VỆ SĨ SÁT THỦ FULL HD

Hai kẻ không nhóm trời chung, tuy vậy lại bị ép cần “bảo vệ” nhau trong suốt 24 giờ. Thật trớ trêu khi một sát thủ “khét tiếng” cơ mà cũng có những lúc cần mang đến vệ sĩ riêng. Với trên hành trình sát cánh từ Anh đến Hague, họ đang phải đối mặt và “xử lý” tương đối nhiều tình huống nguy khốn hay sự truy tìm đuổi của tương đối nhiều nhóm khác nhau.

Bạn đang xem: Vệ sĩ sát thủ full hdNhững kẻ bất bại bắt đầu từ băng đảng Merrimen chiếm xe chở tiền thành công, sắp tiến công ngân hàng. Viên cảnh sát giỏi nhất sẽ thụ lý vụ này. Ai sẽ thắng trong trận chiến này?Một cựu nhân viên cấp dưới phòng phòng ma túy quyết định đưa gia đình về nông thôn định hình cuộc sống. Nhưng lại anh đã chạm trán với tên trùm ma túy trong vùng.Parker, tay trộm chuyên nghiệp luôn gồm nguyên tắc: không hại fan vô tội và không trộm của fan nghèo. Trong một phi vụ to bị đông đảo kẻ thân tín hãm hại, anh lập chiến lược trả thù.Nữ sát thủ Colombia đề cập về Cataleya Restrepo sau khoản thời gian cô chứng kiến cảnh bố mẹ bị tiếp giáp hại đã trở thành nữ gần kề thủ chuyên nghiệp quyết truy tìm những kẻ sát nhân hơn 10 năm trướcThợ máy Bishop là một sát thủ trừ khử kim chỉ nam không còn lại dấu tích. Khi thầy và bạn bè bị giết, anh thoát khỏi đội, lên planer diệt sạch kẻ phụ trách về cái chết của họ.


Sát thủ thợ sản phẩm Bishop ao ước gác lại thừa khứ để bước đầu một cuộc sống mới. Nhưng khi một băng đảng bắt cóc bạn nữ anh, Bishop đề nghị tái xuất săn đuổi bầy bắt cóc cứu fan đẹp.


Kẻ gây phá là mẩu truyện về một tướng lĩnh đã rời khỏi Biệt nhóm Texas phải nhặt lại súng và đánh nhau để cản lại một vụ cướp táo bị cắn tợn và nguy hiểm của một đội đi xe đạp điện phi pháp.


Điệp vụ giải cứu kể về Joe Glass phân phát hiện thủ đoạn đảo chính quân sự và bắt cóc tổng thống Nga xuất phát điểm từ 1 tướng phản nghịch trắc. Liệu Joe giúp đỡ được tổng thống và ngăn chặn chiến tranh?


​Qui tụ diễn viên hạng ưu. Barney với biệt đội đánh thuê 3 đương đầu với Stonebanks, bè bạn cũ vươn lên là kẻ bán vũ khí hung ác muốn diệt cả biệt đội.


John Wick 2 - Tên trinh sát máu lạnh nổi tiếng tên John Wick đưa ra quyết định nhận nhiệm vụ cuối cùng trước khi bỏ nghề. Nhiệm vụ thành công nhưng rủi ro anh bị phản bội và bị tróc nã sát


Ám ngay cạnh đương kim tổng thống Allan Trumbull, bài toán Mike Banning chưa khi nào nghĩ cho tới đã khiến anh đề xuất chạy trốn bởi vì bị cáo buộc. Ai thực sự là người phản bội khiến nhà white thất thủ?


Sau khi trở thành "giải thưởng lớn" của giới sát thủ toàn cầu, siêu sát thủ John Wick là mục tiêu béo bở của không ít kẻ săn đầu người.


Danny Bryce - quánh vụ không quân đã nghỉ hưu buộc phải quay lại giải cứu người cố vấn của anh. Một cuộc đuổi giết "mèo vờn chuột" đầy ngoạn mục của những sát thủ chăm nghiệp.


​Mật Mã sống Còn nói tới anh lính đánh thuê Toorop được giao nhiệm vụ đặc biệt vận gửi kiện sản phẩm là 1 cô gái và là người bảo đảm niềm hi vọng duy độc nhất của tương lai.


​Kế Hoạch Đào Tẩu 3 là 1 trong những câu chuyện trọn vẹn mới. Lần này, chuyên gia bình yên Ray Breslin được thuê để giải cứu đàn bà một nhà tài phiệt bị tóm gọn cóc tận nơi tù bí mật Trạm Quỷ


Sau khi Tool, vong linh của Biệt Đội Đánh mướn bị sát hại khi làm nhiệm vụ, bè đảng của Tool và đàn bà thề sẽ trả thù ngay sống lãnh địa của kẻ địch.

Xem thêm: Thay Bàn Phím Laptop Dell Vostro 3560, Bàn Phím Laptop Dell Vostro 3460, 3560


Cuộc chiến hạn chế lại "vị khách" đến từ biển Đông của bộ ba bác tài Hwa Pyung có công dụng tâm linh quánh biệt, mục sư Choi Yoon với nữ cảnh sát Kil Young.


Trùm mafia Nga thích cái Mustang đã đột nhiên nhập vào nhà người chủ sở hữu đánh cắp mẫu xe cùng giết chết con chó yêu quý. Mạng thay đổi mạng. John, sát thủ tàn nhẫn nhất trái đất ngầm sẽ trỗi dậy


John McClane nhận ra tin nam nhi mình, Jack, vướng vào trong 1 vụ trắc trở tại Moscow khi đổi mới nghi phạm một vụ giết bạn tại hộp đêm.


Cây táo bị cắn Nở Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả đang hy sinh cuộc sống riêng để chăm sóc các em, nhưng những người dân em luôn luôn không chấm dứt gây rắc rối. Đăng ký thông tin tài khoản VIP giúp xem sớm trước 5 ngày.


Eddie Murphy vào vai thám tử nhiều chuyện của Detroit, tái hợp với cộng sự về bên Beverly Hills, chỗ anh ko thuộc về.


Cuộc vây bắt kẻ tiếp giáp nhân ngày tiết lạnh bên dưới sự hợp tác vạn bất đắc dĩ giữa ông trùm và gã cớm. Ai đã là người chiến thắng cuối cùng?


Eddie Murphy đóng vai thám tử những chuyện của Detroit, tái phù hợp với cộng sự quay trở lại Beverly Hills, chỗ anh ko thuộc về.


Hồi Kết Đẫm ngày tiết sẽ tiếp diễn hành trình sử thi của Rambo khi ông đã dần dần ổn định, tận hưởng cuộc sống đời thường bình yên ổn bên mái ấm gia đình tại một trang trại sống Arizona. Hầu như chuyện số đông đang diễn ra tốt đẹp cho đến khi Gabriela tuyệt tin về phụ thân ruột của mình và cô quyết định đi tìm người cha đen bạc ấy để hỏi rõ lý do vì sao năm xưa ông đã vứt rơi cô. Mặc cho Maria với Rambo ngăn cản quyết liệt, cô gái trẻ vẫn bỏ mặc sang Mexico.


Một nhóm tin tặc thủ đoạn đưa nước Mỹ quay trở về thời chi phí sử bằng phương pháp đánh sập tất cả mạng máy vi tính vào ngày quốc khánh. Hầu như thứ vào kế hoạch hành động của chúng sẽ hoàn hảo và tuyệt vời nhất nếu không tồn tại sự can thiệp của John McClane.


Thợ Săn khôn xiết Hạng được dàn dựng dựa trên ý tưởng từ cuốn tiểu thuyết hùng tráng và nhộn nhịp cùng thương hiệu của Alan Moore.


Phim Tái Thẩm được lấy cảm giác từ một vụ án có thật xẩy ra tại nước hàn vào năm 2000, đang được gửi lên công tác tài liệu về hình sự và bao gồm trị buôn bản hội rất lừng danh tại tổ quốc này sở hữu tên "I want lớn Know that".


Ha Yoon Joo phải tuyên chiến và cạnh tranh với đối tượng người tiêu dùng nguy hiểm tuyệt nhất trong hành trình truy search băng team đã bỗng dưng nhập công ty băng.