Video tiếng anh cho bé

     

Học giờ Anh qua hình ảnh và đoạn phim được xem là một trong những cách góp các bé bỏng tiếp thu ngôn ngữ hối hả và hiệu quả. Qua những hình hình ảnh và âm thanh sinh động, những bài học đang từ tự được ghi nhớ trong não cỗ của trẻ. Mình xin giới thiệu 5 kênh Youtube học tập tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em . Hy vọng để giúp được nhỏ nhắn học giờ Anh tốt!

1. KidsTV123


*
5 kênh Youtube học tập tiếng Anh kết quả cho trẻ nhỏ

Kênh Youtube với những bài hát vui nhộn, với nhiều chủ đề không giống nhau cho các nhỏ bé mới bước đầu học tiếng Anh (tương đương với trình độ chuyên môn starter).

Bạn đang xem: Video tiếng anh cho bé

2. ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs


*
5 kênh Youtube học tập tiếng Anh tác dụng cho trẻ em

Kênh Youtube gồm hàng ngàn bài hát xả stress với độ dài các video khác nhau, từ vài phút tới vài giờ đồng hồ. Mỗi đoạn clip đều bao gồm phụ đề tiếng Anh cho bé đọc theo. Học tiếng Anh qua bài xích hát giúp nhỏ nhắn phát triển các kĩ năng nghe, nói, giúp bé tăng cường vốn tiếng Anh linh hoạt hơn.

3. Dream English Kids


*
5 kênh Youtube học tiếng Anh công dụng cho trẻ em

Các video được chỉnh sửa và sửa đổi bởi gia sư Matt là người bản ngữ. Các bé bỏng có thể tập hát theo và nhại lại các hành động của thầy Matt. Vừa học tập vừa cộng đồng dục thì sẽ tốt nhất đúng không nào?

4. English Singsing


*
5 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ nhỏ

Nhiều video clip về những đoạn hội thoại dễ dàng và đơn giản cho bé trình độ Beginner trở lên, giúp nhỏ bé giao tiếp bởi tiếng Anh tốt hơn và thoải mái và tự nhiên hơn.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Phụ Đề Anh Việt, Trang Web Xem Phim Hoạt Hình Bằng Tiếng Anh

5. Let's kid go


Các đoạn clip được soạn theo cuốn sách Let's Go Cambridge, tất cả audio cùng hình ảnh minh họa. Nhỏ xíu có thể kết hợp học theo sách Let's go và kênh video này nhé.

Trên đây là một số kênh Youtube giúp bé học tập tiếng Anh thuận tiện hơn. Trong khi còn những kênh Youtube nữa mời, cha mẹ tham khảo. Ba mẹ rất có thể mở video clip lên cho bé bỏng vừa nhìn vừa tập đọc, tập hát theo. Chúc các nhỏ nhắn học vui!


dailykhmerpost.com English được thành lập tại Singapore vị dailykhmerpost.com International Pte.Ltd với quy mô học trực con đường 1 kèm 1 gồm sứ mệnh kết nối người học và tín đồ dạy giờ đồng hồ anh bên trên toàn cố giới.


Đăng ký kiểm tra trình độ chuyên môn miễn tổn phí cho bé

Điền thông tin tương tác để được kiểm tra trình độ chuyên môn và tư vấn lộ trình học miễn phí.