Vương Gia Trong Phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta

dailykhmerpost.com - hơn 1 tuần từ ngày webdrama Ôi Hoàng Đế chúa thượng Của Ta lên sóng, ngày dần nhiều fan hâm mộ đổ rầm trước nhan vẻ đẹp không tì dấu của Bắc Đường Mặc truyền nhiễm Vương gia (Tiêu Chiến).

Bạn đang xem: Vương gia trong phim ôi hoàng đế bệ hạ của ta


Cùng cùng với Tam Quốc Cơ Mật, Ôi Hoàng Đế hoàng thượng Của Ta là webdrama đang nổi đình nổi đám thời điểm hiện tại, gợi cảm hàng tá fan hâm mộ vì bộ 3 diễn viên chủ yếu toàn trai xinh gái đẹp: Tiêu Chiến (vai Bắc Đường mặc Nhiễm) - Triệu Lộ bốn (vai Lạc Phỉ Phỉ) - ly Gia Thành (vai Bắc Đường Dịch).

*

Bộ bố mỹ nam giới - cô bé tỏa sáng xuất thần trong Ôi Hoàng Đế đại vương Của Ta

Nếu như Tam Quốc Cơ Mật là câu chuyện tình thời Tam Quốc giữa lưu Bình và Phục thọ Hoàng Hậu, nối liền với gần như binh biến, mưu lược quân sự chiến lược và tranh đấu quyền lực tối cao thì Ôi Hoàng Đế chúa thượng Của Ta lại mang bạn xem mang lại Hoàng Đạo Quốc xa xôi và bí ẩn nơi cô phái nữ Lạc Phỉ Phỉ xuyên ko tới. Tình tiết khá đơn giản và dễ dàng nhưng hài hước, tạo cười với nhan nhan sắc dàn diễn viên chẳng kém sao hạng A Hoa ngữ chắc rằng là nhân tố đặc biệt quan trọng tạo nên thành công xuất sắc của webdrama này.

Nữ chủ yếu Lạc Phỉ Phỉ đáng yêu thuần khiết khiến cả hoàng đế và Thần vương điên đảo

Bộ phim là mẩu truyện tình tay ba giữa Lạc Phỉ Phỉ (cô nàng văn minh vô tình xuyên không về Hoàng Đạo Quốc) với nhà vua Bắc Đường Dịch cùng Vương gia Bắc Đường khoác Nhiễm. Hai phái mạnh trai quyền nắm khuynh quốc, hững hờ cao ngạo tự dưng phút chốc đổ rần rần trước cô cô bé Phỉ Phỉ hồn nhiên, ngây thơ nhưng cũng cơ trí và can đảm bất ngờ. Một mặt là hoàng đế Ma Kết tưởng hờ hững mà ngây ngô nặng nề đỡ, thứ nhất được Phỉ Phỉ ôm sẽ chảy cả tiết mũi; một bên là vương vãi gia tuy nhiên Ngư hờ hững nhưng lại vì chưng Phỉ Phỉ nhưng mà nở nụ cười dịu dàng êm ả khuynh quốc; liệu fan hâm mộ sẽ đẩy thuyền nào?

*

Fan biết chọn ai giữa nhà vua lạnh lùng...

Xem thêm: Trò Chơi Game Thời Trang Ba Nữ Thám Tử, Game Thời Trang Bộ Ba Thám Tử

...Và Thần vương cao ngạo?

 

Ôi Hoàng Đế hoàng thượng Của Ta: Bắc Đường Mặc lan truyền Vương Gia ghẻ lạnh mấy cũng rã chảy vì lưới tình

Đến thời gian hiện tại, dù Lạc Phỉ Phỉ đã cảm nắng nhà vua Bắc Đường Dịch nhưng trong khi lượng fan ủng hộ Bắc Đường Mặc lây lan Vương Gia (Tiêu Chiến) ngày càng tăng lên nệm mặt. Không những sở hữu sắc đẹp nổi bật, đại trượng phu Vương gia còn trầm trồ là fan trong nóng quanh đó lạnh, không còn mực đảm bảo an toàn và nuông chiều chiều Lạc Phỉ Phỉ.

Những hình hình ảnh thần thái xuất sắc đẹp của Bắc Đường Mặc lây lan (Tiêu Chiến)

Thời khắc trước tiên khi cô cô bé cung Xà Phu xuyên chưa tới Hoàng Đạo Quốc, chủ yếu Bắc Đường Mặc lan truyền - tinh công ty cung song Ngư, người có chức năng tiên đoán sau này - là bạn ngăn cản Bắc Đường Dịch xử trảm cô nàng. Mọi ngày tiếp đến cũng là mang Nhiễm nhiều lần cứu thoát Phỉ Phỉ ngoài đại lao cùng nguy hiểm. Phái mạnh vương gia cao ngạo trường đoản cú khi gặp Phỉ Phỉ tinh nghịch bỗng dưng thích mỉm cười vu vơ, lại còn tự tay lựa chọn trâm thiết lập đầu đến nàng, điều gì cũng dịu dàng hết mực. Tất yêu không công nhận, Bắc Đường khoác Nhiễm chính là người trong mộng của vô số tín đồ nữ.

Soái ca thế này bảo sao webdrama chẳng tiếp thị vẫn cứ nổi rần rần!

 

Tiêu Chiến ngoài đời thực đẹp nhất ngây bất tỉnh nhân sự khiến tín đồ đổ rần rần

Nhan sắc xung quanh đời thực của Tiêu Chiến: xứng danh phái nam thần

Dù được biết tới từ lâu với phương châm ca sĩ - diễn viên nhưng lại chỉ mang lại vai diễn Bắc Đường Mặc lây lan vương gia vào Ôi Hoàng Đế thánh thượng Của Ta, Tiêu Chiến bắt đầu thực sự tạo ra dấu ấn như một diễn viên triển vọng. Kịch bản phim đôi vị trí còn vô lý, cảm giác kỹ xảo hay chi tiêu không thể so bì với khá nhiều phim ra cùng thời gian nhưng tất yêu không nói, dàn diễn viên xuất thần mà trung ương điểm là bộ 3 Tiêu Chiến - Triệu Lộ tư - cốc Gia Thành là yếu tố hút fan hâm mộ rần rần, kéo lại thành công xuất sắc cho webdrama vốn không được đánh giá cao này.

Cùng mong chờ những tình tiết mới độc nhất vô nhị của bộ phim Ôi Hoàng Đế thánh thượng Của Tôi, phạt sóng thứ bốn hàng tuần, hàng tuần 6 tập nhé.

Thùy Dung/TTVH

 

 


Webdrama "Ôi Hoàng Đế hoàng thượng Của Ta" nổi rần rần nhờ dàn diễn viên trông đẹp hẳn hoa? Điện ảnh - 3 năm trước

dailykhmerpost.com - giả dụ là fan hâm mộ của thể loại ngôn tình xuyên không china thì chẳng bao gồm lý gì chúng ta lại vứt qua bộ phim Ôi Hoàng Đế đại vương Của Tôi đang làm mưa có tác dụng gió dân mạng những ngày ngay sát đây. Điều gì làm ra sức hút không cưỡng nổi của webdrama này thế?