Đêm tân hôn

     
(PLO) -Không nên cặp vợ ông xã nào cũng đều có những đêm tân hôn ngọt ngào, có tương đối nhiều các cặp vợ ông chồng dở mỉm cười dở khóc vì chưng đêm tân hôn nhớ đời.

Bạn đang xem: Đêm tân hôn

*
Ảnh minh họa. Mối cung cấp internet.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hàn Quốc Về Tình Yêu Học Đường Hay Nhất 2021, Top 13 Bộ Phim Học Đường Hàn Quốc Hay Nhất

cho đến giờ, khi sẽ cưới nhau được hơn nhị tháng, Minh vẫn không quên được đêm tân hôn đáng nhớ. Vốn là cô bé lãng mạn, xem nhiều bộ phim tình cảm, Minh đã nghĩ mang lại đêm tân hôn bay bổng hôm đó sau khi ăn uống dứt và mọi người ra về (vì nhị vợ ck ở riêng), ông chồng cô vẫn bế cô từ bỏ dưới tầng trệt lên tầng hai, anh vẫn trút bỏ bộ xiêm y trên tín đồ cô cùng hai người sẽ sở hữu một đêm thật đẹp.

Nhưng đông đảo việc không như cô tính toán, sau cả ngày mệt phờ phạc cùng với tiếp khách, ck cô sẽ thấm mệt, ban đêm lại ngồi lại “rút gớm nghiệm” với cha mẹ và chúng ta hàng và bị mọi bạn chuốc cho say mèm, đến lúc toàn bộ chào ra về thì anh cũng mượt nhũn. Thay là thay vì chưng cô được bế lên phòng để ngủ trong đêm tân hôn thì cô bắt buộc hì hục dìu ông xã lên phòng, cả đêm thức trắng để đỡ chồng vào nhà lau chùi nôn ọe. Đến ngay sát sáng thì anh lăn ra ngủ say như chết để khoác cô tấm tức khóc vì chưng oan ức.

Đến sáng hôm sau khi tỉnh dậy, thấy khía cạnh cô sưng húp. Ck cô ngơ ngác không hiểu biết vì sao. Cho đến khi tỉnh hẳn với thấy mặt vợ phụng phịu, anh bắt đầu nhớ ra trách nhiệm bị quên về tối hôm qua. Cuống quýt ôm vợ lại nhằm “đền bù” thì anh suýt phì cười khi nhận thấy mặt vợ, hai chiếc mi đưa lủng lẳng bên trên mắt, mascara thì tèm lem kéo dài một gạch từ đôi mắt xuống cằm, nhìn cô như sinh sống dạ hội cosplay về. Chồng cô thủng thẳng chuyển gương nhằm cô nhìn, chũm là nhì vợ chồng cùng ôm nhau cười cợt thả ga sau đêm tân hôn rấm rứt đó.

Còn Ngân thì lại có một đêm tân hôn “hoảng hồn” rộng nhiều! Vì lo lắng chụp hình ảnh cưới, rồi mời khách, rồi chuẩn chỉnh bị đám hỏi nên trong cha tháng ngay tức khắc chu kì khiếp nguyệt của cô ấy bị rối loạn. Trước đó thì cô còn biết khoảng thời hạn nào cô đang “bị” nhưng mang lại gần ngày cưới thì cô chịu, chần chừ mình có vào trong ngày nào. Hơn nữa, cô cũng sẵn sàng tâm lý đang sinh con luôn luôn nên cũng ko phải lo lắng kiêng cữ gì cả.

Ngày cưới ra mắt tốt đẹp, hai bên mái ấm gia đình hoan hỉ vui mừng, đến đêm tân hôn, khi căn nhà mờ đi trong ánh sáng của đèn ngủ, ck cô vừa trút bỏ bỏ bộ váy mượt mà cô mặc trên tín đồ ra, nhì người ban đầu “lâm trận”, khi anh vừa ngừng thì tự nhiên anh cúi xuống chú ý và hét ầm lên.

Cô giật mình nhỏm dậy, ga trải chóng ướt đẫm một màu đỏ, hóa ra cô đã bao gồm kinh nguyệt đúng tối tân hôn. Anh với cô cuống quýt luống cuống đi cố ga trải giường, xong xuôi đâu đấy anh mới thú nhận thuở đầu hoảng hồn bởi vì tưởng cô bị rách rưới cả vùng kín hay sao nhưng mà máu các thế. Cả nhì được một tối nhớ đời và giờ khi nhắc lại, Ngân vẫn không khỏi đỏ mặt mỗi khi nhớ về ban đêm đó.


*
Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Hoài thì lại gặp gỡ sự cố gắng khác. Vốn cả ông xã cô và cô đã bao gồm một khoảng thời gian sống test với nhau trước đó bắt buộc cả hai xác minh đêm tân hôn phải làm điều gì đó khác biệt. ông chồng cô hy vọng gây bất thần cho cô yêu cầu đã chuẩn bị một căn hộ đầy nhẵn trắng với tím. Đến khi phi vào phòng, cô tròn xoay mắt không thể tinh được khi thấy nhẵn lủng lẳng ở trên trần nhà và ngập lối đi.

nhị vợ ck thắp nến cùng uống một chút ít vang trước lúc đi ngủ. Vốn vẫn nhiều kinh nghiệm tay nghề “lâm trận” phải cả nhì không rụt rè gì khi đến với nhau. Nhưng báo hại, cứ thỉnh phảng phất một trái bóng lại nổ cái bùm một chiếc làm cho cả anh cùng cô lại đơ mình. Cơ mà tính cô thì từng khi cảm hứng không tập trung được thì rất lâu cô bắt đầu hưng phấn.

cuối cùng thì sự nghiệp lâm trận đêm tân hôn phải dừng lại nửa đời nửa đoạn nhằm cả nhì vợ ck cùng hì hục đi gỡ bóng. Nhưng khổ nỗi tháo hết hơn trăm trái bóng trên tường thì cũng đầy đủ hết hơi, đến lúc ý muốn làm lại thì anh lại không “lên” được nữa. Vậy là đêm tân hôn cùng với kế hoạch bay bổng lãng mạn đang đổ bể./.