Xe phú đường 3/2

     

Xe Phú Vĩnh Long là một hãng xe vận tải đường bộ hành khách cùng hàng hóa quen thuộc với các người. Trên tuyến phố từ sài gòn – Vĩnh Long, đơn vị xe này luôn đem đến cho quý khách sự phù hợp và đông đảo dịch vụ giỏi nhất. Đây là 1 trong những nhà xe pháo uy tín với nhiều năm hoạt động, giúp cho mọi người giành được những chuyến hành trình thuận nhân thể nhất. Để khám phá thông tin về đơn vị xe, giá chỉ vé, lịch trình, mọi người hãy cùng dailykhmerpost.com tìm hiểu các tin tức sau.

Bạn đang xem: Xe phú đường 3/2


Thông tin về tuyến đường xe, giá chỉ vé, tổng đài để vé xe Phú Vĩnh LongSố điện thoại cảm ứng xe Phú Vĩnh Long và địa chỉ nhà xe:

Thông tin về nhà xe Phú Vĩnh Long

*

Trên tuyến phố từ sài thành – Vĩnh Long có lẽ rằng mọi người không hề quá lạ lẫm với nhà xe pháo Phú Vĩnh Long. Đây là 1 doanh nghiệp vận tải đường bộ hàng hóa và quý khách uy tín, quality trên thị trường trong những năm qua.

Nhà xe mang về cho quý khách hàng những chuyến đi với các loại xe giường nằm cùng xe ghế ngồi. Mỗi dòng xe đều được trang bị các tiện nghi cơ bạn dạng để khách hàng có thể nghỉ ngơi và bao gồm được chuyến du ngoạn thoải mái nhất.

Nhà xe sản phẩm công nghệ chăn mền và các tiện nghi cơ bản cho mỗi du khách trên các chuyến đi. Xe cộ được lau chùi và vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến du ngoạn nên hành khách hoàn toàn có thể yên tâm chắt lọc hơn.


Nhà xe có những nhân viên điều hành trên xe phục vụ tận trung ương và niềm nở cho phần đa người. Các thắc mắc và những khó khăn của công ty sẽ được giải đáp nhanh chóng.


Thông tin về tuyến đường xe, giá chỉ vé, tổng đài đặt vé xe pháo Phú Vĩnh Long

Xe khách vẻ vang Long có các chuyến xe hằng ngày để hầu như người hoàn toàn có thể lựa chọn đến mình. Mỗi các loại xe sẽ có được những mốc giờ khởi hành tốt nhất định, chính vì như vậy mọi người cần cầm cố lịch trình di chuyển cụ thể của xe. Hãy cùng dailykhmerpost.com mày mò về phần nhiều tuyến xe trong thời gian ngày và cách đặt vé:

– Tuyến sài thành – Vĩnh Long cùng ngược lại:

Xe nệm nằm 45 chỗ, tất cả 16 chuyến từng ngày, xuất hành chuyến nhanh nhất lúc 4h30 sáng với chuyến sau cùng lúc 19h30.Xe số ghế 29 chỗ, có 16 chuyến mỗi ngày, khởi hành chuyến nhanh nhất lúc 4h30 sáng cùng chuyến ở đầu cuối lúc 19h30.

– Tuyến sài thành – Đồng Tháp với ngược lại:

Xe giường nằm 45 chỗ, có 16 chuyến từng ngày, bước đầu khởi hành thời gian 4h30 sáng với chuyến sau cùng lúc 19h30.Xe số ghế 29 chỗ, bao gồm 16 chuyến mỗi ngày, bước đầu khởi hành cơ hội 4h30 sáng với chuyến sau cuối lúc 19h30.

Giá vé:

*


– Tuyến thành phố sài gòn – Vĩnh Long và ngược lại: 90.000 đồng/ người/ lượt.

– Tuyến sài thành – Đồng Tháp và ngược lại: 90.000 đồng/ người/ lượt.

Xem thêm: Chơi Game Đua Xe Mô Tô Địa Hình Hoàn Toàn Miễn Phí Hay Nhất Cho Điện Thoại

Số điện thoại cảm ứng xe Phú Vĩnh Long và địa chỉ nhà xe:

– Tại sài Gòn:

+ Văn phòng: 516 – 518 Đường 3/2 – P.14 , Quận 10, TP. Hồ nước Chí Minh

+ Bến xe Miền Tây: quầy vé số 21 – 395 gớm Dương vương – Phường An Lạc, Bình Tân, TP. Hồ nước Chí Minh

– tại Vĩnh Long:

+ Văn phòng: số cửu Nguyễn Huệ, phường 8, Vĩnh Long, thức giấc Vĩnh Long.

+ Văn phòng bình minh – Vĩnh Long: 435 Thượng Thới, Bình Minh, Vĩnh Long, tỉnh giấc Vĩnh Long.


– trên Đồng Tháp:

+ văn phòng công sở Sa Đéc: 56A Lê Thánh Tôn, phường 2, Sa Đéc, thức giấc Đồng Tháp.

Điện thoại: 0673 869 222 – 0673 772 999


Nhận xét của chúng ta về đơn vị xe Phú Vĩnh Long

*

Chị Ánh, Vĩnh Long: thao tác tại sài gòn nên mỗi khi về Vĩnh Long chị thường chọn lọc hãng xe pháo này. Đây là một trong những hãng xe pháo uy tín, an toàn và hóa học lượng, chị reviews cao về những dịch vụ thương mại mà công ty xe mang đến.

Chị Mai, sài Gòn: khi cần dịch rời đến Vĩnh Long chị luôn luôn ưu tiên sàng lọc xe Phú Vĩnh Long sử dụng Gòn – Vĩnh Long. Xe chạy an toàn, không vượt thừa tốc độ, không chèn nhét khách cùng đón trả khách đúng giờ.

Chị Hoa, Vĩnh Long: thường xuyên gửi sản phẩm & hàng hóa từ Vĩnh Long lên sài Gòn, chị cảm xúc nhà xe pháo này tải rất uy tín và siêng nghiệp. Thương mại dịch vụ gửi hàng ở trong nhà xe mau lẹ và sản phẩm hóa không xẩy ra thất lạc tuyệt hư hỏng. Cho nên vì thế chị khôn cùng yên tâm lựa chọn nhà xe pháo này nhằm gửi hàng.

Trên đường đường tp sài gòn – Vĩnh Long bây giờ có rất nhiều nhà xe pháo để hồ hết người có thể lựa chọn. Chành xe pháo Phú Vĩnh Long là trong những hãng xe rất gần gũi với mọi bạn trên tuyến phố này. Nhà xe mang lại nhiều thương mại & dịch vụ chất lượng, bảo đảm an toàn an toàn, di chuyển êm ái mang đến mọi chuyến hành trình của mình. Đây là giữa những nhà xe mọi fan nên chắt lọc cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia vẫn từ dailykhmerpost.com mong muốn mọi người sẽ sở hữu được được cho khách hàng những tin tức hữu ích về vé xe, lộ trình cũng giống như tổng đài đặt vé của xe Phú Vĩnh Long.