Vua hải tặc mũ rơm

     

PHIM Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece

XEM HOẠT HÌNH - ANIME Nhật Bản

Phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece
Bộ phim Anime Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) ko hồi kết. Đó là câu chuyện Cậu bé xíu rất đam mê hải tặc, và có ước mơ tìm kiếm được kho báu và biến đổi Vua hải tặc – Pirate King.

Bạn đang xem: Vua hải tặc mũ rơm


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé xíu Luffy đội mũ rơm, thích làm cho Vua Hải Tặc cần đã biến bản thân phát triển thành một Hải Tặc mũ Rơm (One Piece).

Lúc nhỏ, Luffy vô tình ăn cần trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu khả năng co dãn đàn hồi như cao su nhưng thay đổi lại cậu đã không khi nào biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy và để lại mang lại cậu loại mũ rơm (Straw Hat) cùng nói rằng: “Sau này lúc nào thành cướp hải dương hãy chạm mặt ta và trả lại nó”. Chính tiếng nói này đang thúc đầy Luffy thay đổi 1 cướp đại dương thật sự.

Xem thêm: 100 Câu Đố Vui Về Ngày 20/11 Có Đáp Án "Bổ Ích, Hài Hước", Câu Đố Vui Về Thầy Cô Hay Nhất

Khi Luffy 17 tuổi, cậu tránh quê hương đi kiếm đủ 10 member để ra đời 1 nhón cướp biển lớn với tên thường gọi Băng Hải tặc nón Rơm.

Trên mặt đường đi, cậu kiếm được các thành viên đến nhóm và đánh bại tương đối nhiều kẻ thù. Hiện tại giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm thành viên và đi tìm kho báu One Piece.


*

Lần đầu xuất hiện thêm Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) trên ấn bạn dạng số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime đề nghị đợi mang lại hơn một năm sau mới được sản xuất bởi Toei Animation với phát sóng bên trên Fuji TV vào ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda bắt đầu vẽ bộ truyện này trước kia 5 năm và ông đã nghĩ ra đoạn kết của truyện. Mặc dù ông lại quá thích mẩu truyện nên ko thể dứt nó trong khoảng thời gian này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc mũ Rơm mỗi thành viên trong nhóm đều có một quá khứ rất quan trọng và xứng đáng buồn. Ko kể khả năng quan trọng đặc biệt trong công việc của mình, bất kể thành viên làm sao cũng có khả năng chiến đấu rất tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn thỏa thuận của Luffy bao gồm 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- tìm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu phòng bếp Sanji

- bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper

- nhà khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Phim Nhật bạn dạng Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Nhật bạn dạng - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece vn2
Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "dailykhmerpost.com" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !