Viết bài review phim bằng tiếng anh

     

Viết về tập phim mà em thương mến bằng giờ Anh là chủ đề thân thuộc trong các bài thi giờ đồng hồ Anh. Cùng với đề bài này, bạn cũng có thể viết về nhiều bộ phim truyền hình với nhiều thể các loại khác nhau. Hôm nay, Step Up sẽ chia sẻ với chúng ta cách viết đoạn văn về tập phim em thích thú bằng giờ đồng hồ Anh. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Viết bài review phim bằng tiếng anh


1. Ba cục bài viết đoạn văn về bộ phim truyện em ngưỡng mộ bằng giờ Anh

Tương từ như bố cục bài viết về người khét tiếng bằng giờ Anh, khi viết đoạn văn về bộ phim truyện em ưa chuộng bằng tiếng đứa bạn phải đảm bảo an toàn đủ 3 phần: mở đoạn, thân đoạn với kết đoạn.

Phần mở đoạn

Ở phần này, bạn hãy nêu một trong những thông tin bao gồm về bộ phim mà các bạn yêu thích

Tên bộ phim truyền hình (bắt buộc);Đạo diễn, năm sáng tác;Bạn sẽ xem phim ấy lúc nào? với ai.

Ví dụ:

One of my favorite movies is Tom & Jerry. This movie was released many years ago & I started watching it when I was 5 years old.

Xem thêm: 96 Full Hd Todaytv Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Todaytv, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Todaytv Phần 5

Một vào những tập phim yêu thích của mình là Tom và Jerry. Bộ phim truyện này đang được tạo ra nhiều năm kia và tôi ban đầu xem nó khi tôi 5 tuổi.

Phần thân đoạn

Trong phần thân của đoạn văn viết về bộ phim truyền hình mà em ưa thích bằng giờ đồng hồ Anh, bạn cũng có thể kể về nội dung của cục phim. 

Một số gợi ý dành riêng cho bạn:

Nội dung chính của tập phim kể về gì?Diễn viên chủ yếu của bộ phim là ai?Bạn say mê nhất diễn viên/tình ngày tiết nào? bởi vì sao?

Ví dụ:

Tom và Jerry movie about 2 characters mèo Tom misery and clever mouse Jerry mischievous. These are 2 enemies living in a house.

Bộ phim Tom và Jerry nói về 2 nhân vật dụng chú mèo Tom khốn khổ cùng chú chuột Jerry hoàn hảo tinh nghịch. Đây là 2 quân thù cùng sống trong một ngôi nhà.

*
*
*
*

Dịch nghĩa

Tôi vô cùng thích coi phim điện hình ảnh Việt Nam. 1 trong những những bộ phim truyền hình Việt Nam để lại đến tôi nhiều tuyệt vời nhất chính là phim Tuổi Thanh Xuân. Bộ phim truyện này gồm tới 2 phần. Phim kể về Linh – là phụ nữ của một gia đình khá giả. Cô khôn xiết thích văn hóa Hàn Quốc, bởi vì vậy vẫn sang Hàn sinh sống với học tập. Tại đây, Linh vô tình sống cùng trọ cùng với Khánh, Mai với Junsu – là đàn ông của bà chủ trọ. Junsu là người tài giỏi năng về ca hát cùng nhảy, bảnh bao tuy thế lại ngỗ nghịch. Anh chàng này là tương khắc tinh của Linh. Ở Hàn Quốc, Linh với Junsu dần nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy vậy sau đó gia đình Linh phá sản, bà bầu bị bệnh nên cô về nước. Junsu tương đối sốc nhưng lại không thể làm cái gi khác, anh đã triệu tập vào các bước của mình. Sau rất nhiều chuyện xảy ra, cuối cùng Linh cùng Junsu trở về với nhau mà lại bị mái ấm gia đình Junsu phản bội đối. Phần 1 của bộ phim đóng lại với xong mở. 

Ở phần 2, sau khi bô smẹ Junsu dần có thiện cảm với Linh thì Junsu bị tai nạn đáng tiếc và anh đã bị mất trí nhớ. Junsu phải sang Mỹ khám chữa và yêu một cô gái khác. Thời gian này, Linh vô cùng bi tráng khổ. Tuy nhiên, tiếp nối Junsu lại một đợt tiếp nhữa yêu Linh mặc dù chưa lưu giữ ra cô là ai. Dần dần, Junsu mang lại được kí ức, anh lưu giữ ra Linh là một trong những tình đầu của mình. Sau bao nhiêu khó khăn, vướng mắc, hai bạn họ đang đi tới được với nhau. Tuổi tx thanh xuân là tập phim mang đậm phong thái Hàn Quốc, những tình tiết trớ trêu gây ấn tượng cho tín đồ xem. Đặc biệt cảnh tảo của phim vô cùng đẹp cùng sắc nét. Tôi cực kỳ thích bộ phim này.