Vợ nhỏ mang thai hộ của tổng tài

     
Đêm đang qua canh ba. Sắc trời âm u. Một đám mây black lướt qua, bóng về tối nháy mắt bao phủ cả thai trời. Tiêu Mộc Diên fan không miếng vải ở trên loại giường mập mềm mại, xung quanh là bóng tối vô hạn. Cô bị đàn họ đưa vào đây, chẳng biết là nơi nào, càng đo đắn người sắp tới muốn cô đã là ai? mặc dù đã nỗ lực trấn tĩnh hơn một chút, nhưng trong lòng vẫn hồi hộp khó kìm chế được.

Bạn đang xem: Vợ nhỏ mang thai hộ của tổng tài


Bất chợt, một loạt tiếng bước đi mạnh mẽ hữu lực vang lên trường đoản cú phía ngoại trừ hành lang, ngày một gần, trong tâm Tiêu Mộc Diên chấn động. Tiếp theo là music vặn chốt cửa, cánh cửa dần dần được mở ra, theo ánh sáng bi thiết từ phía bên ngoài chiếu vào, mơ hồ có thể thấy được một bóng người cao lớn rắn rỏi, mọi thứ khác gần như không thấy rõ. Đột nhiên, một làn hơi thở rét mướt lùng bất thần tập kích tới, khiến cho toàn thân cô căng thẳng.

Xem thêm:


"Tôi..." Lời mang đến khóe mồm đành kết thúc lại, Tiêu Mộc Diên dường như có thể xúc cảm được người đàn ông cùng với khí tức hờ hững tôn quý này cũng không thích cô mở miệng. "Sợ sao?" các giọng nói người đàn ông lạnh nhạt mà dễ nghe, nhưng tràn trề châm chọc cùng khinh thường. Trong tim Tiêu Mộc Diên bỗng nhiên đau nhói một trận, tuyến phố này là vì cô chọn, cô gồm tư cách để sợ sao. Chỉ là cô chưa từng nghĩ tới, tiếng nói người bầy ông này lại tươi tắn như vậy, dễ dàng nghe như vậy. Bàn tay Thịnh Trình Việt bỏ trên thân thể Tiêu Mộc Diên, nặng nại di chuyển. Trong trơn tối, anh gồm thể cảm hứng được làn domain authority cô nhẵn nhụi, căng mềm, khiến anh không nhịn được mong muốn lại gần.
5 chương tiên tiến nhất Chương 848: Hạnh phúc thực chất rất dễ dàng Chương 847: An sâm kịp thời lộ diện Chương 846: đái đào xảy ra tai nàn xe Chương 845: Anh ấy lộ diện rồi Chương 844: Đắm ngập trong đau đớn

Danh sách chương truyện Vợ nhỏ Mang bầu Hộ Tổng Tài

Chương 1: với thai hộ Chương 2: bảo bối xinh đẹp cực kì Chương 3: Tìm gặp gỡ chẳng bằng tình cờ Chương 4: Thai ba Chương 5: làm thư ký kết Chương 6: Một giờ bố triệu Chương 7: Còn yêu cầu xem biểu thị của cô Chương 8: làm cho bia đỡ đạn Chương 9: Tôi hoàn toàn có thể chết bởi anh ấy Chương 10: Trả giá Chương 11: chạm chán lại nhau Chương 12: tránh khỏi ly rượu không tránh khỏi người Chương 13: Bày trò khỉ gì trên đây Chương 14: Anh cắm tôi đi! Chương 15: báu vật gian xảo Chương 16: Một quân cờ Chương 17: Ngủ cùng báu vật Chương 18: nhắc chuyện cổ tích cho bảo vật Chương 19: Trúng thuốc kích dục Chương 20: liên tục gợi lửa tình Chương 21: Chìm tối ngày dục vọng Chương 22: Thịnh trình việt tấn công bất ngờ Chương 23: Em không dính lấy anh thì anh bám lấy em Chương 24: Khẩu vị của anh ấy nặng bởi vậy sao Chương 25: thân phụ con gặp gỡ mà do dự Chương 26: Khế ước người yêu một tháng Chương 27: Cô mong bắt đàn ông tôi Chương 28: thỏa thuận hợp tác tình yêu Chương 29: Sự khó xử của cô Chương 30: Sự dày vò của anh ý là nỗi đau của cô Chương 31: chính vì tiền, phân phối rẻ bao gồm mình Chương 32: Cô ấy là trọng điểm điểm của buổi vũ hội Chương 33 Chương 34 Chương 35: Cô bị đưa đi Chương 36: Dám bắt nạt mẹ thì đề nghị bị trừng trị Chương 37: tất cả phải cô bắt cá nhị tay không_ Chương 38: Ghét cha của cậu ấy Chương 39: Anh đã biến mất khỏi chiến lược của cô ta Chương 40: phóng viên ập mang đến Chương 41: Anh coi cô là gì? Chương 42: Dùng tiềm năng để nói chuyện Chương 43: Em đúng là rất kém mọn, cơ mà chỉ vào một tháng cơ mà thôi Chương 44: Âm thì thầm ra tay Chương 45: mạo hiểm tới cứu vớt Chương 46: Sự dịu dàng của riêng rẽ cô Chương 47: Người thiếu phụ giả nhân mang nghĩa Chương 48: con anh khuyết thiếu hụt tình yêu đương Chương 49: Cô rất ước ao bù đắp cho 1 đứa đàn ông khác Chương 50: Anh bao gồm chút chờ ý muốn ...