Gia đình là số 1

     
Đã xẩy ra lỗi khi cố gắng tải phiên bạn dạng đầy đủ của trang web này. Hãy thử làm new trang này để sửa lỗi.
Ko gồm torrent hả bác, em dạo bước này tiết torrent rộng mf ví như ko có thì em tải bằng mf cũng đc, chưng up lên là quý rồi
*
Thanks


Up luôn Mediafire Getter, Copy links vào là tự động tải MF bởi IDM + chức năng nối file :Link : http://www.mediafire.com/?w4vod49u4e0zlim Sẵn hỏi luôn : 9 tập đầu sao ko thấy việt sub vậy. Lồng tiếng hình trạng gì mà khó nghe quá.

zaqxswcdevfrUp luôn luôn Mediafire Getter, Copy links vào là auto tải MF bằng IDM + tác dụng nối tệp tin :Link : http://www.mediafire.com/?w4vod49u4e0zlim Sẵn hỏi luôn : 9 tập đầu sao ko thấy việt sub vậy. Lồng tiếng hình dáng gì mà khó nghe quá.

Bạn đang xem: Gia đình là số 1


Bác down bên phiên bản của yoyo à, 9 tập đầu mặt đó không tồn tại Vietsub đâu, lồng tiếng chất lượng kém, down bản của tớ í.


nếu nhằm dl thì dùng JDownloader là duy nhất rồi, chả bài toán gì đề nghị dùng thêm các thằng khác đến IDM cả.bộ này đã và đang sưu tầm đến tập 100 như mặt tvb-vn, sẽ chờ chưng upload nếu những tập còn lại.

Xem thêm: Bài 3 Trang 108 Sgk Toán Lớp 5 Trang 108 Bài 3 Trang 108 Sgk Toán 5


tranngocminhnếu để dl thì sử dụng JDownloader là tuyệt nhất rồi, chả việc gì nên dùng thêm các thằng khác mang lại IDM cả.bộ này cũng đã sưu tầm mang đến tập 100 như mặt tvb-vn, sẽ chờ chưng upload nếu hầu như tập còn lại.


tranngocminhnếu nhằm dl thì sử dụng JDownloader là tốt nhất rồi, chả vấn đề gì yêu cầu dùng thêm những thằng khác mang lại IDM cả.bộ này đã và đang sưu tầm mang đến tập 100 như mặt tvb-vn, sẽ chờ bác bỏ upload nếu phần nhiều tập còn lại.


Cái tải về của Jdownloader ko = của IDM chưng ạ,chẳng qua nó cung cấp nhiều host với cả tự động hóa getlink đề nghị em xài lâm thời thôi. Hồi trc bao gồm cái soft bên hdvietnam xuất xắc hơn dẫu vậy tiếc là ko phát triển thêm nữa rồi,tiếc thừa


KizzIBác down bên phiên bản của yoyo à, 9 tập đầu bên đó không có Vietsub đâu, lồng tiếng quality kém, down bạn dạng của em í.


down cái menu MF đấy à may thừa vừa ban đầu down,đang định tắt đi


sao chưng kia lại bảo ko tất cả súp tề


zz195zzsao bác bỏ kia lại bảo ko có súp kìa


9 tập đầu của tvb là lồng tiếng, tuy vậy là quality kém, tớ để liên kết nguồn là do tôn trọng người sáng tác thôi, còn download thì rước link của tôi í, tổng vừa lòng những phiên bản tốt nhất rồi đấy.


Xin lỗi, shop chúng tôi đã gặp gỡ lỗi lúc hiển thị nội dung này. Nếu khách hàng là fan dùng, vui mừng thử lại sau. Nếu bạn là quản ngại trị viên, hãy xem các tệp nhật cam kết Flarum của công ty để hiểu thêm thông tin.

KizzI9 tập đầu của tvb là lồng tiếng, dẫu vậy là chất lượng kém, tớ để links nguồn là do tôn trọng tác giả thôi, còn download thì rước link của tớ í, tổng đúng theo những phiên bản tốt nhất rồi đấy.


Tập nào nhằm mình sửa bác ơi.


Được, xem test 1 tập thấy vui phết
*


ặc, down tập 2 rồi =)) đúng là lồng giờ đồng hồ chuối thật, mất hết cả giờ của phim luôn, mấy tập sau gồm thế này ko bác :|