.”. Bạn sẽ phải tự đi xem để biết được câu chuyện.

Xem thêm: Xem Phim "Ma Lực Đồng Tiền"

“I don’t want lớn ruin the surprise for you.” Tôi không thích phá lỗi điều bất ngờ cho bạn.

Các cụm từ hữu ích

Bạn có thể sử dụng các từ và nhóm từ hữu dụng dưới đây để làm làm mẩu chuyện thêm phong phú

true-to-life (a real story): câu chuyện tất cả thậtthe real story of: câu chuyện bao gồm thật về ….remarkable (unusual, good): khác thường, haymasterpiece (the best work someone has done): kiệt tácoscar-winning: dành giải oscar

Mẫu bài viết tiếng Anh về tập phim Tom and Jerry

Viết đoạn văn về tập phim Tom và Jerry - chủng loại 1


Tiếng Anh

There is a famous animated film that I think everyone has seen at least once, & it is Tom and Jerry. Almost everyone is aware of the story between the miserable Tom and the mischievous mouse Jerry, và it also was part of my childhood memories. The film is about a life under the same roof between two enemies Tom & Jerry, và of course cat and mouse are always hard khổng lồ get along with. Tom"s owner is very afraid of mice, so she always asks Tom to catch the little mouse living in a cave that he digs on the wall. Tom is a quite lazy cat, & he often has lớn chase Tom so that he is not scolded by his owner or in exchange for a good meal. Sometimes, Jerry also makes mischievous jokes to lớn tease Tom such as pull out his hair or steal his milk. Another character in the movie is the dog Spike, and he does not seem to lượt thích Tom at all. In the chasing scenes of the two main characters, they sometimes run to lớn the garden - Spike"s residence - and disturb his sleep. Most of the time, Tom would be the one who suffers Spike"s anger while Jerry is having a big laugh. The plot is simple but the film Tom and Jerry always attracts a lot of audiences of all ages thanks to the lovely characters & funny circumstances. Although many years have gone by, the television channels have often displayed this film, and this is the indispensable spiritual food children.


Tiếng Việt

Có một tập phim hoạt hình lừng danh mà tôi nghĩ về ai trong bọn họ cũng đã có lần xem qua, và đó là bộ phim truyện Tom với Jerry. Phần đông không ai là đo đắn về mẩu truyện giữa chú mèo Tom khốn khổ và chú con chuột tinh quái Jerry, và nó là 1 phần ký ức vào tuổi thơ của tôi. Tập phim kể về cuộc sống đời thường dưới một mái nhà giữa hai quân địch Tom và Jerry, và đương nhiên mèo và chuột thì cực nhọc mà thân thương với nhau được. Bà chủ của Tom là một người siêu sợ chuột, vậy nên bà ta luôn luôn yêu mong Tom buộc phải bắt cho được chú chuột nhỏ đang sinh sống trong một chiếc hang cơ mà chú đào bên trên vách tường. Tom thì lại là 1 trong chú mèo có phần hơi lười biếng, và thường cậu ấy đề xuất đuổi bắt Tom để không bị bà nhà mắng hoặc là để đổi rước một bữa ăn ngon. Đôi khi chuột Jerry cũng bày ra những trò chơi tinh quái nhằm trêu chọc Tom như là giật lông hoặc uống trộm không còn sữa của chú mèo ấy. Một nhân thứ khác trong phim là chú chó Spike, và chú ta thì không có vẻ gì là phù hợp mèo Tom mang đến lắm. Trong những màn rượt xua đuổi của nhì nhân đồ vật chính, nhiều khi chúng chạy ra sân vườn – vị trí ở của Spike – và làm cho phiền mang lại giấc ngủ của chú ấy ta. Hầu như thời gian thì Tom sẽ là fan hứng chịu cơn giận của Spike trong khi Jerry được một tràng mỉm cười lớn. Tình tiết đơn giản là cố kỉnh nhưng bộ phim Tom cùng Jerry luôn thu hút được phần đông khán khả ở nhiều lứa tuổi dựa vào vào những nhân vật đáng yêu và dễ thương và tình tiết vui nhộn. Mặc dù đã những năm trôi qua, nhưng các kênh vô tuyến vẫn thường xuyên chiếu lại bộ phim truyền hình này, và đấy là món ăn uống tinh thần không thể không có của những em nhỏ.


Tiếng Anh

Tom and Jerry went through many phases và took place from anywhere from inside a house, lớn anywhere in outer space. The series includes content about endless battle between the two rivals is a house cat called Tom & a mouse called Jerry. Often Tom rarely succeeds in catching Jerry by Jerry mouse too smart, swift & lucky. Yet during the chase, Tom and Jerry has developed a close relationship which is less seen in other animated series. Although the contents of the Tom & Jerry could see the scenes of violence, it has still made up such wonderful childhood for many children all over the world. Tom & Jerry is really impressive. First, it’ll introduce children khổng lồ classical music. Second, it’ll give them an appreciation for cartoons made at an earlier time. Third, since Tom always provokes the fights, & yet since Jerry usually outsmarts Tom, kids are taught that the one who provokes fights will usually lose. Last, but certainly not least, it’s entertaining. School-age children will enjoy this.


Tiếng Việt

Tom và Jerry sẽ trải trải qua không ít giai đoạn và diễn ra tại bất cứ đâu từ vào nhà, đến hầu hết nơi ở ko kể vũ trụ. Series này có nội dung về những cuộc chiến bất tận giữa hai kẻ địch là mèo đơn vị tên Tom cùng chú con chuột tên Jerry. Hay Tom thảng hoặc khi thành công bắt được Jerry lúc Jerry là 1 trong chú chuột quá thông minh, gian xảo và may mắn. Mặc dù thế trong cuộc tróc nã đuổi, Tom và Jerry đã cải tiến và phát triển một côn trùng quan hệ thân thiết mà ít khi thấy trong những series phim hoạt hình khác. Dù câu chữ của Tom cùng Jerry bao gồm những phân cảnh bạo lực, bộ phim truyện vẫn khiến cho tuổi thơ tươi tắn cho rất nhiều trẻ em bên trên toàn cầm giới. Tom với Jerry thực sự khôn xiết ấn tượng. Đầu tiên, tập phim giới thiệu âm nhạc cổ điển cho trẻ. Thứ hai, bộ phim cho chúng sự dấn thức về hoạt hình vào thời xưa. Máy ba, cho dù Tom luôn luôn khơi mào gần như trận ẩu đả, cùng dù vậy khi Jerry hay thông minh hơn nhiều Tom, trẻ nhỏ được dạy dỗ rằng người bắt đầu trận loạn đả thường đã thua. Cuối cùng, bộ phim có tính vui chơi giải trí cao. đa số đứa trẻ tầm tuổi đi học sẽ khôn cùng thích bộ phim truyện này.


Tiếng Anh

I’m sure most of us know about the famous cartoon Tom and Jerry. This is also one of my favorite movies. The film tells about two characters cát Tom miserable và the mouse Jerry is mischievous & clever. These are 2 enemies living in a house. Tom’s owner is afraid of a mouse, so she makes Tom chase Jerry away. Tom the cát wants to be rewarded with delicious food so he often chases Jerry. However, Jerry is an intelligent mouse. He often causes Tom miserable và failure in his missions. Whenever Jerry is bored, he also teases Tom by stealing milk or plucking him … Most of the episodes are Jerry’s pranks with Tom that make viewers laugh. After all, Tom và Jerry are still good friends. This is a world-famous cartoon & is one of the symbols of the film industry. I lượt thích this film very much.


Tiếng Việt

Tôi có lẽ hầu hết bọn chúng ta ai cũng biết về bộ phim hoạt hình khét tiếng Tom và Jerry. Đây cũng là 1 trong trong những bộ phim truyền hình yêu phù hợp của tôi. Bộ phim truyện kể về 2 nhân đồ dùng chú mèo Tom khốn khổ cùng chú chuột Jerry xuất sắc tinh nghịch. Đây là 2 quân địch cùng sinh sống trong một ngôi nhà. Chủ của Tom khôn xiết sợ chuột, chính vì như vậy bà ta bắt Tom xua Jerry ra xa. Meo Tom vì ước ao được nhà thưởng món ngon vì vậy thường xuyên đuổi đuổi chuột Jerry. Tuy nhiên, Jerry là một trong chú con chuột thông minh, thường khiến Torm phải khốn khổ cùng thất bại trong số những nhiệm vụ của mình. Mỗi khi buồn chán, Jerry còn trêu chọc Tom bằng cách trộm sữa xuất xắc vặt lông cậu ta… Đa số các tập phim rất nhiều là những trò đùa khăm của Jerry với Tom khiến người xem bật cười sảng khoái. Sau tất cả, Tom và Jerry vẫn chính là bạn tốt của nhau. Đây là bộ phim truyện hoạt hình nổi tiếng trái đất và là một trong những hình tượng của công nghiệp điện ảnh. Tôi khôn xiết thích tập phim này.


Tiếng Anh

I really lượt thích comedy & cartoons because it gives me a lot of interesting experiences và makes me laugh so that’s why I love watching Tom & Jerry. The movie tells about a cát named Tom and a witty mouse named Jerry. These two animals live together in the same house. Because the cat’s natural instinct is to lớn hunt rats, Tom is very good at chasing Jerry, from which arose bad situations. Every time I watch this movie, I also have great laughter & cheerful spirit. All tired after stressful school hours also disappeared from that. If I could only choose one movie lớn watch all my life, it would be Tom và Jerry for me.

giờ Việt

Tôi hết sức thích phim hài và phim hoạt hình vì nó đem đến cho tôi các trải nghiệm thú vui và khiến cho tôi bật cười, kia là tại sao tôi thích hợp xem Tom và Jerry. Bộ phim truyện kể về một chú mèo tên là Tom và chú con chuột tinh ranh thương hiệu là Jerry. Hai con vật này thuộc sống phổ biến trong một ngôi nhà. Vì phiên bản tính của mèo là săn chuột buộc phải Tom rất hấp dẫn đuổi bắt Jerry, từ đó nảy sinh ra các tình huống dở khóc dở cười. Các lần xem bộ phim truyền hình này, tôi cũng đều phải sở hữu những tràng cười sung sướng và tinh thần phấn chấn hẳn lên. Mọi stress sau đầy đủ giờ học mệt mỏi cũng từ này mà tan biến. Nếu như chỉ được gạn lọc một bộ phim truyền hình để coi hết cuộc đời thì so với tôi đó chính là Tom và Jerry