Tải Phần Mềm Xem Ảnh Trên Win 10, Huong Dan Xem Anh Tren

Ứng dụng Ảnh trong Windows 10 tập hợp hình ảnh từ PC, smartphone và những thiết bị khác của người tiêu dùng rồi lưu giữ các ảnh đó vào cùng một nơi để các bạn tìm thấy ảnh của mình dễ dãi hơn.

Để bắt đầu, trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, hãy nhập ảnh , rồi chọn áp dụng ảnh trường đoản cú kết quả. Hoặc, dìm mở ứng dụng hình ảnh trong Windows

Mở ứng dụng hình ảnh

Tìm cấp tốc ảnh

*

Duyệt tủ đồ của chúng ta theo ngày, album, đoạn phim dự án, mọi tín đồ hoặc thư mục. Hoặc tìm kiếm nhằm tìm một người, vị trí hoặc một vật nỗ lực thể. Ứng dụng này thừa nhận diện khuôn khía cạnh và đối tượng người sử dụng trong hình ảnh, mặt khác thêm thẻ để giúp đỡ bạn tìm thấy các gì mình cần mà chưa phải cuộn nhiều. Ví dụ: hãy thử tìm kiếm "bãi biển", "" chó "hoặc" niềm vui ", hoặc lựa chọn một khuôn khía cạnh được hiển thị trong chống tìm kiếm giúp xem tất cả hình ảnh mà fan đó đang tham in.

Tự hễ tải ảnh lên

Một giữa những cách dễ dàng nhất để xào nấu tất cả các ảnh và đoạn clip vào thuộc một chỗ trong vận dụng Ảnh là thiết lập auto tải lên OneDrive tự thiết bị di động của bạn.

Bạn đang xem: Tải phần mềm xem ảnh trên win 10, huong dan xem anh tren

setup ứng dụng OneDrive trên đồ vật chạy game ios hoặc app android của bạn. Tiếp theo, bật tải lên camera trong tải đặt. Những ảnh và video clip mới độc nhất vô nhị mà chúng ta chụp/quay sẽ tự động hóa bắt đầu sở hữu lên. Sau khi tải lên, ảnh và đoạn phim sẽ auto xuất hiện nay trong vận dụng Ảnh trên PC.

thừa nhận thêm hỗ trợ chuyển hình ảnh và video clip từ thiết bị game android hoặc iPhone sang trọng PC. 

Nhập hình ảnh và video

Bạn có thể nhập ảnh và video đã lưu trữ trên thẻ SD của sản phẩm ảnh, ổ đĩa USB hoặc trên một thứ khác.

Sử dụng cáp USB để kết nối thiết bị cùng với PC.

Trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập ảnh rồi chọn ứng dụng Ảnh  tự kết quả. 

Chọn Nhập rồi làm theo hướng dẫn để nhập xuất phát từ 1 thư mục hoặc thiết bị USB. Ứng dụng sẽ tự động chọn các ảnh mà các bạn chưa nhập trước đó hoặc chúng ta có thể chọn hình ảnh cần nhập. 


Lưu ý: Nếu nhiều người đang sử dụng điện thoại thông minh Android và công dụng Nhập không hoạt động, thì tất cả thể bạn cần phải thay đổi thiết đặt USB của điện thoại cảm ứng để cho phép điện thoại chuyển ảnh.

Xem thêm: Maix Mãi Là Bao Xa - Mãi Mãi Là Bao Xa Chương Mới Nhất


Giúp áp dụng tìm thêm ảnh

Ứng dụng Ảnh auto hiển thị hình ảnh và clip trong thư mục Ảnh trên PC cùng OneDrive. Sau đây là cách thêm các thư mục mối cung cấp vào thư mục ảnh.

Trong hộp tìm tìm trên thanh tác vụ, nhập ảnh rồi chọn ứng dụng Ảnh  từ kết quả. 

Chọn Khác … > Cài đặt .

Trong phần Nguồn, chọn Thêm thư mục .

Chọn một folder trên PC của bạn, ổ đĩa ko kể hoặc ổ đĩa mạng được kết nối với PC rồi chọn Thêm thư mục này vào Ảnh để cung cấp ứng dụng. Thư mục bé của thư mục mà chúng ta thêm cũng trở nên được bao gồm.