Xem danh bạ đồng bộ trên gmail

     

Gmail là một trong những ứng dụng cực kỳ phổ biến ở thời đại công nghệ số hiện nay nay. Tín đồ dùng rất có thể đồng bộ hóa danh bạ Google của mình với điện thoại và laptop thông qua áp dụng này. Như vậy, với ngẫu nhiên thay đổi tương tác nào vào danh bạ của chúng ta đều sẽ tiến hành lưu tự động hóa ở hầu như nơi. Bạn đã biết cách kiểm tra danh bạ điện thoại cảm ứng thông minh trên Gmail giỏi chưa? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau để tò mò cách làm cụ thể nhé!

Cách bình chọn danh bạ smartphone đồng bộ trên Gmail 

Để kiểm tra danh bạ smartphone trên Gmail đã đồng bộ hay chưa. Người tiêu dùng sẽ thực hiện bằng cách đăng nhập vào mail Google với xem lại. 

Cách đánh giá danh bạ điện thoại cảm ứng thông minh trên Gmail bằng thiết bị Android

Người cần sử dụng đã đồng điệu danh bạ với tài khoản Gmail và mong mỏi kiểm tra danh bạ smartphone trên Gmail nhưng chưa biết cách làm? Bạn chỉ việc thực hiện theo hướng dẫn rõ ràng như sau. 

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Google 

Truy cập vào trang chủ https://contacts.google.com/preview/all  và tiến hành đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

Bạn đang xem: Xem danh bạ đồng bộ trên gmail

*

Sau khi singin thành công, người tiêu dùng sẽ phiêu lưu danh bạ điện thoại đã đồng hóa lên tài khoản Gmail của mình. Nếu như như chưa thấy thì chúng ta nên bước đầu đồng cỗ danh bạ theo phía dẫn sinh sống mục bên dưới.

*

Người dùng rất có thể sử dụng các quyền thiết lập cần thiết tại đây. Ví như Thêm, sửa, nhập, xuất danh bạ, tìm kiếm và xóa danh bạ.

Cách kiểm tra danh bạ điện thoại thông minh trên Gmail bằng thiết bị iPhone

Bước 1: truy cập mục Tài khoản & Mật khẩu 

Mở Cài đặt. Tìm kiếm kiếm cùng nhấn chọn vào Accounts & Passwords. 

*

Tiếp theo các bạn nhấn vào Add Account và lựa chọn biểu tượng Google.

*

Nhấn vào mục Continue để tiếp tục. Sau đó nhập đúng chuẩn mật khẩu vào ô trống cùng nhấn Tiếp theo. 

*

Nhấn thanh gạt qua bên yêu cầu và sau cùng nhấn nút Save.

*

Truy cập vào trang chủ Gmail cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản Google để bước đầu kiểm tra danh bạ điện thoại cảm ứng trên Gmail

Bước 2: truy cập vào Danh bạ 

Nhấn lựa chọn mục Danh bạ trên home chính của Gmail. 

*

Người dùng rất có thể sử dụng quyền sửa đổi để thiết lập cấu hình danh bạ cho phù hợp với yêu cầu của mình. Ví như Thêm, sửa, nhập, xuất danh bạ, tìm kiếm và xóa danh bạ.

Xem thêm:

Hướng dẫn đem lại danh bạ đã hết từ Gmail

Trong tình huống rủi ro bạn làm mất điện thoại, đồng nghĩa tương quan với việc mất hết cả danh bạ trong máy. Bạn có nhu cầu lấy lại danh bạ trong thứ cũ để thực hiện cho thiết bị mới? nếu khách hàng đã từng triển khai việc đồng nhất danh bạ vào Gmail lắp thêm cũ, đừng lo lắng mà hãy áp dụng cách làm cho dưới đây. 

Cách lấy lại danh bạ từ bỏ Gmail

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Gmail

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của bạn. Tuy nhiên nếu như bạn chỉ cần nhập danh bạ từ gmail thì hãy bắt đầu thực hiện nay từ bước 4. 

Bước 2: Khôi phục list liên hệ

Người dùng nhấn vào mục “Khác” và chọn “Khôi phục list liên hệ”.

*

Người dùng cần được nhớ và lựa chọn đúng thời hạn danh bạ đã trở nên xóa. Đây là vấn đề rất quan trọng vì có liên quan đến quy trình khôi phục rất đầy đủ danh bạ vật dụng về lại đúng thời khắc bạn chọn.

*

Tiếp theo người tiêu dùng nhấn vào mục “Cài đặt” rồi lựa chọn “Tài khoản”. Sau đó chọn tiếp “Thêm tài khoản” rồi lựa chọn “Google” và triển khai đăng nhập lại thông tin tài khoản Gmail của mình. 

Cuối cùng, bạn chỉ việc kiểm tra xem vẫn thấy danh bạ thứ cũ hiển thị lại tốt chưa. Trường hợp chưa, bạn hãy lựa chọn mục “Số liên lạc phải hiển thị”, kế tiếp chọn “Google”. Danh bạ đồ vật cũ sẽ xuất hiện thêm lại trong gmail của bạn. 

*

Cách nhất quán danh bạ điện thoại cảm ứng với Gmail

Danh bạ là tập hợp tài liệu rất đặc biệt người dùng. Chính vì vậy bạn nên thực hiện đồng nhất danh bạ với thông tin tài khoản Gmail để tài liệu danh bạ được bình yên hơn nhé! phương pháp thực hiện rõ ràng như sau: 

Bước 1: truy vấn vào tài khoản của bạn 

Vào mục Cài bỏ lên trên điện thoại, lựa chọn “Tài khoản” (hoặc mục “Cloud với tài khoản” đối với điện thoại Samsung). Tiếp sau nhấn lựa chọn “Tài khoản” một lần nữa.

*

Người dùng nhấp vào mục Google và lựa chọn Đồng bộ. Quá trình sao giữ danh bạ từ smartphone sang Gmail sẽ được tiến hành.

Trên đó là những phương pháp kiểm tra danh bạ điện thoại cảm ứng trên Gmail áp dụng cho cả điện thoại với máy tính. Hy vọng nội dung bài viết sẽ là nguồn tứ liệu xem thêm hữu ích giành cho các bạn.