Viễn thông a 3/2

     

Được thành lập và hoạt động từ năm 1997, đến nay Viễn Thông A đã cải cách và phát triển mạng lưới Trung Tâm smartphone – máy tính xách tay và Trung trung khu Sửa Chữa bảo hành rộng mọi cả nước.

Bạn đang xem: Viễn thông a 3/2

*

Viễn thông A 3 tháng 2, Quận 10

Đến cùng với Viễn Thông A, quý khách sẽ bao hàm trải nghiệm tuyệt vời bởi những khẳng định của Viễn Thông A đối với khách hàng:

1. Cam kết về giá bán tốt nhất của chúng tôi:

100% thành phầm của Viễn Thông A là thành phầm chính hang và được bán với giá thành đối đầu và cạnh tranh nhất cùng chế độ hậu mãi thống tuyệt nhất trên toàn hệ thống.

2. Cam kết về sản phẩm đa dạng:

Viễn Thông A luôn đa dạng mẫu mã hóa sản phẩm công nghệ: điện thoại cảm ứng di động, laptop, laptop bảng, và các mặt hàng linh phụ khiếu nại kèm theo. Chúng tôi cam đoan tất cả các sản phẩm được phân phối trong hệ thống siêu thị Viễn Thông A trên việt nam được nhập khẩu, đính thêm ráp thiết yếu hãng của những thương hiệu nổi tiếng trong và ko kể nước như: Nokia, Microsoft, Samsung, HTC, LG, Sony, HP, Apple….

Xem thêm: Phim Máu Và Cát Phần 1 : Máu Và Cát (2010), Spartacus PhầN 1: Máu Và Cát

3. Khẳng định về dịch vụ thương mại toàn diện:

Với ước muốn là người bạn tin cậy của khách hàng hàng, Viễn Thông A cam đoan đem mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất với unique phục vụ tốt theo đúng thông điệp doanh nghiệp muốn gửi đến người sử dụng “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”. Các dịch vụ quà tại Viễn Thông A: Đổi trả hàng miễn phí, bảo hành 24 giờ, âu yếm khách mặt hàng 24/7, Dẫn đầu xu thế Smartphone.

Những dịch vụ gia tăng chúng tôi mang lại cho khách hàng bao gồm:

– chương trình thẻ member Viễn Thông A (Viễn Thông A Club Cards) dành riêng cho khách mặt hàng nhiều công dụng và tiết kiệm chi phí hơn không những tại hệ thống Viễn Thông A hơn nữa tại rộng 100 đối tác lớn bên trên toàn quốc.– Cụm thương mại dịch vụ Giá trị gia tăng bao hàm dịch vụ trang trí năng lượng điện thoại, cung cấp và thiết đặt các game, nhạc bạn dạng quyền cho những thiết bị công nghệ di động.

4. Dẫn đầu xu hướng Smartphone

Tiên phong và khác biệt, trung tâm điện thoại cảm ứng thông minh Viễn Thông A là nơi khách hàng thoải mái khám phá với trải nghiệm các chú dế thông minh trên thị trường công nghệ. Đặc biệt, trên đây, Viễn Thông A liên tục tổ chức số đông buổi chạm mặt gỡ, giao lưu, đàm phán về phần nhiều tính năng điện thoại cảm ứng thông minh giữa siêng gia bậc nhất các hãng điện thoại cảm ứng di động khét tiếng như HTC, Nokia, Microoft, Samsung, LG, Sony, Blackberry…

*

*

*

Chương trình người sử dụng Thành Viên Viễn Thông A đem về nhiều khuyến mãi và tác dụng cho quý khách thông qua những chương trình nhỏ: Tích điểm thay đổi tiền, tích điểm thay đổi quà, thành phầm ưu đãi, đá quý tặng bất thần và nhân đôi lợi ích tại hơn 100 công ty đối tác lớn trên toàn quốc.