Viettel thái bình tuyển dụnchặn tin nhắn người lạ trên facebook

     

Facebook thời nay là thế giới của quảng cáo, của bán hàng online. Lướt newfeed một lúc, tất cả không biết từng nào quảng cáo, livestream bán sản phẩm hiện lên. Nguyên nhân là vì chưng Facebook gồm thuật toán giúp so sánh hành vi người sử dụng và bạn đã thể hiện sở thích hợp về đồ vật vào quảng cáo đó.Nhiều khi bạn định thiết lập bộ chăn ga, lên Facebook lướt một thời gian đã thấy quảng cáo chăn ga gối đệm rồi. Bạn cảm thấy nặng nề chịu lúc phải đọc quảng cáo bên trên Facebook với không muốn chú ý thấy chúng. Bạn không muốn những sở thích cá thể trở thành công cụ kiếm tiền của Facebook? Trong bài bác viết này, dailykhmerpost.com sẽ hướng dẫn bạn 6 bí quyết chặn quảng cáo bên trên Facebook trải qua bài viết dưới đây. ý muốn rằng nó hữu ích với bạn


1. Các hình thức quảng cáo của Facebook

1.1 Quảng cáo hình ảnh (Photo Ads)

1.2 Quảng cáo clip (Video Ads)

1.3 Quảng cáo băng chuyền (Carousel Ads)

1.4 Quảng cáo hướng tới website (Domain Ads)

1.5 Liên kết bài đăng trang (Page Post Link)

2. 6 giải pháp chặn quảng cáo trên Facebook cực đơn giản

2.1 Xóa bớt mục "sở thích"

2.2 Không công khai minh bạch thông tin cá nhân

2.3 Hạn chế sử dụng Facebook cá thể để đăng nhập vào các ứng dụng khác

2.4 Điều chỉnh lượng thông tin cá thể và hành động lướt web

2.5 download đặt "hạn chế quảng cáo" bên trên Facebook

2.6 Xóa các APP không cần thiết


Có rất nhiều hình thức quảng cáo của Facebook cơ mà bạn phải biết, tại đây tôi sẽ đưa ra một số hình thức thông dụng nhưng mà bạn bao gồm thể áp dụng mang đến doanh nghiệp của mình.

Bạn đang xem: Viettel thái bình tuyển dụnchặn tin nhắn người lạ trên facebook


Loại quảng cáo đơn giản này là cách tuyệt vời để bắt đầu với quảng cáo trên Facebook. Bạn gồm thể tạo chỉ với vài ba cú nhấp chuột bằng phương pháp tăng cường một bài đăng với một bức ảnh tất cả từ Trang Facebook của mình. Mục tiêu của quảng cáo này là thu hút lượt like, comment, share….bài viết của bạn.


Người sử dụng di động thường lướt rất cấp tốc qua những nội dung xuất hiện trên Facebook. Bởi vì thế cơ mà những giây đầu tiên trong video quảng cáo đóng mục đích quyết định vào việc hấp dẫn người xem. Từ đó quy tắc 5s ra đời, hãy cho người coi vào thẳng kịch tính của đoạn phim nhằm gây để ý của họ ngay lập tức. Chăm chú phải xuất hiện hình ảnh cùng thông điệp truyền tải của sản phẩm ngay trong 5s đầu tiên của video. Đừng quên gây ấn tượng với người sử dụng của bản thân bằng những hình ảnh cùng hiệu ứng đẹp mắt cùng một bản nhạc nền thật hay.


Cho phép giới thiệu nhiều hình ảnh với liên kết trong cùng một quảng cáo. Kể từ đó, các nhà quảng cáo thấy rằng việc quảng cáo băng chuyền có mức giá thấp hơn 30-50% với giá mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo thấp hơn 20-30% so với quảng cáo chỉ với một hình ảnh. Facebook hỗ trợ tối đa 5 hình ảnh có liên kết, định dạng băng chuyền, nóng bỏng sự để ý và hữu ích mang đến cả việc phản hồi trực tiếp và tiếp thị nhận thức về thương hiệu.


Là hình thức quảng cáo dẫn người sử dụng đến thẳng website hoặc fanpage của doanh nghiệp lúc nhấp chuột vào quảng cáo. Domain name Ads thương là một đoạn tế bào tả ngắn, một tiêu đề hoặc liên kết website, là dạng quảng cáo dễ nhất vào tất cả những loại quảng cáo của Facebook. Ưu điểm của loại quảng cáo này là ngân sách rẻ nhưng khuyết điểm lớn chính là nó chỉ hiển thị ở cột mặt phải với không hỗ trợ mang đến mobile.


Là dạng quảng cáo phổ biến nhất hiện ni với hình thức kéo link bài viết từ website và tất cả thể thêm hình ảnh lớn thật hấp dẫn với đúng chủ đề. Quảng cáo Page post links vừa có khả năng tăng like cho post và page, tăng tương tác, phản hồi tại bài post vừa tăng lượng tróc nã cập trang web của bạn.


Một trong những lí vì chưng Facebook gồm thể hiểu bạn, đó là dựa vào những mối quan liêu tâm, sở thích, những trang nhưng mà bạn đã nhấn like, hoặc các hoạt động không giống như tìm từ khóa trên Google, trò chuyện về một sản phẩm với bạn bè trong Messenger,… Để hạn chế, bạn hãy tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân, chọn mục mua đặt.

Bước 2: Ở phía mặt tay trái, bạn hãy chọn tiếp mục Quảng cáo.

*

Bước 2: Ấn chọn mục Quảng cáo

Bước 3: cơ hội này, giao diện Tùy chọn quảng cáo sẽ hiện ra, bạn hãy click vào mục Sở mê say của bạn.

*

Bước 3: Chọn mục sở thích hợp của bạn

Bước 4: Mục Chọn sở ham mê của bạn sẽ có 6 tab nhỏ. 6 tab này sẽ tất cả những sở thích của bạn, nhưng cũng có sở thích hoàn toàn lạ. Bạn chỉ cần click vào ô Gỡ để loại bỏ những sở ưng ý không đúng.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, bạn ko thể chặn tất cả những quảng cáo nhưng Facebook đề xuất. Vì chưng đó, bạn chỉ gồm thể hạn chế tối đa những quảng cáo ko cần thiết nhưng thôi


Việc không công khai thông tin cá nhân có thể góp bạn hạn chế phần như thế nào những quảng cáo phiền toái.

Để hạn chế công khai minh bạch thông tin cá nhân, bạn hãy tuân theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tại giao diện Tùy chọn quảng cáo , bạn chọn mục tin tức của bạn.

Xem thêm:

*

Bước 1: Chọn mục thông tin của bạn

Bước 2: Mục này có 2 tab nhỏ là Giới thiệu về bạn và Hạng mục của bạn. Bạn chỉ cần tắt những tin tức mà mình ko muốn Facebook liên hệ quảng cáo là xong


2.3Hạn chế dùng Facebook cá thể để đăng nhập vào các ứng dụng khác


Bước 1: Chọn mục thiết lập đặt, chọn Ứng dụng với trang web.

*

Bước 1: Chọn Ứng dụng trang web

Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần chọn những ứng dụng cơ mà bạn muốn xóa bỏ rồi bấm Gỡ.

*

Bước 2: Chọn những ứng dụng nhưng bạn muốn xóa bỏ rồi bấm Gỡ.

Lưu ý: Mọi ứng dụng nhưng mà bạn đặng nhập qua Facebook đều gồm thể trở thành nguồn cung cấp dữ liệu để

Tham khảo:5 bước đơn giản thanh toán giao dịch quảng cáo bên trên Facebook


Để cài đặt đặt “Hạn chế quảng cáo”, bạn gồm 2 phương pháp thực hiện.

Cách 1: Chọn cài đặt -> Quảng cáo -> Ẩn chủ đề quảng cáo

*

Cách 2:

- Bước 1: Chọn tải đặt > tin tức của bạn bên trên Facebook > coi (Truy cập thông tin của bạn).

- Bước 2: Sau đó, chọn thông tin về bạn > Sở yêu thích quảng cáo. Cơ hội này, bạn sẽ con quay trở lại giao diện "Tùy chọn quảng cáo của bạn".

- Bước 3: Chọn mục Ẩn chủ đề quảng cáo. Sau đó, chọn một trong 3 lựa chọn: ẩn quảng cảo 6 mon - 1 năm - ẩn vĩnh viễn (như hình mặt dưới) để loại bỏ quảng cáo.


Nếu bạn tất cả dùng các ứng dụng như ePay, Lazada… Facebook cũng sẽ biết được bạn thích hợp mặt mặt hàng nào trên những web đó. Cũng từ đấy, Facebook sẽ lọc cùng hiển thị quảng cáo về những mặt mặt hàng liên quan.

Để xử lý tình trạng này, bạn cũng gồm thể làm tương tự như bí quyết xóa sở say đắm ở trên. Ở mục “Thông tin của bạn” gồm 2 tab nhỏ là “Giới thiệu về bạn” với “Danh mục của bạn”. Trong đó, nếu không muốn Facebook đưa những thông tin về bản thân cho mặt quảng cáo thì bạn bao gồm thể ẩn trong mục này. Buộc phải nhớ, phần “danh mục của bạn” hết sức quan trọng. Nó thể hiện tính cách, đặc trưng với thói quen thuộc riêng tư của bạn. Cũng chính vì thế nhưng Facebook gần như biết mọi thứ về người cần sử dụng của mình.

Riêng mục "Cài đặt quảng cáo": cần sử dụng để On/Off các tùy chọn có liên quan giữa việc cần sử dụng app/website và chú ý thấy quảng cáo có liên quan từ app/website đó.


Các web giải trí hay webgame cũng bắt bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Điều này góp bạn thấy tiện lợi hơn, ko cần phải làm những bước rườm rà. Nhưng thực tế, những web tốt ứng dụng sau thời điểm được sự đồng ý của bạn sẽ lấy thư điện tử và tên của bạn để lưu trữ thành tài khoản. Bởi thế, muốn coi những web tuyệt ứng dụng đã đăng nhập bằng Facebook, bạn hãy vào phần cài đặt đặt bên trên Facebook, sau đó chọn ứng dụng. Từ đây, toàn bộ những ứng dụng và website bạn trao quyền truy nã cập từ trước đến ni sẽ hiện ra.

Từ đây, bạn có thể tùy chỉnh bật/tắt thông tin bạn muốn phân tách sẻ hoặc ẩn nó đi, quán triệt hiện lên news feed. Chỉ cần ấn vào dấu X rồi xác nhận xóa, bạn đã bao gồm thể hủy quyền truy cập từ website hay ứng dụng trước đây. Điều này còn có nghĩa là bạn sẽ không thể đăng nhập vào các ứng dụng hay tiện ích trên được nữa cho đến lúc cấp quyền trở lại.

Trên đây là 6 bí quyết giúp bạn tất cả thể hạn chế một cách tối đa những phiền toái mà lại quảng cáo trên Facebook gây nên cho bạn. Chúc bạn thành công!