Phim Nobita với Chú khủng long Lạc loại câu chuyện bắt đầu từ việc Suneo (Xêkô) cho toàn bộ mọi người trừ Nôbita xem dòng móng vuốt hóa thạch của khủng long thời tiền sử bạo chúa.

Bạn đang xem:

Chính vì thế cơ mà Nôbita tức giận và tuyên bố sẽ tìm thấy một con khủng long còn sống. Sau đó cậu hoảng loạn chạy về nhà nghiên cứu và phân tích về những loài khủng long thời tiền sử và mang hình thức đi đào bới ở ngọn đồi ngay gần đó. Mà lại rồi gia chủ mắng Nôbita và bắt cậu phải đào lỗ chôn rác. Vô tình thay, cậu phát chỉ ra một tảng đá bao gồm hình trái trứng, rứa là cậu bao phủ khăn thời hạn lên để nó trở về bản thiết kế cũ rồi bắt tay vào planer ấp trứng của mình. Dù vẫn giữa ngày hè nóng bức, Nôbita vẫn giành một ngày dài lẫn tối quấn mình trong mẫu chăn để ấp trứng. Với rồi, ko phụ lòng muốn đợi của cậu, từ vào trái trứng nở ra một chú khủng long Futabasaurus, cầm cố là Nôbita để tên cho chú khủng long là Piisuke với lén mẹ nuôi chú ở bên trong gầm tủ quần áo. Trong những khi này, Suneo với Gian (Chaien) bắt đầu đi kiếm tìm Nobita, nhưng bởi Piisuke còn quá nhỏ dại nên Nobita không đủ can đảm cho hai bạn kia thấy liền mà lại lập ra một thỏa thuận rằng : “ ví như cậu không kiếm ra một con khủng long thời tiền sử sống thật sự thì cậu sẽ ăn mì ống bằng lỗ mũi “. Rồi ngày từng ngày, tình cảm giữa Nobita và Piisuke càng ngày một đính bó hơn, từng ngày Nobita siêng sóc, mang đến chú béo long của chính bản thân mình ăn và đùa với nó. Cơ mà rồi chuyện gì mang đến cũng yêu cầu đến, Piisuke to dần dần và cần thiết nào luôn sống mãi trong tủ áo xống của Nobita được, nạm là Nobita gửi chú to long của chính mình sang vũng nước sau nhà. Hằng ngày cậu với thức ăn uống đến và chơi với Piisuke. Nhưng một hôm, Nobita bị bệnh, Doraemon đành nạm cậu có thức ăn đến cho Piisuke dẫu vậy phát hiện Piisuke đã biến chuyển mất. Nỗ lực là Nobita tức giận bởi vì Piisuke đã vào tp để tìm cậu. Nhưng mà cơn tức giận kéo dãn không lâu, sau khi Piisuke thăm Nobita, Doraemon đã gửi chú quay lại hồ nước. Nhưng mà thật rủi ro Piisuke đã bị nhìn thấy. Hôm sau, Nobita đến hồ nước và thấy xung quanh hồ toàn phóng viên nên đã mau lẹ về nhà. Đêm đến, Nobita quay lại hồ nước cùng tìm bí quyết đưa Piisuke tránh xa giải pháp phóng viên. Trong lúc Doremon tìm biện pháp đánh lạc phía thì Nobita áp dụng đèn sạc thu nhỏ thu Piisuke lại vào vào một dòng hộp rồi thuộc Doraemon với Piisuke về kỷ Phấn trắng bằng cỗ máy thời gian. Mặc dù trên mặt đường đi, chúng ta bị đầy đủ tên thợ săn đến từ tương lại sở hữu ý định bắt Piisuke tiến công .

Xem thêm: Game Sakura: Trò Chơi Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura Thu Linh The Bai Tải Xuống

Mà lại rồi Nobita cũng nhằm Piisuke ở lại thế giới tiền sử bởi vì cậu biết rằng rằng Pisu ko thuộc về chũm giới tiến bộ của mình. Bởi không chịu chỉ dẫn được con khủng long còn sống yêu cầu Gian cùng Suneo đến tại nhà Nobita phun cậu ăn hết dĩa mì ý bởi mũi. Mặc dù Nobita ra mức độ thuyết phục rằng cậu bao gồm nuôi một con khủng long thời tiền sử nhưng không ai tin của cả Shizuka. Thừa giận dữ, Nobita vẫn nhờ Doraemon cho khách hàng về và đồng đội xem hoạt động vui chơi của Piisuke thời tiền sử. Ngay khi này, Nobita phát hiện nay Piisuke đang bị những con khủng long thời tiền sử Elasmosaurus với hàm răng sắc và nhọn bắt nạt cùng xua đuổi. Doraemon mới phân biệt thay bởi đưa Piisuke về kỷ Phấn trắng sống Nhật phiên bản thì cậu lại với chú cho tới Châu Mỹ. Ngay mau lẹ Nobita lấy máy bộ thời gian trở về thời tiểu sử từ trước để cứu giúp Piisuke. Tới nơi, Nobita reviews cho Piisuke những người bạn của cậu và ra quyết định sẽ mang Piisuke quay trở lại Nhật phiên bản kỷ Phẩn Trắng. Bỗng, Doraemon nói đi liền như vậy rất rối rít mà khuyên bắt buộc dựng trại ngơi nghỉ lại thêm một ngày. Tuy vậy thật ra cỗ máy thời gian bị hỏng nặng cùng Doreamon suy nghĩ thầm cậu đã nói cho mọi tín đồ biết sau khi sửa xong. Mặc dù nhiên, ngẫu nhiên một con khủng long thời tiền sử bạo chúa tiến đến tiến công và tất cả đều đòi về nhà. Từ bây giờ Doraemon mới thú thiệt rằng bộ máy thời gian đã bị hỏng. Lúc đầu tất cả đều lo lắng đến lúc Doraemon nói hoàn toàn có thể dùng chong chóng tre để mang Piisuke về Nhật phiên bản thì tất cả đều hào khởi lập ra một cuộc hành trình dài dài tò mò thế giới tiền sử. Sau khi thuần hóa được mấy con khủng long thời tiền sử bạo chúa và bay theo một lũ Quetzalcoatlus thì chúng ta bị thương hiệu thợ săn tới từ tương lai cản đường và bắt giao nộp Piisuke. Cả nhóm Nobita nói sẽ lưu ý lại vào đêm hôm và rồi tất cả bắt tay vào làm đều hình nhân bằng đất nung và đặt vào xe cộ đồ nghịch điều khiển tự động để đánh lừa bọn thợ săn. Mà lại hôm sau chiến lược bị bại lộ, Shizuka, Gian với Suneo bị tóm gọn giữ. Doreamon cùng Nobita tìm biện pháp giải cứu giúp cho tía người khi nhưng lại lại phải đương đầu với một con khủng long thời tiền sử bạo chúa. Khi cái chết gần kề, Nobita tự dưng nhận ra đây là con khủng long mà cả bọn đã thuần hóa lần trước và cần sử dụng nó nhằm đuổi theo lũ thợ săn cũng như đánh bại bé thú Spinosaurus. Cảnh sát thời gian đến hiện nay trường và bắt giữ những tên thợ săn, có Piisuke đến Nhật bản và gửi cả năm người các bạn về nhà.