Video phim kinh di thái lan

     

Đến từ bỏ đạo diễn Tình fan Duyên Ma, câu chữ phim đáng sợ Thái-Hàn này có gì tởm rợn mà lại netizen Việt xôn xang truyền tay nhau?


Ra mắt vào dịp mon 7 vừa qua, bộ phim kinh dị The Medium (tạm dịch: Bà Đồng) đã khiến nhiều khán giả Hàn Quốc khiếp hãi. The Medium là tác phẩm hợp tác giữa thailand và Hàn Quốc, với đạo diễn người Thái (người đứng sau Shutter, Tình Người Duyên Ma) cùng nhà sản xuất người Hàn. Phim được tuyên bố là "phim xuất sắc nhất" tại tiệc tùng phim Bucheon International Fantastic Film. Đồng thời, The Medium hiện cũng đang là phim Hàn Quốc có lệch giá cao thứ 6 trong năm 2021. Vậy, bộ phim này còn có gì đặc biệt?Được thực hiện theo phong cách "giả tài liệu", phim là tổng hợp các đoạn đoạn phim cóp nhặt về một nhóm các nhà làm cho phim đến vùng nông thôn thailand để gặp một bà đồng tên là Nim. Mục đích của họ đó là tìm hiểu về nơi này cũng như những tập tục trọng tâm linh cổ. Tự xưng là người vì thần Bayan lựa chọn, bà đồng Nim sở hữu năng lực lạ thường. Sống thuộc bà là một cô con cháu gái thương hiệu Mink.

Tuy nhiên sau khi phụ thân của Mink qua đời, những triệu chứng kỳ lạ bắt đầu xuất hiện trên cô bé, tựa như Mink đã bị ám bởi một thế lực ác quỷ hung dữ nào đó.


Nội dung của The Medium được nhận xét là càng về sau càng đáng sợ. Với góc quay và màu phim u tối, nhịp sống đời thường của bé người nông buôn bản Thái hiện lên rùng rợn, phảng phất sự hẻo lánh càng khiến khán giả thấy cạnh tranh thở. Những phân đoạn giật bản thân của phim được thực hiện xuất sắc, đồng thời diễn xuất của 2 nữ thiết yếu được khán giả đánh giá chỉ cao.

Bạn đang xem: Video phim kinh di thái lan

Khán giả khen ngợi The Medium ở bí quyết phim miêu tả lại những nghi lễ trung tâm linh, điển hình là Shaman giáo. Color sắc trung tâm linh rùng rợn cũng chính là "đặc sản" trong phim khiếp dị Thái Lan, càng hấp dẫn khán giả hơn nữa.


Bình luận của netizen Việt nam về phim The Medium:

- Tôi là fan hâm mộ phim ma nhưng mà xem phim này còn rén, ám ảnh 2-3 ngày. Phim đỉnh lắm, cảm giác sợ từ đầu tới cuối phim luôn.

- Hôm trước coi đoạn video trên TikTok thôi mà lại xém ướt quần.

Xem thêm: Hiếp Dâm Những Bà Nội Trợ Bằng Chất Kích Dục, Phim Set Han Quoc Bà Nội Trợ Dâm Đãng

- Phim ám ảnh lắm, trước giờ đây là lần đầu tiên coi phim ma mà bao gồm cảm giác như là thật chứ ko phải dàn dựng. Mấy bạn yếu tim đừng nên xem một mình.

- coi lần một là không tồn tại lần hai. Ám ảnh từng phút một.

- Gì chứ phim về tín ngưỡng là vương quốc của những nụ cười đỉnh của chóp, xem không thất vọng.