Vnpt tra cứu vận đơn

     

Tra cứu vận đối kháng VNPost (hay Vietnam post) giúp người tiêu dùng kiểm tra hối hả thông tin về mặt hàng hóa của chính mình bằng những luật hữu ích, tuy nhiên điều này sẽ không phải ai cũng biết. Để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về phong thái tra cứu giao dịch nhanh nệm và đúng mực trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, Sforum.vn sẽ hướng dẫn chúng ta một số mẹo sau.

Bạn đang xem: Vnpt tra cứu vận đơn

*


Tra mã vận solo bưu điện VNPost qua website bao gồm thức

Bước 1: truy vấn vào website của bưu năng lượng điện Việt Nam: http://www.vnpost.vn/vi-vn/dinh-vi/buu-pham

*

Bước 2: sau khoản thời gian truy cập vào trang web trên, chúng ta tiến hành nhập mã vận đơn ghi trên phiếu vận đối chọi mà nhân viên bưu điện đang đưa cho bạn vào ô mã bưu gửi > thừa nhận enter hoặc click vào ô tròn. sau đó màn hình sẽ cho bạn các thông tin về đơn hàng. 

*

Lưu ý: mã bưu giữ hộ sẽ tất cả 13 chữ số và ký kết tự.  

Nếu bạn có nhiều hơn một 1-1 hàng, các bạn có thể nhập đồng thời để tiện thể tra cứu giao dịch nhưng tối đa không quá 10 vận đơn. Mỗi giao dịch buộc yêu cầu cách nhau bởi dấu phẩy. Các bạn nên xem xét điều này. 

Bước 3: Kiểm tra tin tức đơn hàng của người sử dụng qua kết quả tra cứu 

Bảng thông tin cụ thể của giao dịch sẽ được được chỉ ra trên trang chủ. Toàn bộ thông tin cần thiết về giao dịch bao gồm: 

Thông tin tổng quan tiền về bưu kiện: những thông tin cơ phiên bản như mã vận đơn, khối lượng, trạng thái, bưu viên nhận, nước chấp nhận,…Thông tin trạng thái: cụ thể về thừa trình đơn hàng được di chuyển. Thông tin phát: Vận đối chọi đã được phát thành công hay chưa. Nếu đơn hàng của bạn đã mang đến tay bạn nhận, thông tin sẽ cho thấy đã phạt thành công. 

Các bạn nên kiểm tra thật cẩn thận thông tin để theo dõi tình hình đơn hàng của bản thân đã được vận chuyển tới đâu. 

*

Tra cứu đơn hàng bưu năng lượng điện VNPost bằng tin nhắn SMS

Để tra cứu giao dịch qua lời nhắn bạn chỉ việc soạn tin nhắn SMS theo cú pháp sau:

EMS gửi 8176

Trong đó: Mã bưu gửi sẽ gồm 13 chữ số với ký tương xứng trên vận đơn.

Xem thêm:

Lưu ý: So với phương pháp tra cứu vãn trên website, bí quyết này bạn sẽ mất tổn phí 1.000 đồng/tin nhắn. Cách này cũng biến thành hạn chế người dùng tra cứu giúp nhiều đối kháng cùng lúc. Chúng ta nên cân nặng nhắc.

*

Gọi tổng đài nhằm tra cứu vãn vận đối chọi bưu năng lượng điện Vietnam Post

Trong trường vừa lòng gấp rút, ví dụ như như giao dịch liên quan lại đến sách vở hay tài liệu quan liêu trọng, chúng ta có thể gọi năng lượng điện đến số đường dây nóng 1900 54 54 81 tổng đài âu yếm khách mặt hàng của bưu điện VNPost để được cung cấp kịp thời. Nhân viên cấp dưới của bưu viên sẽ cho bạn biết thông tin về đơn hàng của bạn. 

*

Tạm kết về phong thái kiểm tra đơn hàng bưu điện EMS

Bằng rất nhiều mẹo hữu ích trên, hy vọng các chúng ta cũng có thể dễ dàng tra cứu vớt vận đơn VNPost trên điện thoại của bản thân một cách đúng mực nhất. Chúc các bạn thành công.