Vợ trước của đặc vụ

     
tác giả Kiều Mạt Nhi trạng thái Full lượt thích ngay

Bạn đang đọc truyện vợ trước của đặc vụ của người sáng tác Kim Huyên bên trên website hiểu truyện online.Đặc vụ cũng không phải là dễ dàng làm, quanh đó thân thể cường tráng cùng suy nghĩ linh hoạt, thu phóng tự nhiên, “bản lĩnh bên ngoài”càng phải cân xứng với căn nguyên cốt lõi.Nhưng nhưng từ lúc chạm chán gỡ nàng, anh trường đoản cú thấy rằng vẻ bình tĩnh kiêu ngạo bị phá huỷ chỉ trong chốc lát.Không chỉ tất cả sinh lực cường tráng được huấn luyện dưỡng thành sa vào hành vi giúp đỡ giỏi việc dọn nhà không phải của mình, trống mái trước đôi mắt rèn luyện đến nhanh chóng, lợi hại, vắt đấm chuẩn chỉnh mực cũng thành là sắc lang vật sắc.Nhưng mà đã tập trung vào nhỏ mồi ~~ (hỏng bét, bệnh dịch nghề nghiệp biến đổi hết mức), đời này anh chính là tuyệt đối không chịu đựng thua, mặc dù cho sau này bầy họ ly hôn cũng thế.Anh nhẫn nhục ── nhẫn đến mức bị đàn ông cười nhạo anh “Liên tục nói”.Thấy những lắm sự sỉ nhục.Anh mang nhiệm vụ ── đảm nhận nhiệm vụ đặc biệt tội phạm bị áp giải thoát ra khỏi anh. Năm sẽ là bị bất đắc dĩ rời ngoài vợ.Trở lại một hồi thủ đoạn lưu manh du côn, không phải khách mời hữu nghị do đó khổ nhục kế anh hùng cứu mĩ nhân. Rốt cục tiến hành được câu hỏi tiến vào chiếm giữ phòng ngơi nghỉ thơm mát của vợ, ôn lại chuyện cũ ngay tức khắc thừa một cước tới cửa ngõ ~~.

Bạn đang xem: Vợ trước của đặc vụ


Chương 1

Tiết Tử

“A! Cẩn thận!”Nghe thấy tiếng kêu sợ hãi, Tập tè Vũ đang cúi đầu trở xuống lầu đùng một phát ngẩng đầu lên, chỉ thấy một cái thùng giấy bang bang lăn xuống lầu, thẳng hướng con gái nện xuống, sợ tới mức nữ hai đôi mắt trợn lên, lập tức giống hệt như thằn lằn áp vách tường, mạo hiểm né thoát vận mệnh bị đè bẹp.“Trời ạ, thực xin lỗi! Thực xin lỗi!” Theo âm nhạc nặng vật rơi xuống đất, là một trận tiếng bước chân dồn dập âm thanh lý giải kinh hoảng.Tập tè Vũ mở to lớn mắt, chỉ thấy một cô gái tuổi còn trẻ vội vàng theo ước thang phía bên trên chạy xuống, cần sử dụng vẻ mặt khiếp ưu lại có biểu tình không biết làm sao đi cho trước phương diện nàng.“Thực xin lỗi, ngươi không vấn đề gì chứ? tất cả bị thương tuyệt không?”“Ta ko sao.” thiếu nữ lắc đầu, trước có tác dụng cho kẻ thù yên lòng, mới xoay đầu nhìn về bên cạnh chân cô gái thùng giấy nặng.“Ngươi là hộ gia đình mới sao? Ta trước kia không thấy qua ngươi.”“Đúng vậy, xin chào, ta điện thoại tư vấn là Hiệp Vĩ Vân, làm việc lầu 4, vừa bắt đầu đến. Ngươi cũng ở nơi này sao?”Lầu 4? Đó là phòng Bạch Lăng tỉ trước kia, chủ nhà rốt cục kiếm được khách bắt đầu rồi sao?“Ta sống lầu 3, gọi là Tập đái Vũ, xin chào, thật nhã hứng nhận quen thuộc biết ngươi, cũng hoan nghênh ngươi mang đến ở.” phái nữ mỉm mỉm cười hướng cô nàng nói thân tình.“Ta cũng thật có hứng biết ngươi.” Đối phương nhanh chóng tươi mỉm cười cùng nữ giới bắt tay.“Đây là thùng ý muốn chuyển lên lầu à? Ta giúp ngươi.”“Cám ơn ngươi.”“Ngươi ở 1 mình sao? bộ dáng của ngươi thoạt nhìn rất tuổi, còn giống như đang đi học.” Đem thùng khiêng lên, 2 nữ một tín đồ nâng 1 bên vừa đi lên lầu, Tập tiểu Vũ vừa tò mò và hiếu kỳ hỏi.“Không, chưa phải một người, còn có lão công ta.”“Ngươi kết hôn?” Tập tè Vũ bỡ ngỡ kêu lên,“Ngươi mấy tuổi?”“Mười chín.”Mười chín? Tập đái Vũ sửng nóng một chút. Từng này tuổi nói nhỏ dại cũng không nhỏ, nhớ ngày đó phụ nữ cũng mười chín tuổi năm kết hôn, gả cho Vệ Thịnh, mà bầy họ đó là ngày thiếu phụ chuyển nhà gặp gỡ nhau……

Chương 1

“A!”

Vất vả đưa lên lầu 1 thùng không ổn, ngay lập tức theo ước thang ở bên cạnh lăn xuống, khiến cho Tập tiểu Vũ vừa new dùng rất là thành uổng phí, cũng khiến cho nàng mệt muốn chết, thở hổn hển, nữ tức giận mang đến phát hỏa, người vợ ầm ầm tiêu trẹo xuống lầu, tiếp nối dụng lực đạp cái thùng vừa lăn xuống bằng hai chân.

“Đáng giận, tức chết mất, trong cả ngươi cũng khi dễ dàng ta yêu cầu không? hỗn đản!”

Bởi do rất tức giận, vì vậy lại đánh đấm thùng giấy vài cái, không nghĩ là tới tốt nhất thời đá nó đến ước thang mặt cạnh, lại đợt nữa lăn xuống lầu.

Nàng khó tin mở to nhị mắt, thấy bên dưới lầu 1 tín đồ tử tế vừa thời gian trong chống đi ra, phái nữ lập tức kinh hoảng kêu to,“Cẩn thận!”

Nao ngờ địch thủ ngay cả đầu cũng không nâng, chỉ vươn một chân, liền dễ dãi chặn chiếc thùng đang lăn xuống cầu thang, sở hữu lực tăng speed hướng loại thùng thối dứt lại, tiếp nối lại chậm rì rì thu chân, làm cho thùng dìu dịu rơi xuống.

“Thực xin lỗi, thực xin lỗi.” cô gái lập tức chạy cấp xuống lầu giải thích, tuy rằng biết rõ hắn cũng không tồn tại bị tác động đến, vẫn lễ phép hỏi một câu,“Ngươi không xẩy ra thương chứ?”

Nam nhân ngấc đầu lên chú ý nàng, đó là một nam nhân bây giờ niên kỉ mà lại nói, hẳn là tất cả điểm lão phái mạnh nhân, nhưng lại có cái mặt rất đẹp trai.

Hắn không phù hợp dùng 1 từ bỏ “anh tuấn” nhằm hình dung, chữ “suất” cũng không phù hợp hắn, tướng mạo hắn đơn giản mà nói chính là đẹp mắt, con gái nhìn, chắc nguyên nhân là hắn cao, da thịt màu đồng cùng đôi mắt thâm thúy có tương quan đi. Không chỉ có thế không biết vì chưng sao, hắn làm cho tất cả những người ta có cảm xúc về sự trường thọ mười phần.

Đang lúc cô gái nhanh chóng đánh giá hắn, cũng vào lòngVệ Thịnh đang dần đồng dạng tiến công giá.

Nửa tiếng trước, hắn vẫn nghe ko kể cửa thanh âm có fan chuyển thứ nặng đi mong thang, âm thanh lặp đi lặp lại, hắn tưởng hẳn là có tín đồ chuyển nhà. Hắn còn nghe được đi tới đi lui là một trong những người, không chỉ có vậy hẳn là người không quá cường tráng, cho nên mới càng đưa càng kéo dài, rộng nữa tốc độ chậm tương tự rùa.

Nói thật, hắn trọn vẹn không nghĩ về tới lần này chuyển nhà là nữ, thẳng mang đến một phút đồng hồ trước, hắn đùng một cái nghe thấy phía bên ngoài cầu thang truyền đến một giờ đồng hồ thét phái nữ tính chói tai, tiếp sau là một chuỗi thở hồng hộc vừa tức giận không thể át giờ đồng hồ nguyền rủa, cố kỉnh này mới không tin tưởng đứng dậy xuất hiện xem xét, sau đó thuận tiện giúp con gái dừng dòng thùng rớt trên bậc thang lại.

Trước mắt phái nữ nhân này…… Không, bắt buộc nói bạn nữ sinh có vẻ như đúng hơn, tuổi của nữ thoạt chú ý rất nhỏ, nói thật, hắn không tin nàng cóphải hay là không vừa tròn mười tám tuổi?

Người không dừng lại ở đó kiểu tóc mì sợi, mồ hôi làm tóc thanh nữ dính bám ướt, tương tự như vừa lão sư thể dục biến chuyển thái mong muốn nàng chạy thể dục mười vòng sân, nếu là một trong tiểu bạn nữ sinh, ra làm sao lại một người chuyển nhà? thật sự là làm cho hắn như thế nào cũng nghĩ không ra.

Vệ Thịnh không tự chủ được nhíu mày.

“Thực xin lỗi, thật sự không phải!” Vừa thấy hắn nhíu mày, Tập đái Vũ còn tưởng rằng hắn tức giận, nhanh nhảu thành thực tâm ý hướng hắn cúi đầu giải thích.

“Người to nhà ngươi đâu?” Hắn hỏi.

Nàng ngây fan ngẩn ngơ, sầm uất lặp lại khẩu ca của hắn,“ fan lớn bên ta?”

“Chuyển công ty là việc đại sự, sẽ không chỉ là có một tiểu đàn bà sinh làm cho đi?”

Tập tiểu Vũ lại sửng sốt một chút, rồi mới đủng đỉnh hiểu ý tứ hắn.“ thực thụ chỉ bao gồm ta một fan chuyển nhà, bất vượt ta không hẳn tiểu người vợ sinh, ta đã ý muốn trưởng thành.”

“Mười tám tuổi?”

“Mười chín tuổi!”

“Thoạt nhìn nhiều lắm chỉ bao gồm mười bảy tuổi.” Hắn nhíu nhíu mày.

“Mà ngươi gồm phải nhì mươi bảy tuổi!” phái nữ châm chọc hắn, ai biết –

“Cám ơn ngươi, trên thực tiễn ta đã ba mươi tuổi.”

Thật sự là đáng giận, hắn thế nhưng xem nó là lời ca ngợi, cho rằng nàng mệnh danh hắn thoạt chú ý so với tuổi thực tế còn trẻ, xứng đáng giận!

Bất quá và đúng là nhìn không ra hắn đã cha mươi tuổi, người vợ biết hắn niên kỉ hẳn là so với bao gồm mình to hơn rất nhiều, tuy thế không nghĩ tới lại nhiều vì vậy nha, quả thực là có thể xưng — đại thúc.

Ý nghĩ vừa động, con gái đối hắn nhếch miệng cười.“Không khách khí, đại thúc.”

Vệ Thịnh ngẩn người, đùng một cái nhịn không được cười cợt ra tiếng. Đại thúc? cô gái kêu ra như thế!

“Tiểu muội muội, đại ca ca ta chỉ lớn hơn ngươi mười một tuổi mà lại thôi.” Hắn mỉm cười nói.

“Phàm là tuổi vượt qua số 2 đa số là trưởng bối, đại thúc.” thiếu phụ tươi cười cợt khả ái đáp lễ.

Vệ Thịnh mỉm cười không giận hướng nàng lắc đầu.“Xem như ngươi lợi hại!”

Tập tiểu Vũ mau lẹ giơ lên một cái v thủ thế, khoái chí nói:“Ta thắng.”

Vệ Thịnh tươi mỉm cười lại rung lắc lắc đầu. Tiểu gia hỏa này thật là xứng đáng yêu.

Hắn cúi đầu quan sát thoáng qua cái thùng.“Thùng này gửi lên lầu à? đề xuất ‘Đại thúc’ ta cung cấp không?”

Tập tiểu Vũ chớp nhoáng hai đôi mắt sáng ngời.“Đại thúc nguyện ý cung ứng sao?”

“Nếu ngươi mang xưng hô đại thúc này đổi thành đại ca, ta sẽ lo lắng lo lắng.” Hắn ảm đạm cười nhìn cô gái sáng ngời nhị mắt.

Nàng nhanh chóng chân chó kêu:“Đại ca!”

Vệ Thịnh nhịn ko được cười ra tiếng. Này tiểu thanh nữ sinh thật sự thực đáng yêu, dễ thương và đáng yêu đến mức khiến cho hắn tiện lợi dỡ xuống trọng điểm phòng…… bao gồm ý niệm này vào đầu, hắn đột nhiên cảm thấy ý thức một cỗ nguy cơ, cô bé sẽ không có kế hoạch cho tới tiếp cận hắn đi? dẫu vậy chỉ trường đoản cú hỏi một giây, hắn lập tức loại bỏ thảo mộc giai binh ý tưởng này. Hẳn là không tồn tại khả năng, hắn nói cho bản thân như vậy.

“Lấy thanh danh đại ca, ta liền gắng giúp ngươi.” Hắn chuyển phiên người, dễ dàng đem thùng nâng lên, giống hệt như ôm thừng ko ở dưới nách thuận lợi hướng lan can đi lên.

“Cám ơn ngươi, đại ca.” Tập tiểu Vũ không bao giờ quên chân chó lại kêu một lần nữa.

Vệ Thịnh nâng khóe miệng tăng trưởng lầu, lúc nàng không ngừng mở rộng cửa, thuận lợi đem vài bố thùng ở không tính cửa chuyển vào nhà.

Nhìn chỉ có một cái cũ sô pha cùng tivi cũ trong phòng, thuộc đôi cha thùng giấy ngơi nghỉ phòng khách, hắn đột nhiên hối hận mình ko sớm một chút xuất hiện ra góp nàng.

“Dưới lầu còn tồn tại cái gì mong chuyển nữa không?” Hắn hỏi.

Xem thêm: Xem Phim Cách Mạng Tình Yêu Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

“Không còn, đấy là thùng cuối cùng.” Tập tiểu Vũ ngồi sống trên một thùng giấy nói:“Cám ơn ngươi, đại thúc.”

“Nhanh bởi thế liền qua sông đoạn cầu?” Hắn tựa tiếu phi tiếu nhíu mày.

“Không gồm biện pháp, phàm là tuổi chênh lệch thừa qua đầu 2 đa số là trưởng bối, lễ quan trọng bác, đại thúc.” thiếu phụ cười vẻ mặt giảo hoạt.

“Cái gì lễ thiết yếu bác, ta coi ngươi căn bản chính là vắt ý.” Hắn hừ hừ nói.

Tập tè Vũ nhếch miệng cười. Nàng cũng băn khoăn vì sao, đó là cảm thấy chữ “Đại thúc” này xưng hô thực thích hợp với hắn, nhất thời kêu lập tức nghiện.

Vệ Thịnh của nhà nhìn xung quanh, không thấy những người dân khác, hỏi:“Ba bà bầu ngươi đâu?”

Tươi cười cợt nháy mắt biến chuyển mất, nhưng lập tức lại mau lẹ trở lại trên mặt, phái nữ mỉm cười cợt nói:“Đã chết.”

Hắn khinh lăng.“Đã chết?” Nhưng thái độ của nàng……“Ngươi nói giỡn sao?”

Nàng rung lắc đầu.“Không, bầy họ thật sự đã chết.”

Hắn bao gồm chút đăm chiêu nhíu mày nhìn nàng, không tin nói trong lời nói của bạn nữ thật tốt không.“Chuyện xẩy ra khi nào? Ngươi không có người đơn vị khác sao?”

“Năm trước. Còn một ca ca.” phụ nữ trả lời.

“Vậy ca ca ngươi đâu?” Hắn lại hỏi:“Chuyển công ty là câu hỏi lớn bởi vì sao quăng mang lại một nữ sinh làm?”

“Ân…… Chuyện này ra hết sức dài.”

“Vậy nói ngắn gọn.”

“Đại thúc, ngươi quan trọng chỉ vị giúp ta một cái việc nhỏ, ta liền lấy tổ tiên bát đại nói ra đến ngươi nghe đi.” Tập đái Vũ hoài nghi nhìn hắn một cái, chống nghị nói.

“Ta không thích nghe chuyện tổ tiên chén đại, chỉ là hy vọng làm ví dụ vì sao chỉ bao gồm ngươi 1 mình chuyển nhà?” không hiểu, hắn chính là vì cô gái gầy yếu này mà cảm xúc bất bình.

“Vì sao? Chuyện này hẳn là không tương quan đến đại thúc đi?”

“Không biết vừa rồi là ai mong ta hỗ trợ chuyển vật này nọ.” Hắn nhìn thiếu nữ nói.

“Chỉ là chỉ 1 thùng giấy thôi mà……” Thấy Vệ Thịnh ko ủng hộ nhíu mày, chị em không cam lòng sửa miệng,“Được rồi, còn ở cửa có 3 thùng.”

“Từ cửa gửi vào cửa ngõ nội cũng chỉ bao gồm hai ba bước mà thôi, ngươi làm cho chi trong cả cái này đều cần so đo? không dừng lại ở đó là ngươi chủ động muốn đưa nha, cũng chưa hẳn ta điện thoại tư vấn ngươi giúp!” bạn nữ kháng nghị nói.

“Về sau bọn họ chính là láng giềng lầu trên lầu dưới, ta hy vọng so với ngươi tất cả nhận thức cơ bạn dạng hẳn là ko có gì đi? hơn nữa ta vừa rồi còn giúp ngươi.”

“Nhưng ta làm thế nào mà biết ngươi là người xấu không?”

“Ngươi bây giờ mới nghĩ vấn đề này còn có phải hay không quá muộn, nếu như ta là fan xấu trong, vừa rồi ở bên dưới lầu hoàn toàn có thể trực tiếp rước ngươi kéo vào nhà muốn làm những gì thì làm, cơ mà hiện tại cũng đều có thể.” Vệ Thịnh khó tính trừng đôi mắt liếc đàn bà một cái. Tè gia hỏa này thật chính xác là làm cho tất cả những người ta ko thể không lo lắng, vì thế hắn bắt đầu kiên trì mong muốn hỏi người nhà đất của nàng ở chỗ nào.

Tập tiểu Vũ ngớ ngẩn nghếch sửng nóng một chút, mới ngây ngô cười nói:“Nói vì vậy cũng đúng.”

Vệ Thịnh vì đàn bà hậu tri hậu giác đọc nên biểu hiện 1 dòng xem thường.“Ca ca ngươi đâu?” Hắn mang vấn đề quay trở lại hỏi.

Nàng chú ý hắn vào chốc lát, sau đó nhún vai,“Không biết.”

“Cái gì ko biết?” Hắn lại lần tiếp nữa nhíu mày.

“Hắn đã tất cả một thời hạn không về nhà, do đó không biết.” Tập tiểu Vũ lại đợt nữa nhún vai.

“Hắn vì sao bao gồm một thời gian không về nhà?”

“Ngô……”

“Không nên ngô, trả lời vấn đề của ta!”

“Đại thúc, ngươi thực ngặt nghèo nha, đây là vụ sự nhà ta, không có đạo lý nào nhất định đề nghị với ngươi?” phái nữ chu miệng phản bội kháng.

Vệ Thịnh hai tay ôm ngực, rước biểu tình tất cả chút đăm chiêu, trầm mặc ko nói cùng với nàng, biểu hiện chính là không nghe được giải đáp vừa lòng.

Tập tè Vũ bị hắn nhìn tới mức không biết bắt buộc làm sao, cả người không được từ bỏ nhiên, đành yêu cầu trả lời,“Hắn đang trốn chủ nợ, do đó không về nhà!”

“Trốn nợ?” Vệ Thịnh cau mày, như là trong cả đánh mấy chục chiếc kết.“Không buộc phải nói mang lại ta biết, ngươi còn 1 fan nhà cũng không đáng tin, không dừng lại ở đó ca ca chỉ biết vậy ngươi tra cứu phiền toái.”

“Ngô, tuy rằng ta cũng không thích như vậy, nhưng đây là sự thật.” đàn bà vẫn mang ngữ khí dễ chịu nói:“Bất quá hiện nay tại xuất sắc lắm, phòng phân phối đi, cũng còn tiền, hơn thế nữa ta lại gửi nhà, ca ta không có tác dụng sẽ lại đem cực nhọc khăm mang lại ta xử lý, mặc dù hắn lại quăng, ta cũng không còn tiền giúp hắn, cho nên vì vậy tối hôm nay, ta hẳn là gồm thể an tâm hảo ngủ ngon, thiệt tốt.” Nói xong, nữ còn lạc quan nở nụ cười.

Vệ Thịnh một chút cũng không mỉm cười được. Hắn thì thầm nghĩ đem tên hỗn đản ca ca của đàn bà cuồng tấn công một chút, sẽ đem âm hồn phần đa kẻ đòi nợ làm cho buổi tối để cho nàng không thể an tâm ngủ đánh mang đến răng rơi đầy đất, hắn hiện tại cả người tràn ngập bạo lực, hắn chưa khi nào từng bởi vậy không chế ước được.

Hắn tất cả dự cảm, tiểu chị em sinh này so với hắn nhưng nói đó là cái phiền toái, khác thường phiền toái, lần thứ nhất thấy nàng, hắn đã gồm loại xúc cảm này.

Nàng mảnh dẻ tứ chi, vẫn có phụ thuộc kiên nghị chính mình từ bỏ lực gửi nhà; con gái lại không bố trí phòng vệ thiên chân, lại có 1 mình dũng khí đương đầu công ty đòi nợ tàn bạo; nữ giới tươi cười đơn thuần đáng yêu, cơ mà sau tươi cười cợt lại lốt diếm rất nhiều thống khổ fan thường không thể trải qua.

Nàng là một cô gái ánh phương diện trời ấm áp, cho dù thân ở vị trí hắc ám, cũng rất có thể lạc quan lại mặt hướng quang minh, thuộc hắn trọn vẹn tương phản.

Cho nên, hắn mới rất có thể không tự nhà được bị bạn nữ hấp dẫn, phá lệ xen vào việc của bạn khác, còn không tự nhà nảy sinh phát minh bảo hộ thiếu phụ sao?

Tình huống bao gồm điểm không khống chế được — không, đề xuất nói lúc này không khống chế được bắt đầu đúng, chính vì hắn chưa bao giờ từng tất cả loại cảm xúc thình lình xảy ra lại mạc danh kỳ diệu, chính mình lúc này rốt cuộc là làm sao vậy?

Không đúng, sự việc không sinh sống hắn bên trên người, nhưng ở trước mắt là trên tín đồ tiểu đàn bà sinh này, hắn yêu cầu cách xa nàng một ít mới được.

“Phải không? Vậy chúc ngươi đêm nay bao gồm giấc mơ đẹp, tái kiến.” Vệ Thịnh gật gật đầu, sau đó xoay người rời đi.

Hắn đùng một phát xoay bạn rời đi, Tập tè Vũ có điểm há hốc mồm, tiếp sau nghĩ cho hắn vừa mới ngoài ra là đang chuẩn bị đi ra ngoài, lại bị thùng giấy của phái nữ lăn xuống làm hỏng hành trình, còn ở chỗ này mất chút thời gian, hẳn là đùng một phát nhớ tới bao gồm mình còn có việc phải làm, mới đột nhiên xoay bạn đi, nàng liền cảm thấy hắn hành động như vậy cũng chính là đương nhiên.

“Đại thúc, ta call là Tập đái Vũ, thật bay bổng quen biết ngươi, còn có cám ơn của ngươi giúp đỡ.” thanh nữ lao ra cửa, phía hắn đã đi được xuống lâu kêu to, sau đó khi hắn kinh ngạc quay đầu nhìn, thiếu phụ khoái trá hướng hắn vẫy tay.“Bye bye.”

Vệ Thịnh không nói gì kháng đỡ, chỉ rất có thể xoay người, liên tục hướng bên dưới lầu đi đến.