Vương trùng dương

     
*
dailykhmerpost.com

Bạn đang xem: Vương trùng dương

*

*

*

Xem thêm: Lời Bài Hát Ngày Em Đi (Lyrics), Lời Bài Hát Ngày Em Đi

*

Tên khác: Rage and Passion (1992) Diễn viên: Châu Huệ Mẫn, La Gia Lương, Lương Bội Linh, quan lại Lễ Kiệt, Trịnh Y Kiện,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: thần điêu, vương trùng dương
*

Nội dung của phim vương Trùng Dương ban đầu từ 4 sư huynh đệ đồng môn Thiên Sanh, thường Sanh, Huyền Sanh với Liên Sanh, họ cùng mọi người trong nhà tu luyện võ thuật tại Tử Hà Cung, đấy là nơi giữ gìn Cửu Âm Chân Kinh, cuốn bí kíp võ thuật đệ nhất trong thiên hạ. Trong đó, Huyền sinh là người có dã tâm, xưa nay nuôi mộng có tác dụng Giáo công ty của Tử Hà Cung cũng như muốn chiếm Cửu Âm Chân Kinh, những lần thất bại nên đã cấu kết với những người Kim xâm lấn nước Tống. Thiên Sanh trong đợt xuống núi tình cờ gặp gỡ được một thôn cô gái bị mù tao nhã Nhược Thi. Cùng với tấm lòng ý trung nhân tát, Thiên Sanh sẽ tìm mọi phương pháp để chữa lành đôi mắt cho Nhược Thi. Khi chữa lành đôi mắt của Nhược Thi được trị lành cũng chính là lúc Thiên sinh lòng phàm không kết thúc nảy sinh cảm xúc với Nhược Thi. Trong những lúc đó, em gái của Huyền Sanh, Lâm Linh Tố, bởi vì si mê Thiên Sanh đề nghị đã cần sử dụng “tình hoa mê hồn hương” với Thiên sanh nhưng không ngờ Thiên Sanh cùng Nhược Nhi vô tình trúng phải, từ kia phạm đề nghị luật của Đạo gia. Thiên sinh quyết tách Tử Hà Cung để thành thân cùng với Nhược Thi.

Sư phụ của Thiên Sanh, cũng chính là giáo công ty của Tử Hà Cung, vị chống quân Kim nhưng mà hi sinh. Trước khi lâm phổ biến ông truyền chức giáo chủ và kín đáo của Cửu Âm Chân ghê lại mang đến Thiên Sanh. Thiên sinh vì ân nghĩa của Tử Hà Cung phải quay về Chung phái nam Sơn để nhậm chức giáo công ty . Lúc này, Huyền Sanh ko từ thủ đoạn cần sử dụng Nhược Thi và đứa con trong bụng uy hà hiếp Thiên sanh buộc Thiên sinh giao Cửu Âm Chân gớm , trước phương diện huynh đệ đồng môn, Huyền Sanh đang vạch trần tình dục của Thiên Sanh và Nhược Thi khiến Thiên Sanh cần thiết làm giáo chủ, hôm nay Thường sinh là tín đồ lên nhậm chức. Thiên Sanh sau đó từ bỏ toàn bộ để sống cuộc sống thường ngày an nhàn cùng Nhược Phi trong cổ mổ, 2 người có một cậu đàn ông sau này được điện thoại tư vấn là Trùng Dương.

Xem phim vương vãi Trùng Dương (1992), xem phim Vuong Trung Duong (1992), xem phim Rage & Passion (1992), Vuong Trung Duong (1992) tap cuoi , tập cuối, Vuong Trung Duong (1992) tron bo, trọn bộ, Rage & Passion (1992), Vuong Trung Duong (1992) subviet, Vuong Trung Duong (1992) thuyet minh, thuyết minh, Vuong Trung Duong (1992) long tieng, lồng tiếng, đánh giá Vuong Trung Duong (1992) netflix, download, sở hữu phim Vuong Trung Duong (1992) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng tiếng Vuong Trung Duong (1992)
*